Anh em đi Vũng Tàu cũng đã quá rõ chốt bắn tốc độ huyền thoại này. Mình vẫn khuyên tốt nhất là nên chạy theo đúng quy định của pháp luật nhé. 

Chốt ở đâu?

Trên đường từ Sài Gòn về Vũng Tàu sẽ có nhiều chốt CSGT nhưng thường xuyên nhất vẫn là chốt Nhơn Trạch, trước khu hành chính huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Nếu như đi theo đường phà Cát Lái thì sẽ đi qua đây, đoạn mà anh em thường bị bắn là ở rừng cao su trước đó, rồi sau khi hết đường sẽ có chốt chờ sẵn kèm hình ảnh vi phạm.

touring skills, bào tour, csgt bắn tốc độ, bắn tốc độ vũng tàu

Khi xưa mình nhớ là chốt ở bên đường và bắn tại chỗ luôn, còn giờ thì đi hoài cũng không thấy đồng chí ngồi bắn ở đâu cả, chỉ hay một cái là vài lần vượt xe hay không để ý mà lố tốc độ một cái là xác định luôn.


Nên tốt nhất khi xuống phà, qua khu đô thị và quẹo phải vào đường này thì anh em chạy 50 km/h thôi. Cứ đúng biển báo mà chạy

Cùng lắm vượt xe thì lố thêm 2 3 km/h cũng được vì đầu đường đã có biển báo rồi.

touring skills, bào tour, csgt bắn tốc độ, bắn tốc độ vũng tàu

Còn nhắm không qua được thì cứ tà tà thôi vì đoạn này cũng mát mẻ, đi qua rừng cao su vào buổi sáng thư giãn cực kì luôn ấy nên mình cứ thích chạy chậm tận hưởng, chưa bao giờ bị bắn tốc độ ở đây.

Ngoài ra, ở những đoạn đường khác thì rất ít gặp, QL51 đôi khi cũng có nhưng mình thấy bắt xe hơi, xe lớn là chính.

Nếu như bị bắt


Như mình chia sẻ ở trên thì thường khi qua đây, anh em sẽ bị bắn tốc độ là chính nên hãy tìm hiểu về mức phạt của lỗi này.

Sau khi đã nắm chắc được các mức vi phạm thì mình cứ thể đối chấp với hình ảnh, cứ như thế mà xử lý thôi, không sợ có sai sót hay vượt mức quy định.

touring skills, bào tour, csgt bắn tốc độ, bắn tốc độ vũng tàu

Nói chung có chơi có chịu mà, đã lỡ vi phạm thì thôi chấp nhận đóng phạt, chứ đừng vội nghĩ đến chuyện thông chốt, CSGT đã muốn bắt thì cũng không chạy được đâu.

Nếu như không tiện đóng phạt thì anh em có thể yêu cầu nộp qua bưu điện, mình chỉ ghi đăng ký và ký tên sau tờ biên bản.

Sau đó có thể về nhà rồi ra bưu điện đóng phạt sau cũng được, tầm 10 ngày làm việc sau thì mình sẽ nhận lại được giấy tờ.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Cô gái đi tour bị bỏ lại, tức quá về viết rap phàn nàn

Một đoạn video tuy là “bốc phốt” những thành viên đi tour chung nhưng lại khá đáng yêu của cô gái. Cô còn viết hẳn một bài rap để nói lên tâm sự này.

Xem chi tiết: Cô gái đi tour bị bỏ lại, tức quá về viết rap phàn nàn

Đi tour hay về quê dịp lễ, cần lưu ý nguy cơ sức khỏe và cách khắc phục

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, nhiều anh em đã biết trước là sẽ kẹt xe nên chọn giải pháp di chuyển bằng xe máy. Mặc dù tiện lợi nhưng so với ngày thường vẫn chạy lâu hơn rất nhiều, việc cầm lái xe 2 bánh có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Xem chi tiết: Đi tour hay về quê dịp lễ, cần lưu ý nguy cơ sức khỏe và cách khắc phục

Nhiều anh em vẫn bị mắc lỗi tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt dù đã quy định từ lâu

Tuyến đường Võ Văn Kiệt tại TP.HCM có nhiều đoạn thẳng dài và đẹp, những lúc đường vắng, một số anh em thường hay không giữ đúng tốc độ và cái kết đã bị mời vào làm việc.

Xem chi tiết: Nhiều anh em vẫn bị mắc lỗi tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt dù đã quy định từ lâu

Anh em lưu ý, Google Maps sẽ không còn gợi ý tuyến đường nhanh nhất nữa

Theo mình được biết, Google Maps sau khi cập nhật phiên bản mới sẽ không còn cung cấp khả năng chỉ tuyến đường nhanh nhất nữa.

Xem chi tiết: Anh em lưu ý, Google Maps sẽ không còn gợi ý tuyến đường nhanh nhất nữa

Ngày lễ 30/4 thích tụ tập đi tour, nhiều thanh niên trẻ phải nhận cái kết buồn

Sắp tới, lễ 30/4 - 1/5 được nghỉ nhiều ngày, các hội nhóm chơi xe lại đang tụ tập rủ rê để tổ chức những tour tốc độ liên tỉnh. Cái kết cho hành động này thì anh em cũng đã thấy, thường là không mấy tốt đẹp.

Xem chi tiết: Ngày lễ 30/4 thích tụ tập đi tour, nhiều thanh niên trẻ phải nhận cái kết buồn

Đi tour thích đú theo mô tô hay xe độ, sai lầm của anh em mới chơi xe

Với tâm lý chạy theo mô tô hay xe độ để đi cho nhanh, không thì cũng ráng kéo ga để gạ đua thì cũng đều là những nguyên nhân dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Xem chi tiết: Đi tour thích đú theo mô tô hay xe độ, sai lầm của anh em mới chơi xe

Không có quần áo bảo hộ khi đi phượt, ít nhất anh em phải có những trang bị này

Quần áo bảo hộ là trang bị quan trọng và nó giúp bảo vệ anh em trên chuyến hành trình, đương nhiên đâu phải ai cũng có đủ điều kiện để mua, vậy ít nhất phải mặc những loại đồ phù hợp để bảo vệ được bản thân.

Xem chi tiết: Không có quần áo bảo hộ khi đi phượt, ít nhất anh em phải có những trang bị này

Mẹo để thoải mái hơn khi chạy xe mô tô đi tour dưới thời tiết nắng nóng

Nhiệt độ cao trên những chiếc mô tô luôn là vấn đề của người chơi xe, nhất là với thời tiết nắng nóng như hiện nay, không chỉ gây khó chịu cho anh em mà ngay cả những linh kiện trên xe cũng có thể bị ảnh hưởng.

Xem chi tiết: Mẹo để thoải mái hơn khi chạy xe mô tô đi tour dưới thời tiết nắng nóng

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch