Suzuki GSX-R1000R thế hệ thứ 5 hiện tại đã ở cuối vòng đời và có vẻ như nhà sản xuất Nhật Bản đang thực hiện một cuộc cải tiến lớn cho chiếc xe mang biệt danh ‘cá heo’ này.

Suzuki, GSX-R1000R

Theo chuyên trang bikesrepublic (tại Malaysia) cho hay, “các báo cáo mới cho thấy nhà sản xuất Nhật Bản có kế hoạch giới thiệu một chiếc GSX-R1000R hoàn toàn mới cho năm 2022, thay thế thế hệ thứ năm hiện có trên thị trường.”

Trong khi các đối thủ cùng phân khúc đều đã được nâng cấp một phiên bản hoàn toàn mới với sức mạnh lớn và các tính năng hiện đại, thì đây cũng là lúc Suzuki GSX-R1000R cần chạy theo nếu muốn tiếp tục cạnh tranh.

Suzuki, GSX-R1000R

Hơn nữa, bản thân GSX-R1000R hiện tại vẫn chưa đáp ứng được mức tiêu chuẩn khí thải Euro 5, vậy nên khả năng cao Suzuki phải ra mắt một thế hệ mới nếu như muốn tiếp tục bán tại Châu Âu vào năm tới.

Mình tin rằng, việc cho ra mắt một chiếc GSX-R1000R hoàn toàn mới sẽ là một phần trong kế hoạch để Suzuki trở lại Giải vô địch thế giới WSBK.

Suzuki, GSX-R1000R


Những nâng cấp lớn đang được nhiều anh em mong đợi chính là một động cơ mới cho ra công suất hơn 200 mã lực, bởi hầu hết các đối thủ đều đã vượt qua con số này.

Phần khung xe có thể giữ nguyên nhưng ngoại hình phải thay đổi để mang lại sự khác biệt, hệ thống điện tử trên xe cũng cần được nâng cấp nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận nhưng nhìn ở tình hình hiện tại thì có vẻ khả năng anh em sẽ thấy được một chiếc Suzuki GSX-R1000R hoàn toàn mới vào cuối năm là rất cao.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 chính thức ra mắt với sự bảo thủ của hãng xe Nhật Bản cùng giá bán lên tới 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Một trong hãng xe nổi tiếng với sự bảo thủ về thiết kế còn có Suzuki, với mẫu GSX-R600 2021 mới, dù đã trải qua 10 năm kể từ khi ra mắt nhưng vẫn không có nhiều thay đổi, mức giá quy đổi khoảng 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Thực chất bản vẽ Suzuki GSX-R150 thế hệ mới này được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện, trông hấp dẫn hơn phiên bản hiện tại rất nhiều.

Xem chi tiết: Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Bản vẽ được cho là của Suzuki GSX-R150 thế hệ mới thực chất là một bản vẽ được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện một cách đầy hấp dẫn.

Xem chi tiết: Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Khi chẳng may làm mất chìa khóa smartkey của dòng xe GSX-R150 thì anh em buộc phải mua lại chìa khóa mới với giá hơn 2 triệu đồng nếu nhớ mã ID, còn không nhớ thì mức giá còn cao hơn thế.

Xem chi tiết: Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki và các sinh viên tại Istituto Europeo di Design (IED) ở Torino đã hợp tác để tạo ra ý tưởng cho một chiếc roadster tuyệt đẹp mà họ đặt tên là Misano.

Xem chi tiết: Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Đúng như dự kiến, Suzuki đã cho ra mắt GSX-S1000 thế hệ mới với sự thay đổi về ngoại hình, động cơ được tăng sức mạnh và trang bị thêm một số công nghệ mới cho xe. Tại Châu Âu xe được bán ra với mức giá khoảng 370 triệu đồng khi đổi sang tiền VND.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Côn tay đẳng cấp Suzuki Raider 150 ra mắt thêm bộ màu mới cho phiên bản 2021

Xe côn tay "vua" Suzuki Raider 150 2021 sở hữu loạt màu mới mang đậm chất trường đua vừa chính thức được Suzuki Việt Nam giới thiệu.

Xem chi tiết: Côn tay đẳng cấp Suzuki Raider 150 ra mắt thêm bộ màu mới cho phiên bản 2021

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch