Lúc mới ra, ai cũng chê xe gì mà giống tay ga, nhìn “béo” quá nhưng với phiên bản độ dưới đây, đã khiến chiếc xe trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Nhìn tổng thể thì trông chiếc xe có phần dị dị, lạ lạ – cảm giác như mất đi một món nào đó vốn đã quen mắt trên Winner X.

Honda Winner X, xe độ

Điểm đặc biệt nhất đến từ phần tay lái khi ốp bợ cổ bên ngoài đã được lược bỏ, chỉ chừa lại ghi đông và mặt đồng hồ là còn nguyên bản.

Những chi tiết khác như hai bên tay lái, cùm công tắc, tay phanh tay côn cũng đã được chủ xe thay thế.

Honda Winner X, xe độ
Honda Winner X, xe độ

Nhìn từ đằng trước có thể thấy toàn bộ dây điện bên trong đã để lộ ra ngoài, vị trí hốc kèn được thay bằng một cây trợ sáng L4x, nhìn cũng vừa vặn như những chiếc Winner X zin cũng gắn đèn ngay vị trí này.

Honda Winner X, xe độ


Cảm nhận của mình đầu tiên là dị trước đã, sau đó mới thấy đẹp ở một số góc độ.

Nếu tổng thể nhìn vào thì trông hơi bất cân xứng một tí, kiểu bụng bự mà đầu nhỏ xíu nhưng nếu từ góc lái nhìn xuống thì lại thấy đẹp, cảm giác như có tí chất của xe địa hình.

Honda Winner X, xe độ

Một số món cũng đã được thay như pô kiểu Sonic, tay dắt Winner 150, lốp metzeler, bộ NSD vàng và màu xe cũng đã được phối lại.

Honda Winner X, xe độ

Cộng đồng mạng cũng đang khá hứng thú với chiếc xe này, bên cạnh những bình luận khen có chút đùa thì cũng có vài bạn thật sự nghiêm túc góp ý thêm để chỉnh sửa vài chi tiết cho hoàn thiện hơn.

Biết đâu sau những lời nhận xét đó, phiên bản tiếp theo sẽ được ra mắt và trở thành một chiếc Winner X địa hình thật thụ.

Honda Winner X, xe độ


Nguồn ảnh: HỘI HONDA WINNER ( X ) 150 VIỆT NAM

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Mới đây chuyên trang carbuzz vừa chia sẻ thông tin về chiếc Lamborghini Aventador SVJ được độ bởi hãng UR (Underground Racing), với 2 bộ tăng áp đã giúp chiếc siêu xe đạt đến mức khủng 1600 mã lực.

Xem chi tiết: Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Dựa trên mẫu xe Honda RS150R hay còn gọi là Winner X tại Việt Nam, một anh chàng có tên là Rudy tại Malaysia đã độ chiếc xe theo phong cách của những chiếc xe đua MotoGP của Honda.

Xem chi tiết: Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Chiếc Yamaha Exciter đời 2010 độ kiểng được một tay chơi ở Bình Phước đầu tư nhiều phụ tùng cao cấp, đắt tiền.

Xem chi tiết: Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Chiếc mô tô Suzuki Hayabusa GSX 1300 R này thật ra nguyên bản là Bajaj Pulsar 220, được giới thiệu từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Đoạn video vô cùng chân thật vừa được chia sẻ lên mạng xã hội, miêu tả quá trình của một thanh niên trẻ cùng chiếc Exciter độ từ lúc đang phiêu đến lúc buồn hiu trên đồn.

Xem chi tiết: Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Dựa trên động cơ Suzuki A-100, chiếc xe này đã sở hữu ngoại hình của một chiếc Honda Monkey nhỏ nhắn nhưng trang bị sức mạnh khủng với khối động cơ 2 thì được độ lại.

Xem chi tiết: Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Exciter 155 bản độ 7 sắc cầu vồng làm người nhìn lóa cả mắt

Nếu anh em muốn một chiếc xe thật nổi bật, phá cách mà phải tiết kiệm thì có thể tham khảo theo bản độ dưới đây và đưa ra ý tưởng riêng cho bản thân.

Xem chi tiết: Exciter 155 bản độ 7 sắc cầu vồng làm người nhìn lóa cả mắt

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất