Lễ chưa tới mà mấy nay rần rần trên mạng việc nhiều thanh niên trẻ phải triệu tập vì thú vui này rồi.

Năm nào cũng thế, cứ mỗi dịp lễ tết, hễ cứ được nghỉ nhiều ngày là những hội nhóm tự phát lại tụ tập rất đông xe để chuẩn bị thực hiện “một chuyến đi dạo”.

tour bạo lực, csgt bắt quái xế, tour ngày lễ, quái xế đua xe

Điều đáng nói là không chỉ diễn ra âm thầm, nhiều ông còn mạnh dạng lên hẳn facebook để rủ rê thêm cho càng đông càng vui, có người tổ chức đàng hoàng.

Đam mê không ai cấm, ngày nghỉ đi chơi cũng chẳng sai nhưng nhìn lại xem hàng trăm xe cùng đồng loạt đổ ra đường như vậy, mà cũng có chạy xe đàng hoàng đâu.

Toàn xe độ pô nổ thì to, đi qua tới địa điểm nào thì nơi đó rần vang cả một khu, làm phiền người dân ở đó lắm.


Chưa kể, đến đoạn nào mà đường vắng là bắt đầu máu tốc độ của mấy ông trẻ này nổi lên, núp gió siết ga cắm đầu cắm cổ chạy.

Vài xe đi với nhau cũng đã rất nguy hiểm rồi huống chi bây giờ số lượng gấp mấy lần như thế, nhiều vụ va chạm cũng đã xảy ra và cái kết cũng thường nặng nề.

tour bạo lực, csgt bắt quái xế, tour ngày lễ, quái xế đua xe

Ai đi tour nhiều chắc chắn cũng đã từng gặp những nhóm kiểu này, ngay từ xa đã thấy rần rần kéo tới rồi, kiểu đang chạy xe yên bình hưởng thụ thì từ đâu một đoàn bão kéo tới, khó chịu vô cùng.

Mình thấy thôi thì mê xe mê chạy thì cũng chơi sao cho có ý thức một tí, chia ra nhóm nhỏ đi vẫn vui chứ việc gì cứ phải tụ tập cho thật đông.

Để rồi đến lúc bị bắt thì còn vui được nữa đâu, từ một cuộc chơi mà sinh ra biết bao nhiêu chuyện, không đáng.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ảo tưởng CSGT không dí theo mô tô hay xe côn tay vì xe không mạnh bằng

Nhiều anh em thấy mấy đoạn video trên mạng hay nghe một số thanh niên khoe khoang là vừa “thông chốt” mà không bị CSGT dí, lại tưởng rằng do xe bồ câu yếu nên dí không kịp. Điều này có thể đúng một phần nhưng đừng ảo tưởng mà cố tình vi phạm nhé!

Xem chi tiết: Ảo tưởng CSGT không dí theo mô tô hay xe côn tay vì xe không mạnh bằng

Chơi dại theo kiểu ông bà già tui lo hết, 52 quái xế bị ‘úp sọt’

Trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, thế nhưng vẫn có những 'idol giới trẻ' lên mạng rủ rê, tổ chức bào tour - đua xe. Kết quả 58 thanh niên cùng phương tiện đã được đưa về trụ sở công an xử lý.

Xem chi tiết: Chơi dại theo kiểu ông bà già tui lo hết, 52 quái xế bị ‘úp sọt’

Cha mẹ còng lưng đi làm mua xe trả góp, con tụ tập nẹt pô đua xe cùng bạn

Tụ tập đua xe mình thấy nhiều rồi, nhưng mặc cho cha mẹ tăng ca, thức khuya dậy sớm để đi làm tiết kiệm từng đồng mua xe trả góp và rồi đứa con lấy xe đi đua thì đây là lần đầu tiên mình thấy anh em à.

Xem chi tiết: Cha mẹ còng lưng đi làm mua xe trả góp, con tụ tập nẹt pô đua xe cùng bạn

Quái xế ở TP.HCM rơi lệ sau vụ tụ tập so tài ngoài quốc lộ

Theo Báo Mới, lời khai từ những thanh niên bị bắt rằng chỉ muốn mừng sinh nhật một thành viên trong nhóm, nên tổ chức tụ tập để so kè tốc độ.

Xem chi tiết: Quái xế ở TP.HCM rơi lệ sau vụ tụ tập so tài ngoài quốc lộ

Đi tour hay về quê dịp lễ, cần lưu ý nguy cơ sức khỏe và cách khắc phục

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, nhiều anh em đã biết trước là sẽ kẹt xe nên chọn giải pháp di chuyển bằng xe máy. Mặc dù tiện lợi nhưng so với ngày thường vẫn chạy lâu hơn rất nhiều, việc cầm lái xe 2 bánh có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Xem chi tiết: Đi tour hay về quê dịp lễ, cần lưu ý nguy cơ sức khỏe và cách khắc phục

Những biện pháp được đưa ra để xử lý nghiêm các trường hợp so kè tốc độ trái phép

Ngày nay, với vấn nạn so kè tốc độ trái phép ngày càng bùng phát, nhiều ý kiến cho rằng cần phải xử thật mạnh để có tác dụng răn đe không chỉ cho những người tham gia và cả phụ huynh có con em trong đó.

Xem chi tiết: Những biện pháp được đưa ra để xử lý nghiêm các trường hợp so kè tốc độ trái phép

Đi tour thích đú theo mô tô hay xe độ, sai lầm của anh em mới chơi xe

Với tâm lý chạy theo mô tô hay xe độ để đi cho nhanh, không thì cũng ráng kéo ga để gạ đua thì cũng đều là những nguyên nhân dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Xem chi tiết: Đi tour thích đú theo mô tô hay xe độ, sai lầm của anh em mới chơi xe

Quái xế ngang nhiên chặn đường dành riêng cho ô tô để so kè tốc độ

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện nhiều nhóm quái xế ngang nhiên chặn đường để tổ chức so kè tốc độ trái phép. Mới đây, một nhóm thanh niên đã vào hẳn làn dành riêng cho ô tô và còn ngang nhiên chặn đường để thi thố.

Xem chi tiết: Quái xế ngang nhiên chặn đường dành riêng cho ô tô để so kè tốc độ

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất