Trong vài năm qua, ngành công nghệ xe máy đã có nhiều bước tiến nhảy vọt. Những chiếc xe không có bất kỳ thiết bị điện tử công nghệ cao nào giờ đã trở thành dĩ vãng.

Ngày nay, ngay cả những chiếc mô tô cấp cơ bản nhất cũng được trang bị màn hình kỹ thuật số và phanh chống bó cứng ABS. Tất nhiên, một số xe vẫn theo lối cũ về kiểu dáng, công nghệ hoặc cả hai – và cũng có chiếc sản xuất đặc biệt theo đúng nghĩa của chúng.

Nếu như có một chiếc xe vượt ra khỏi những nguyên tắc vốn có trên trái đất và đưa toàn bộ định nghĩa thiết kế trên thế giới này ra bên ngoài thì sẽ như thế nào?

NASA, Xe máy điện, xe điện

Theo đúng như nghĩa đen, Andrew Fabishevskiy là người đã tạo ra sản phẩm dưới đây. Với việc hình dung tương lai của du hành vũ trụ, Andrew đã thiết kế một chiếc mô tô điện với mục đích di chuyển trên bề mặt của mặt trăng.


Tự đặt tên là “xe của NASA”, thiết kế của Andrew có ý tưởng đơn giản bao gồm khung lưới thép hình ống chứa pin và động cơ điện của xe máy.

Dựa trên các hình ảnh, có vẻ như chiếc xe điện này vận hành bởi hai động cơ, mỗi động cơ được gắn chính giữa của mỗi bánh xe.

NASA, Xe máy điện, xe điện

Ghi-đông của xe thấp, có lẽ được thiết kế để giữ trọng tâm của “phi hành gia” càng thấp càng tốt, do lực hấp dẫn của mặt trăng thấp hơn đáng kể. Cuối cùng, “xe của NASA” được hình dung sẽ được trang bị lốp địa hình, hoàn hảo cho bề mặt đầy ắp miệng núi lửa Mặt Trăng.

Tuy chỉ là một bài tập thiết kế và cơ hội để “xe của NASA” trở thành hiện thực cần phải một cú bắn vào mặt trăng, nhưng những hình ảnh này cũng tạo nên nhiều sự thú vị về một chiếc xe của vũ trụ đúng không anh em?

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

"Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Siêu mô tô được coi như "ông hoàng" trong làng Naked bike thế giới KTM 1290 Super Duke RR 2021 sẽ chính thức trình làng vào tối nay 6/4.

Xem chi tiết: "Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Cái tên mình muốn nhắc đến lần này là Yingang Flash 150, với ngoại hình vay mượn từ Exciter và Winner thực sự mẫu xe này vẫn có được những điểm đáng chú ý.

Xem chi tiết: Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Honda Future tại Thái Lan có tên gọi khác là Honda Wave 125i vừa có phiên bản mới với bổ sung các tùy chọn màu sắc vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

Xem chi tiết: Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Thực chất, vá lụi là một biện pháp xử lý nhanh lỗ thủng ở lốp xe giúp mọi người có thể sớm tiếp tục hành trình. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng tầm 10 phút là đã có thể vá được lỗ thủng trên lốp. Đương nhiên…

Xem chi tiết: Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Hiện tại, chỉ có 5 món phụ kiện cho Exciter 155 được chính hãng Yamaha Việt Nam phân phối, khá ít so với số lượng phụ kiện chính hãng của Honda Winner X.

Xem chi tiết: Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

Tại các đại lý ủy quyền của Honda (HEAD), giá bán các phiên bản dòng xe côn tay thể thao Honda Winner X hiện đang giảm gần cả chục triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xem chi tiết: Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

Với mức giá tầm khoảng 70 - 85 triệu đồng, anh em đã có thể sở hữu được một chiếc mô tô PKL để đi dạo, cà phê hay thậm chí là đi lại hằng ngày, phục vụ cho việc tập luyện để có thể tự tin điều khiển xe có phân khối lớn hơn sau này.

Xem chi tiết: 3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

Bất ngờ với khái niệm xe điện Aether làm sạch không khí khi chạy

Xe đã không phát thải thì thôi nay còn lại giúp lọc sạch không khí. Nghe có vẻ lạ nhưng ý tưởng mới này có thể thay đổi cục diện hiện nay khi không khí ở nhiều thành phố đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Xem chi tiết: Bất ngờ với khái niệm xe điện Aether làm sạch không khí khi chạy

Không cần làm gì, chiếc xe này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

Chiếc xe máy kỳ lạ chỉ chạy bằng 1 bánh

Xe máy điện đặc biệt Curtiss One 2021 có giá lên đến hơn 1,8 tỷ đồng

Arcimoto được thiết lập để mua công trình tạo ra mô tô 3 bánh, động cơ điện

Sondors Metacycle, xe điện sử dụng khung nhôm nguyên khối siêu nhẹ

Ngắm nhìn BL-SEV01, chiếc xe mô tô được tạo nên từ một trường Đại Học

Biker chia sẻ lý do chạy mô tô điện sướng hơn mô tô PKL nhiều

Cuộc chiến tốc độ giữa xe điện và xăng, Tesla vs Volkswagen

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network