Theo những chia sẻ được đăng trên trang cá nhân của Út Lụi Nguyễn biker này đã chạy từ Sài Gòn ra đến Hà Nội chỉ với thời gian 16 tiếng 24 phút, chính thức phá kỷ lục của tay đua Tô Hà Đông Nghi trước đây.

Mình cũng phải nói đây là việc làm rất nguy hiểm vì biker này đã điều khiển xe chạy quá nhanh và trong một thời gian dài liên tục. Dù thế nào đi nữa anh em cũng không được làm theo.

tour bạo lực, tour Sài Gòn - Hà Nội

Như anh em cũng biết thì đây không phải là lần đầu tiên biker Út Lụi thực hiện một tour bấm giờ Sài Gòn - Hà Nội thế này.

Trước đây Út Lụi cũng đã chạy hết quãng đường 1700km từ Sài Gòn đến Hà Nội chỉ với thời gian 20 tiếng 05 phút. Theo thông tin được biker này chia sẻ.

Không lâu sau tay đua Tô Hà Đông Nghi đã phá được kỷ lục của biker Út Lụi với thời gian 19 tiếng 45 phút.

tour bạo lực, tour Sài Gòn - Hà Nội

Nhằm thử thách bản thân cũng như thử độ bền của chiếc Exciter độ máy 68 + 4 biker Út Lụi mới đây đã thực hiện liên tiếp 2 tour bấm giờ Sài Gòn - Hà Nội với quyết tâm phải phá được kỷ lục trên của Tô Hà Đông Nghi.

Đầu tuần qua Út Lụi đã thực hiện chuyến đi nhưng đáng tiếc đã không thành công vì xe của biker này gặp hư hỏng khi chỉ còn cách địa phận Hà Nội chỉ 320km.

Không chịu bỏ cuộc cuối tuần vừa rồi Út Lụi lại tiếp tục thực hiện tour Sài Gòn - Hà Nội bấm giờ và lần này biker Út Lụi đã đến được địa phận Hà Nội với thời gian chỉ 16 tiếng 24 phút.

tour bạo lực, tour Sài Gòn - Hà Nội
- Ảnh: Nội dung được Biker Út Lụi chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là thời gian ngắn nhất từ trước đến nay của một người chạy từ Sài Gòn đến Hà Nội.

Dù không té ngã nhưng khi đến nơi chiếc xe của Út Lụi cũng đã gặp một số hư hỏng bên ngoài như đèn trợ sáng bị gãy bể và phần dè trước bị gãy hoàn toàn, cho thấy mức độ nguy hiểm khi chạy xe ở tốc độ cao là thế nào.

tour bạo lực, tour Sài Gòn - Hà Nội
- Ảnh: chiếc xe gặp một số hư hỏng bên ngoài.

Mình cũng phải nói thêm là sau khi chạy xe quá tốc độ trong chuyến đi Sài Gòn - Hà Nội bằng xe máy, Tô Hà Đông Nghi đã bị mời lên để xử lý vi phạm, tay đua này đã chấp nhận hình phạt và cam kết không tái phạm.

Việc chạy xe máy với quãng đường 1700km chỉ với thời gian 16 tiếng 24 phút, chia trung bình thì tốc độ của biker Út Lụi khi chạy liên tục không ngừng nghỉ cũng đã trên 104km/h.

tour bạo lực, tour Sài Gòn - Hà Nội
- Ảnh: hình ảnh trong chuyến đi của biker Út Lụi.

Như vậy là không ngoài khả năng biker Út Lụi cũng sẽ bị mời lên xử phạt với hành vi điều khiển xe quá tốc độ của mình, đặc biệt là từ ngày 1/8 tới các cơ quan chức năng có thể xử lý vi phạm dựa trên hình ảnh được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tuyệt đối anh em không được phép làm theo những hành trình như trên, ngoài gây nguy hiểm cho bản thân mình những tour như bấm giờ như vậy còn mang đến nguy hiểm cho người khác.

TIN LIÊN QUAN

Út Lụi thất bại trong việc phá kỷ lục của Tô Hà Đông Nghi

Theo thông tin chia sẻ trên trang cá nhân Út Lụi Nguyễn (Út Lụi), biker này lại tiếp tục thực hiện tour bấm giờ Sài Gòn - Hà Nội để thử thách bản thân. Đáng tiếc chuyến đi đã không thành công vì xe gặp sự cố.

Xem chi tiết: Út Lụi thất bại trong việc phá kỷ lục của Tô Hà Đông Nghi

Có hay không một tour bạo lực mới để cạnh tranh với Tô Hà Đông Nghi

Mới đây trên kênh youtube Út Lụi 299 đã có những đề cập đến việc chạy tour Sài Gòn - Hà Nội bấm giờ, vậy có hay không chuyện biker Út Lụi muốn phá kỷ lục trước đây của Tô Hà Đông Nghi.

Xem chi tiết: Có hay không một tour bạo lực mới để cạnh tranh với Tô Hà Đông Nghi

Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Nếu các bạn thường xuyên xem xe độ trên 2banh.vn thì cái tên Lê Tự Trọng chắc chắn chưa bao giờ làm các bạn thất vọng với các bản đồ từ anh chàng này. Và dưới đây là Air blade 110 được hồi sinh và dọn kiểng qua bàn tay của anh. Air blade 110 […]

Xem chi tiết: Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Anh em còn chạy xe về được tới nhà là khả năng cao chưa có quá nhiều hư hao nhưng cũng đừng chủ quan.

Xem chi tiết: Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Nếu một ngày xe máy của bạn tự nhiên lăn ra "chết", không hoạt động hay không thể đề nổ thì rất có thể, "chuột đói" sẽ là nguyên nhân chính.

Xem chi tiết: Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?

Câu chuyện Z1000 hay bất cứ chiếc xe nào 1000 phân khối đều bị gán cho cái tốc độ “khủng hoảng” tương đương 1000 km/h thì chắc ai cũng từng nghe rồi. Các ông có biết nó bắt nguồn từ đâu không…

Xem chi tiết: Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?

Sử dụng lọc gió trụ, xe có mạnh nhưng cũng lắm phiền phức

Lọc gió trụ là một trong những chi tiết được rất nhiều anh em độ lên xe, dù mang lại sức mạnh cũng như âm thanh hay nhưng món đồ này vẫn có những hạn chế mà anh em nên cân nhắc sử dụng.

Xem chi tiết: Sử dụng lọc gió trụ, xe có mạnh nhưng cũng lắm phiền phức

Lốp zin trên xe côn tay có dởm như anh em thường nghĩ

Nhiều anh em hay than phiền rằng bộ lốp zin trên những xe côn tay quá dở, đặc biệt là lúc trời mưa, dễ xảy ra trơn trượt nguy hiểm.

Xem chi tiết: Lốp zin trên xe côn tay có dởm như anh em thường nghĩ