Xe tay ga điện Piaggio One sẽ nhắm đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, nhìn thiết kế thôi anh em cũng biết được nó cá tính thế nào rồi.

Càng bất ngờ hơn là chiếc xe máy điện Piaggio One mới này lại được giới thiệu trên TIK-TOK, cho thấy nhóm đối tượng khách hàng mà mẫu xe này muốn nhắm đến là khá trẻ.

xe điện, xe tay ga điện, Piaggio One

Sự xuất hiện của nó thu hút được nhiều sự chú ý bởi, tuy nhiên các thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ và có thể nó sẽ công bố vào buổi ra mắt toàn cầu vào ngày 28/5 tới.

Piaggio One cũng là chiếc xe điện thứ 2 sau Vespa Elettrica chạy hoàn toàn bằng điện của nhà sản xuất Ý.

Mẫu xe tay ga điện Piaggio One hướng đến một mẫu xe gọn nhẹ và đồng thời vay mượn nhiều tính năng từ các mẫu xe khác của Piaggio, Aprilia và Vespa.

xe điện, xe tay ga điện, Piaggio One


Xe sử dụng hệ thống chiếu sáng full Led, với đèn chiếu sáng đôi ở phía trước kết hợp cùng dải đèn định vị đẹp mắt. Nó cũng có một màn hình kỹ thuật số cỡ lớn.

Chìa khóa thông minh là không thể thiếu, xe chỉ có thiết kế dành cho một người nhưng phần yên vẫn khá thoải mái, có cả cốp xe và chỗ để chân phía trước rộng.

Mâm xe dạng hợp kim 10 inch, giảm xóc đơn ở phía trước và đôi ở phía sau cùng hệ thống phanh đĩa có mặt ở cả 2 bánh.

Mặc dù thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ, nhưng có thể biết rằng Piaggio One sẽ có hai chế độ lái (một tiết kiệm, một thể thao).

xe điện, xe tay ga điện, Piaggio One

Pin là dạng Li-ion có thể tháo rời cho phép sạc trong nhà. Piaggio One sẽ được cung cấp các phiên bản công suất và mô-men xoắn khác nhau.


Hiện tại vẫn chưa biết nó có giá bán thế nào cũng như có sớm về Việt Nam hay không, nhưng điều chắc chắn là mẫu xe điện này sẽ được ra mắt vào ngày 28/5 tới.

Có thể nói đây là mẫu xe điện dành cho anh em độc thân vui tính.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Mẫu mô tô điện mới có thiết kế nhỏ gọn dành cho đô thị, đầu đèn như BMWS1000R

Chiếc xe được tạo ra với tổng thể nhỏ gọn, phù hợp đi lại trong đô thị nhưng chi tiết các món "ăn chơi" hầm hố, trang bị cũng khá đầy đủ

Xem chi tiết: Mẫu mô tô điện mới có thiết kế nhỏ gọn dành cho đô thị, đầu đèn như BMWS1000R

Chương trình đổi xe chạy xăng thành xe điện, anh em biker dám thử

Mình biết đã có anh em cũng đang dần quan tâm tới các dòng xe điện, vì các dòng xe mô tô động cơ đốt trong khá ngốn xăng và nặng nề.

Xem chi tiết: Chương trình đổi xe chạy xăng thành xe điện, anh em biker dám thử

Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Hãng xe mẹ của Benelli là QJMotor vừa thành lập thêm một công ty con chuyên sản xuất xe máy, mô tô điện và tương lai sẽ có một mẫu xe mới trong năm 2022.

Xem chi tiết: Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Mẫu xe điện mới mới và chạy được tới gần 500 km mới phải sạc

Một công ty khởi nghiệp mang tên Zaiser có trụ sở tại Colorado, đang hứa hẹn rất nhiều với chiếc xe máy điện đầu tiên của họ, được đặt tên là Electrocycle.

Xem chi tiết: Mẫu xe điện mới mới và chạy được tới gần 500 km mới phải sạc

Chiếc Nawa Racer chạy bằng siêu tụ điện đầu tiên trên thế giới

Với xu hướng xe điện ngày một phổ biến hơn thì sự phát triển của công nghệ pin và hệ thống truyền động điện cũng liên tục phát triển.

Xem chi tiết: Chiếc Nawa Racer chạy bằng siêu tụ điện đầu tiên trên thế giới

Wattman chiếc mô tô điện mạnh 200 mã lực, chạy bao ngầu

Wattman có mô tơ điện cho công suất 200 mã lực, cho phép nó tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,4 giây, và sạc được 80% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Xem chi tiết: Wattman chiếc mô tô điện mạnh 200 mã lực, chạy bao ngầu

Ford chơi lớn, ra mắt xe bán tải chạy điện F-150 Lightning 2022

Ford F-150 Lightning 2022 chính là mẫu xe bán tải vừa được nhà sản xuất Mỹ ra mắt. Điều làm anh em bất ngờ đó là mẫu xe này chạy điện hoàn toàn.

Xem chi tiết: Ford chơi lớn, ra mắt xe bán tải chạy điện F-150 Lightning 2022

9 mẫu mô tô điện có ngoại hình độc lạ nhất hiện tại

Không chỉ vì độ độc lạ mà một số mẫu xe còn có hiệu suất cao, lên tới 200 mã lực

Xem chi tiết: 9 mẫu mô tô điện có ngoại hình độc lạ nhất hiện tại

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất