Trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, thế nhưng vẫn có những ‘idol giới trẻ’ lên mạng rủ rê, tổ chức bào tour – đua xe. Kết quả 58 thanh niên cùng phương tiện đã được đưa về trụ sở công an xử lý.

đua xe trái phép, csgt bắt đua xe, quái xế đua xe

Cụ thể, vào khuya ngày 22/5 sau khi đã hẹn nhau qua mạng xã hội có khoảng 200 quái xế đã tụ tập nẹt pô, chạy tốc độ cao trên QL1 đoạn từ Xuân Lộc (Đồng Nai) ra Phan Thiết (Bình Thuận) gây náo loạn cả tuyến đường.

Rạng sáng 23/5, sau khi đến được cây xăng Hàm Tân, thị trấn Tân Nghĩa, nhóm quái xế đã chọn nơi đây để ‘nghỉ ngơi giữa hiệp’. Rất nhanh sau đó Công an huyện Hàm Tân cùng lực lượng CSGT đã có mặt và vây bắt.

đua xe trái phép, csgt bắt đua xe, quái xế đua xe

Thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng, nhiều quái xế đã tăng ga tẩu thoát, nhưng rất nhanh 58 quái xế cùng phương tiện đã bị tóm gọn đưa về trụ sở công an để xử lý.

Trong đó đa số các phương tiện đã được độ chế lại, các quái xế cũng sẽ đối mặt với hình phạt tụ tập đua xe trái phép.

đua xe trái phép, csgt bắt đua xe, quái xế đua xe


Đáng nói, trước khi “cuộc chơi” diễn ra cũng là thời điểm trước ngày bầu cử Quốc Hội, một số người đã đưa ra cảnh báo trên mạng xã hội rằng an ninh đang được thắt chặt, nhưng các quái xế không hề lo lắng cho đến khi bị ‘úp sọt’.

Đã vậy sau khi bị bắt các idol còn đổ lỗi cho nhau, tại thế này thế kia nên cảnh sát mới biết… gây ra những tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội, đọc thôi mình tin chắc nhiều anh em sẽ cảm thấy mắc cười.

đua xe trái phép, csgt bắt đua xe, quái xế đua xe

Có chơi thì có chịu, đã được cảnh báo trước mà vẫn không nghe thì bị bắt trách ai được.

Với cả, dịch bệnh đang trong giai đoạn phức tạp mấy idol này đã không ở yên trong nhà lại còn tổ chức tụ tập đến đông như đi hội, bảo sao không gây sự chú ý. Nên nhớ em “cô vi” chẳng chừa một ai đâu nhé.

Đã tụ tập đua xe trái phép lại còn đăng lên mạng rủ rê một cách công khai, đúng là một cách “chơi ngông” khó hiểu.

đua xe trái phép, csgt bắt đua xe, quái xế đua xe


Bao lần hẹn nhau đua xe qua mạng xã hội đã bị vây bắt, dường như nó vẫn chưa thể làm sáng mắt cho các quái xế, phải đến khi cầm được tờ biên bản trên tay thì mới tỉnh ngộ.

Vụ việc cũng nhận được rất nhiều những bình luận hóm hỉnh.

đua xe trái phép, csgt bắt đua xe, quái xế đua xe

Thôi thì đã lỡ chơi rồi thì phải chịu, lấy đó làm bài học sau này biết sai mà bỏ, lo làm kiếm tiền mà nộp phạt. ‘Chia buồn’.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Cha mẹ còng lưng đi làm mua xe trả góp, con tụ tập nẹt pô đua xe cùng bạn

Tụ tập đua xe mình thấy nhiều rồi, nhưng mặc cho cha mẹ tăng ca, thức khuya dậy sớm để đi làm tiết kiệm từng đồng mua xe trả góp và rồi đứa con lấy xe đi đua thì đây là lần đầu tiên mình thấy anh em à.

Xem chi tiết: Cha mẹ còng lưng đi làm mua xe trả góp, con tụ tập nẹt pô đua xe cùng bạn

Quái xế ở TP.HCM rơi lệ sau vụ tụ tập so tài ngoài quốc lộ

Theo Báo Mới, lời khai từ những thanh niên bị bắt rằng chỉ muốn mừng sinh nhật một thành viên trong nhóm, nên tổ chức tụ tập để so kè tốc độ.

Xem chi tiết: Quái xế ở TP.HCM rơi lệ sau vụ tụ tập so tài ngoài quốc lộ

Mừng lễ bằng cách tổ chức đua xe trên đèo Hải Vân, hơn 40 xe máy bị tóm gọn

Công an Quận Liên Chiểu-TP.Đà Nẵng cho hay, đang tạm giam hơn 40 xe máy độ chế của nhóm quái xế tụ tập nẹt pô, lạng lách, đua xe trên đèo Hải Vân để chờ xử lý.

Xem chi tiết: Mừng lễ bằng cách tổ chức đua xe trên đèo Hải Vân, hơn 40 xe máy bị tóm gọn

Bắt 26 quái xế từ nhiều tỉnh về Đồng Tháp ngày lễ 30/4 để so kè tốc độ

Mới đây, hàng chục quái xế từ nhiều tỉnh, thành phố đã tụ tập về TP.Hồng Ngự, Đồng Tháp để so tài tốc độ cũng như có những hành vi lạng lách, rú ga, nẹt pô đã bị Công an Đồng Tháp chốt chặn, vây bắt.

Xem chi tiết: Bắt 26 quái xế từ nhiều tỉnh về Đồng Tháp ngày lễ 30/4 để so kè tốc độ

Những biện pháp được đưa ra để xử lý nghiêm các trường hợp so kè tốc độ trái phép

Ngày nay, với vấn nạn so kè tốc độ trái phép ngày càng bùng phát, nhiều ý kiến cho rằng cần phải xử thật mạnh để có tác dụng răn đe không chỉ cho những người tham gia và cả phụ huynh có con em trong đó.

Xem chi tiết: Những biện pháp được đưa ra để xử lý nghiêm các trường hợp so kè tốc độ trái phép

Quái xế ngang nhiên chặn đường dành riêng cho ô tô để so kè tốc độ

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện nhiều nhóm quái xế ngang nhiên chặn đường để tổ chức so kè tốc độ trái phép. Mới đây, một nhóm thanh niên đã vào hẳn làn dành riêng cho ô tô và còn ngang nhiên chặn đường để thi thố.

Xem chi tiết: Quái xế ngang nhiên chặn đường dành riêng cho ô tô để so kè tốc độ

Khởi tố hàng loạt quái xế chặn xe trên cao tốc làm đường đua

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án tổ chức tranh tài tốc độ trái phép để điều tra vụ hàng trăm quái xế chặn cao tốc làm đường đua, nẹt pô và chạy xe lạng lách.

Xem chi tiết: Khởi tố hàng loạt quái xế chặn xe trên cao tốc làm đường đua

Nói là làm, CSGT Tiền Giang tổ chức vây bắt hơn 100 xe máy đua xe trái phép

Theo mình được biết, vừa qua hàng trăm "quái xế" tụ tập trên QL1 đoạn qua thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang để đua xe trái phép đã bị lực lượng chức năng tổ chức vây bắt thành công.

Xem chi tiết: Nói là làm, CSGT Tiền Giang tổ chức vây bắt hơn 100 xe máy đua xe trái phép

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch