Sau 2 tour bạo lực Sài Gòn – Hà Nội hồi giữa năm biker Út Lụi nhật được rất nhiều lời bình luận từ cộng đồng mạng, khen có chê có. Sau tất cả biker này lại tiếp tục chuẩn bị cho một tour Sài Gòn – Đà Nẵng mới.

Út Lụi được biết đến là một biker có nhiều kinh nghiệm và thích chạy xe ở tốc độ cao, được rất nhiều anh em trong giới biker Việt kính nể.

út lụi, bào tour, tour bạo lực

Cuối tháng 7 vừa qua biker Út Lụi đã thực hiện thành công tour Sài Gòn – Hà Nội, với tổng chiều dài đường đi khoảng 1700km trong thời gian 16 tiếng 24 phút (theo chia sẻ trên trang cá nhân của chính biker này).

Với khoảng thời gian trên, theo mình tính toán tốc độ trung bình của biker Út Lụi khi chạy xe lên đến trên 104km/h, nếu trừ ra thời gian dừng nghỉ đổ xăng xe tốc độ chạy sẽ còn cao hơn nữa.

út lụi, bào tour, tour bạo lực

Việc chạy xe tốc độ cao như trên luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm về giao thông, đặc biệt là biker này còn chạy trong thời gian dài dừng nghỉ thì ít. Tuyệt đối anh em không được làm theo.

Bỏ qua nhiều lời chỉ trích và gièm pha biker Út Lụi lại tiếp tục làm xe chuẩn bị cho tour Sài Gòn – Đà Nẵng trong thời gian tới.

Trên trang Youtube Út Lụi 299 đã có video chia sẻ về việc test chiếc Exciter độ để chuẩn bị cho tour Sài Gòn – Đà Nẵng.

út lụi, bào tour, tour bạo lực

Chưa biết được tour lần này biker Út Lụi sẽ đi cùng ai nhưng mình dự đoán tốc độ chạy sẽ rất cao.

Với kinh nghiệm của bản thân biker Út Lụi luôn chuẩn bị xe rất kỹ trước những chuyến đi.

Nói gì đi nữa thì việc chạy xe ở tốc độ cao sẽ rất nguy hiểm, sau tay lái là cả gia đình nên tuyệt đối anh em không được làm theo.

TIN LIÊN QUAN

Út Lụi chuẩn bị xe khủng để đi tour tốc độ cao

Không chỉ được biết đến là một biker có nhiều kinh nghiệm Út Lụi còn nổi tiếng là một thợ máy giỏi, chuyên làm ra những chiếc xe độ cho công suất rất cao. Chắc hẳn rất nhiều anh em đang thắc mắc về chiếc xe mà biker này chuẩn bị để chạy tour sắp tới.

Xem chi tiết: Út Lụi chuẩn bị xe khủng để đi tour tốc độ cao

CSGT chốt chặn trên đèo Bảo Lộc, nhiều thanh niên tháo chạy trong đêm

Mới đây, một số đoạn video chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại cảnh nhiều thanh niên chạy tốc độ cao trên đèo khi gặp CSGT đã bất chấp quay đầu và tháo chạy cực kỳ nguy hiểm.

Xem chi tiết: CSGT chốt chặn trên đèo Bảo Lộc, nhiều thanh niên tháo chạy trong đêm

6 sai lầm của biker khi đi tour về rồi mới nhận ra

Dù nắng nôi hay mưa bão thì mình tin chắc niềm đam mê đi phượt của anh em cũng không hề giảm. Tuy nhiên, mọi người cũng nên tránh những sai lầm có thể khiến chuyến đi chơi của mình không được trọn vẹn niềm vui nhé!

Xem chi tiết: 6 sai lầm của biker khi đi tour về rồi mới nhận ra

Thời điểm anh em chạy xe dễ gặp những sự cố va chạm nhất

Đôi khi đó là những lúc mà anh em không ngờ tới, kể cả việc quá tự tin vào tay lái của mình cũng là những nguyên nhân gây nên sự cố bất ngờ.

Xem chi tiết: Thời điểm anh em chạy xe dễ gặp những sự cố va chạm nhất

3 điều cơ bản giúp anh em có một chuyến đi dài thoải mái

Trong một chuyến đi dài anh em thường sẽ bị mệt mỏi khi di chuyển quá lâu, đừng để một chuyến đi chơi trở thành áp lực như vậy, hãy áp dụng ngay những cách dưới đây.

Xem chi tiết: 3 điều cơ bản giúp anh em có một chuyến đi dài thoải mái

Muốn bào tour an toàn thì đừng chọn ngày lễ

Ngày lễ trong suy nghĩ của nhiều anh em sẽ là thời điểm thích hợp để bào tour, chính tư tưởng non nớt này là nguyên nhân dẫn đến những chuyến đi mệt mỏi và không an toàn.

Xem chi tiết: Muốn bào tour an toàn thì đừng chọn ngày lễ

Tham gia tour bạo lực, nguyên nhân chấm dứt đam mê tuổi trẻ

Lên xe và chạy thì ai cũng làm được nhưng  giữ cái đầu lạnh khi chạy xe là rất khó, vì thế mà những vụ va chạm do tour bạo lực vẫn thường xuất hiện, hầu như năm nào cũng có.

Xem chi tiết: Tham gia tour bạo lực, nguyên nhân chấm dứt đam mê tuổi trẻ

Chớ dại để tất cả tiền trong ví khi bào tour

Để hết tiền vào trong ví là một trong những sai lầm lớn nhất khi bào tour, thực tế có rất ít anh em quan tâm đến điều này và hậu quả là bất tiện và có lúc lại mất vui.

Xem chi tiết: Chớ dại để tất cả tiền trong ví khi bào tour