Mình khá bất ngờ với trang bị cũng như thông số trên mẫu xe điện dưới đây, mẫu xe có tên là Zeeho Cyber, đến từ Trung quốc.

Nhà sản xuất CFMoto đã tung ra một thương hiệu mới tập trung vào xe máy điện (xe đạp điện) mang tên Zeeho. Nhân tiện giới thiệu ý tưởng cho một mẫu xe điện mới, được đặt tên là Zeeho Cyber.

xe điện

Mặc dù chỉ mới là ý tưởng nhưng Zeeho Cyber ​​được cho là sẽ ra mắt thị trường xe máy vào năm 2022.

Theo mình thấy, kiểu dáng của Zeeho Cyber khá hấp dẫn và được phát triển với sự hợp tác của Kiska (nhà thiết kế nổi tiếng và là đối tác của nhà sản xuất KTM).

xe điện

Trong số các chi tiết anh em có thể thấy, xe được trang bị cặp heo phanh Brembo được lắp trên bánh trước và bánh sau, hệ dẫn động xích, đèn LED chiếu sáng và kết nối điện thoại thông minh.


Bên cạnh đó, ABS và kiểm soát độ bám đường là những trang bị tiêu chuẩn trên Zeeho Cyber.

xe điện

Đối với động cơ, Zeeho Cyber ​​sử dụng động cơ điện 10kW được cung cấp năng lượng bởi bộ pin 4 kWh, tạo ra công suất tương đương 14 mã lực (mạnh gần bằng Exciter 150).

Khi sạc đầy, Zeeho Cyber ​​có phạm vi hoạt động 130km với tốc độ tối đa được điều chỉnh là 120 km/h. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 50 km / h trong 2,9 giây.

Từ trạng thái hết điện, bộ pin sẽ đạt 80% dung lượng trong khoảng 30 phút sạc.

xe điện

Những thông số cho thấy đây là một mẫu xe khá ấn tượng, đáng tiếc chiếc xe phải đợi ít nhất là 2 năm nữa mới được ra mắt.

xe điện


Mình tin rằng xe điện rồi sẽ trở thành xu thế sử dụng xe sau này, đơn giản vì chúng tiết kiệm và dễ tạo ra được công suất lớn cho xe.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Mẫu mô tô điện mới có thiết kế nhỏ gọn dành cho đô thị, đầu đèn như BMWS1000R

Chiếc xe được tạo ra với tổng thể nhỏ gọn, phù hợp đi lại trong đô thị nhưng chi tiết các món "ăn chơi" hầm hố, trang bị cũng khá đầy đủ

Xem chi tiết: Mẫu mô tô điện mới có thiết kế nhỏ gọn dành cho đô thị, đầu đèn như BMWS1000R

Chương trình đổi xe chạy xăng thành xe điện, anh em biker dám thử

Mình biết đã có anh em cũng đang dần quan tâm tới các dòng xe điện, vì các dòng xe mô tô động cơ đốt trong khá ngốn xăng và nặng nề.

Xem chi tiết: Chương trình đổi xe chạy xăng thành xe điện, anh em biker dám thử

Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Hãng xe mẹ của Benelli là QJMotor vừa thành lập thêm một công ty con chuyên sản xuất xe máy, mô tô điện và tương lai sẽ có một mẫu xe mới trong năm 2022.

Xem chi tiết: Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Mẫu xe điện mới mới và chạy được tới gần 500 km mới phải sạc

Một công ty khởi nghiệp mang tên Zaiser có trụ sở tại Colorado, đang hứa hẹn rất nhiều với chiếc xe máy điện đầu tiên của họ, được đặt tên là Electrocycle.

Xem chi tiết: Mẫu xe điện mới mới và chạy được tới gần 500 km mới phải sạc

Hình ảnh đầu tiên về xe tay ga điện Piaggio, chất thôi rồi

Xe tay ga điện Piaggio One sẽ nhắm đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, nhìn thiết kế thôi anh em cũng biết được nó cá tính thế nào rồi.

Xem chi tiết: Hình ảnh đầu tiên về xe tay ga điện Piaggio, chất thôi rồi

Chiếc Nawa Racer chạy bằng siêu tụ điện đầu tiên trên thế giới

Với xu hướng xe điện ngày một phổ biến hơn thì sự phát triển của công nghệ pin và hệ thống truyền động điện cũng liên tục phát triển.

Xem chi tiết: Chiếc Nawa Racer chạy bằng siêu tụ điện đầu tiên trên thế giới

Wattman chiếc mô tô điện mạnh 200 mã lực, chạy bao ngầu

Wattman có mô tơ điện cho công suất 200 mã lực, cho phép nó tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,4 giây, và sạc được 80% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Xem chi tiết: Wattman chiếc mô tô điện mạnh 200 mã lực, chạy bao ngầu

Ford chơi lớn, ra mắt xe bán tải chạy điện F-150 Lightning 2022

Ford F-150 Lightning 2022 chính là mẫu xe bán tải vừa được nhà sản xuất Mỹ ra mắt. Điều làm anh em bất ngờ đó là mẫu xe này chạy điện hoàn toàn.

Xem chi tiết: Ford chơi lớn, ra mắt xe bán tải chạy điện F-150 Lightning 2022

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch