Đừng nghĩ chơi xe độ là sai lầm này nọ, ngoài trải nghiệm tốc độ thì chơi xe độ còn mang đến cho anh em rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức, những lý do dưới đây có thể làm anh em muốn thử chơi xe độ ngay và luôn.

chơi xe độ, xe độ

Cảm giác khác biệt

Chắc hẳn đã có lúc anh em cảm thấy chạy con xe của mình quá chán, xe cũng dần cũ và yếu theo thời gian, cảm giác quá quen thuộc làm anh em cảm thấy nhàm chán.

Vậy lựa chọn độ xe sẽ là giải pháp tốt, từ khả năng tăng tốc đến âm thanh phát ra sẽ tạo nên một trải nghiệm mới tuyệt vời cho anh em.

chơi xe độ, xe độ

Biết được nhiều kiến thức về xe

Sự thật là khi sử dụng xe độ anh em sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức về xe, từ cách bảo dưỡng, chạy xe thậm chí là còn có thể sửa cả xe.

Vì sao vậy? đơn giản là khi sử dụng xe độ anh em sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, nào là lên đồ thế nào cho phù hợp, khi sử dụng xe cũng hay hỏng vặt nên buộc lòng anh em phải tìm hiểu nếu muốn sử dụng xe độ.

chơi xe độ, xe độ

Cứ thế, tìm tòi học hỏi từ bạn bè và những người chơi trước anh em sẽ có rất nhiều kiến thức về xe, những hiểu biết này giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng xe về sau.

Động lực để làm việc

Một khi đã mê xe rồi thì khó mà bỏ lắm anh em, chơi xe độ cũng vậy! Độ bài này chạy chán rồi cũng sẽ lên bài khác chạy tiếp hoặc đổi xe vâng vâng.

Đương nhiên độ xe cũng sẽ tốt tiền và tốn rất nhiều là đằng khác, đồng nghĩa anh em sẽ phải cố gắng làm việc kiếm tiền.

ngoai chay nhanh xe do con rat nhieu ly do de anh em phai thu choi 5

Mà lạ lắm, đôi khi đi chơi vài trăm nghìn với bạn bè cũng không muốn nhưng một món đồ chơi dù có giá lên đến cả tháng lương cũng dám mua lắp lên xe.

Sẽ có người cảm thấy đập tiền vào xe là lãng phí, nhưng thà vậy mà có động lực làm việc còn hơn là cứ thờ ơ và rồi cũng chẳng có gì trong tay hay để theo đuổi.

Dù nhiều người vẫn còn suy nghĩ không tốt về những anh em chơi xe độ, nhưng để tâm làm gì! Chủ yếu anh em cứ sử dụng xe đúng cách đừng ham đua bơi để ảnh hưởng đến người khác là được.

TIN LIÊN QUAN

4 lý do giúp Exciter lại được nhiều anh em chơi xe độ lựa chọn

Trong giới chơi xe độ luôn truyền tai nhau rằng nếu muốn chơi xe độ máy thì nên chọn Exciter. Nếu anh em cũng thắc mắc vì sao lại có lời đồn đó thì hãy tìm hiểu ngay bên dưới.

Xem chi tiết: 4 lý do giúp Exciter lại được nhiều anh em chơi xe độ lựa chọn

Chơi xe độ, nhiều anh em đành bỏ xe chạy lấy người

Có chơi nhưng không dám chịu đó là tình trạng của một số anh em chơi xe độ hiện nay, đằng nào cũng phải chịu phạt việc gì phải làm vậy.

Xem chi tiết: Chơi xe độ, nhiều anh em đành bỏ xe chạy lấy người

Tổng hợp 40 phiên bản Honda Super Cub độ siêu đẹp

Nhờ vào lịch sử lâu đời cùng nhiều phiên bản khác nhau, độ phổ biến của Honda Super Cub được phủ sóng rất rộng rãi, từ đó mà những sản phẩm độ cũng ra đời với ý tưởng và cá tính riêng, khó có thể đụng hàng.

Xem chi tiết: Tổng hợp 40 phiên bản Honda Super Cub độ siêu đẹp

Exciter 150 độ dàn áo carbon khủng, đầu Luvias, nổi trong suốt

Mời anh em cùng Chuẩn Xe nhìn lại phiên bản Exciter độ "hơi" nhiều tiền của dân chơi với dàn áo full carbon cực chất.

Xem chi tiết: Exciter 150 độ dàn áo carbon khủng, đầu Luvias, nổi trong suốt

Từ mô tô điện biến thành xe đua qua bàn tay của hãng độ nổi tiếng DEUS

Xe máy điện ở các nước Châu Âu đang được phổ biến rất rộng rãi. Từ đó, nhiều ý tưởng thay đổi ngoại hình cho dòng xe này đã được đưa ra và nhiều dự án cũng từ đó đã thành hiện thực.

Xem chi tiết: Từ mô tô điện biến thành xe đua qua bàn tay của hãng độ nổi tiếng DEUS

Trào lưu rước dâu bằng xe độ, nhiều người phát ngán với những quái xế

Phong trào này chắc hẳn không còn xa lạ trong giới chơi xe, nhất là với hội nhóm xe độ. Vào ngày cưới của một thành viên nào đó, nhiều xe sẽ tụ họp lại để tổ chức diễu hành rước dâu.

Xem chi tiết: Trào lưu rước dâu bằng xe độ, nhiều người phát ngán với những quái xế

Exciter 135 độ ấn tượng với dàn đồ chơi làm điên đảo giới chơi xe miền tây

Hôm nay mình sẽ dẫn các bạn đến với miền tây, nơi đang là quê nhà của một chiếc 4s độ khủng khiếp thuộc sở hữu của bạn Phước Nguyên đế từ Cao Lãnh. Chiếc vẫn giữ nguyên một ngoại hình đơn giản, gọn gàng, nhưng cái cánh mà chủ xe lựa chọn phụ tùng […]

Xem chi tiết: Exciter 135 độ ấn tượng với dàn đồ chơi làm điên đảo giới chơi xe miền tây

Độc lạ với chiếc mô tô độ có thể chạy dưới nước

Sẽ thật tuyệt nếu như anh em có thể lái chiếc mô tô của mình băng qua các sông, hồ và đại dương để có thể đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Xem chi tiết: Độc lạ với chiếc mô tô độ có thể chạy dưới nước