Anh em đi Vũng Tàu cũng đã quá rõ chốt bắn tốc độ huyền thoại này. Mình vẫn khuyên tốt nhất là nên chạy theo đúng quy định của pháp luật nhé. 

Chốt ở đâu?

Trên đường từ Sài Gòn về Vũng Tàu sẽ có nhiều chốt CSGT nhưng thường xuyên nhất vẫn là chốt Nhơn Trạch, trước khu hành chính huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Nếu như đi theo đường phà Cát Lái thì sẽ đi qua đây, đoạn mà anh em thường bị bắn là ở rừng cao su trước đó, rồi sau khi hết đường sẽ có chốt chờ sẵn kèm hình ảnh vi phạm.

touring skills, bào tour, csgt bắn tốc độ, bắn tốc độ vũng tàu

Khi xưa mình nhớ là chốt ở bên đường và bắn tại chỗ luôn, còn giờ thì đi hoài cũng không thấy đồng chí ngồi bắn ở đâu cả, chỉ hay một cái là vài lần vượt xe hay không để ý mà lố tốc độ một cái là xác định luôn.


Nên tốt nhất khi xuống phà, qua khu đô thị và quẹo phải vào đường này thì anh em chạy 50 km/h thôi. Cứ đúng biển báo mà chạy

Cùng lắm vượt xe thì lố thêm 2 3 km/h cũng được vì đầu đường đã có biển báo rồi.

touring skills, bào tour, csgt bắn tốc độ, bắn tốc độ vũng tàu

Còn nhắm không qua được thì cứ tà tà thôi vì đoạn này cũng mát mẻ, đi qua rừng cao su vào buổi sáng thư giãn cực kì luôn ấy nên mình cứ thích chạy chậm tận hưởng, chưa bao giờ bị bắn tốc độ ở đây.

Ngoài ra, ở những đoạn đường khác thì rất ít gặp, QL51 đôi khi cũng có nhưng mình thấy bắt xe hơi, xe lớn là chính.

Nếu như bị bắt


Như mình chia sẻ ở trên thì thường khi qua đây, anh em sẽ bị bắn tốc độ là chính nên hãy tìm hiểu về mức phạt của lỗi này.

Sau khi đã nắm chắc được các mức vi phạm thì mình cứ thể đối chấp với hình ảnh, cứ như thế mà xử lý thôi, không sợ có sai sót hay vượt mức quy định.

touring skills, bào tour, csgt bắn tốc độ, bắn tốc độ vũng tàu

Nói chung có chơi có chịu mà, đã lỡ vi phạm thì thôi chấp nhận đóng phạt, chứ đừng vội nghĩ đến chuyện thông chốt, CSGT đã muốn bắt thì cũng không chạy được đâu.

Nếu như không tiện đóng phạt thì anh em có thể yêu cầu nộp qua bưu điện, mình chỉ ghi đăng ký và ký tên sau tờ biên bản.

Sau đó có thể về nhà rồi ra bưu điện đóng phạt sau cũng được, tầm 10 ngày làm việc sau thì mình sẽ nhận lại được giấy tờ.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

"Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Siêu mô tô được coi như "ông hoàng" trong làng Naked bike thế giới KTM 1290 Super Duke RR 2021 sẽ chính thức trình làng vào tối nay 6/4.

Xem chi tiết: "Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Cái tên mình muốn nhắc đến lần này là Yingang Flash 150, với ngoại hình vay mượn từ Exciter và Winner thực sự mẫu xe này vẫn có được những điểm đáng chú ý.

Xem chi tiết: Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Honda Future tại Thái Lan có tên gọi khác là Honda Wave 125i vừa có phiên bản mới với bổ sung các tùy chọn màu sắc vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

Xem chi tiết: Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Thực chất, vá lụi là một biện pháp xử lý nhanh lỗ thủng ở lốp xe giúp mọi người có thể sớm tiếp tục hành trình. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng tầm 10 phút là đã có thể vá được lỗ thủng trên lốp. Đương nhiên…

Xem chi tiết: Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Hiện tại, chỉ có 5 món phụ kiện cho Exciter 155 được chính hãng Yamaha Việt Nam phân phối, khá ít so với số lượng phụ kiện chính hãng của Honda Winner X.

Xem chi tiết: Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

Tại các đại lý ủy quyền của Honda (HEAD), giá bán các phiên bản dòng xe côn tay thể thao Honda Winner X hiện đang giảm gần cả chục triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xem chi tiết: Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

Với mức giá tầm khoảng 70 - 85 triệu đồng, anh em đã có thể sở hữu được một chiếc mô tô PKL để đi dạo, cà phê hay thậm chí là đi lại hằng ngày, phục vụ cho việc tập luyện để có thể tự tin điều khiển xe có phân khối lớn hơn sau này.

Xem chi tiết: 3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

KTM 1290 Super Duke RR bất ngờ được ra mắt, giới hạn 500 chiếc

Dựa trên KTM 1290 Super Duke R, phiên bản 1290 Super Duke RR có được những trang bị cao cấp hơn hẳn và cho khả năng chạy đường đua tốt hơn.

Xem chi tiết: KTM 1290 Super Duke RR bất ngờ được ra mắt, giới hạn 500 chiếc

Không có quần áo bảo hộ khi đi phượt, ít nhất anh em phải có những trang bị này

Mẹo để thoải mái hơn khi chạy xe mô tô đi tour dưới thời tiết nắng nóng

Chóng mặt với con đường cổ 600 khúc cua ở Trung Quốc

Lý do mà đường đèo không làm thẳng mà lại quanh co khó đi

Phượt, bào tour - Chạy tốc độ cao không bằng chạy đều

Đây là 5 cách giúp anh em ngủ ngon trước khi đi tour, phượt

Biker đi Vũng Tàu không thể bỏ qua con đường tắt cám dỗ này

Mô tô PKL chạy 299 đã chuẩn bị trình báo và nộp phạt

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất