Một công ty khởi nghiệp mang tên Zaiser có trụ sở tại Colorado, đang hứa hẹn rất nhiều với chiếc xe máy điện đầu tiên của họ, được đặt tên là Electrocycle.

Khái niệm xe điện ngày nay chỉ dừng ở mức loanh quanh trong phố hoặc những chuyến đi có cự ly ngắn, do phạm vi và tốc độ còn nhiều hạn chế.

Nhưng mẫu xe điện mới ở dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em thay đổi suy nghĩ đó, khi các tuyên bố kỹ thuật và tính năng chính của Electrocycle có vẻ là một đề xuất đầy hứa hẹn.

Hãng Zaiser cũng cho biết, Electrocycle có tốc độ tối đa khoảng 193 km/giờ, di chuyển được 482 km với đầy năng lượng.

xe điện, mô tô điện

Động cơ hai trục còn giúp cho chiếc xe điện này trở thành một chiếc xe dẫn động cả 2 bánh. Đây là điểm khác lạ những chiếc xe chạy bằng xăng thông thường.


Tất nhiên, tất cả những con số này vẫn đang được hãng sản xuất kỳ vọng đạt được, còn phải được kiểm chứng rất nhiều khi thử nghiệm thực tế.

Nhìn vào chiếc xe, ngoại hình hầm hố to lớn với pin 17,3 kWh và có hệ thống sạc nhanh. Công ty khởi nghiệp Zaiser cũng cho biết là pin có thể thay thế để ngăn ngừa lỗi thời sớm và giảm bớt lo lắng về sạc. Pin cũng dễ dàng được sạc tại nhà khi vừa đi xe về.

xe điện, mô tô điện

Các tính năng khác, theo Zaiser, sẽ bao gồm kiểm soát lực kéo, ổn định tự động, thiết kế mô-đun, cảm biến khoảng cách, kết nối liên lạc có thể đeo và hệ thống hỗ trợ bên đường.

Hiện tại, chưa có mức giá bán cụ thể cho mẫu siêu mô tô điện này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngay cả Kawasaki cũng đang dần đẩy mạnh phát triển mô tô điện

Hiện tại, Kawasaki đang phát triển EV Endeavour, một mẫu xe máy điện đi kèm hộp số bốn cấp để tối ưu hóa mô-men xoắn và khả năng tăng tốc của động cơ.

Xem chi tiết: Ngay cả Kawasaki cũng đang dần đẩy mạnh phát triển mô tô điện

Mẫu mô tô điện mới có thiết kế nhỏ gọn dành cho đô thị, đầu đèn như BMWS1000R

Chiếc xe được tạo ra với tổng thể nhỏ gọn, phù hợp đi lại trong đô thị nhưng chi tiết các món "ăn chơi" hầm hố, trang bị cũng khá đầy đủ

Xem chi tiết: Mẫu mô tô điện mới có thiết kế nhỏ gọn dành cho đô thị, đầu đèn như BMWS1000R

Chương trình đổi xe chạy xăng thành xe điện, anh em biker dám thử

Mình biết đã có anh em cũng đang dần quan tâm tới các dòng xe điện, vì các dòng xe mô tô động cơ đốt trong khá ngốn xăng và nặng nề.

Xem chi tiết: Chương trình đổi xe chạy xăng thành xe điện, anh em biker dám thử

Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Hãng xe mẹ của Benelli là QJMotor vừa thành lập thêm một công ty con chuyên sản xuất xe máy, mô tô điện và tương lai sẽ có một mẫu xe mới trong năm 2022.

Xem chi tiết: Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Tarform Luna thế hệ mới có động cơ điện phát ra âm thanh

Tarform Luna cũng là một trong số những mẫu xe điện có thiết kế cổ điển độc đáo và riêng biệt, mà hiếm có nhà sản xuất xe điện nào áp dụng.

Xem chi tiết: Tarform Luna thế hệ mới có động cơ điện phát ra âm thanh

Hình ảnh đầu tiên về xe tay ga điện Piaggio, chất thôi rồi

Xe tay ga điện Piaggio One sẽ nhắm đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, nhìn thiết kế thôi anh em cũng biết được nó cá tính thế nào rồi.

Xem chi tiết: Hình ảnh đầu tiên về xe tay ga điện Piaggio, chất thôi rồi

Chiếc Nawa Racer chạy bằng siêu tụ điện đầu tiên trên thế giới

Với xu hướng xe điện ngày một phổ biến hơn thì sự phát triển của công nghệ pin và hệ thống truyền động điện cũng liên tục phát triển.

Xem chi tiết: Chiếc Nawa Racer chạy bằng siêu tụ điện đầu tiên trên thế giới

Wattman chiếc mô tô điện mạnh 200 mã lực, chạy bao ngầu

Wattman có mô tơ điện cho công suất 200 mã lực, cho phép nó tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,4 giây, và sạc được 80% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Xem chi tiết: Wattman chiếc mô tô điện mạnh 200 mã lực, chạy bao ngầu

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch