7,5 tỷ Euro (9,18 tỷ USD) là mức giá Quantum Group đã đưa ra để ‘gạ’ mua lại hãng xe Lamborghini từ tập đoàn Volkswagen nhưng nó đã bất thành.

Dù đã bị từ chối nhưng tập đoàn Thụy Sĩ vẫn chưa lui khi chi thêm 2,4 tỷ Euro để tiếp tục đòi thâu tóm hãng siêu xe Ý nhưng vẫn chưa có kết quả.

lamborghini, volkswagen

Tờ Autocar cho hay, Tập đoàn Quantum cho biết họ sẽ giữ lại quyền quản lý hiện có và đảm bảo công việc cho các nhân viên Lamborghini hiện tại lên đến 5 năm. Đồng thời tạo thêm 850 việc làm mới khi thành lập trung tâm phát triển mới tại Đức.

Quantum Group hy vọng sẽ cùng Volkswagen chia sẻ sở hữu trí tuệ và công nghệ xe điện, đồng thời thành lập Trung tâm đổi mới ô tô tiên tiến có trụ sở tại bang Lower Saxony của Đức để phát triển phần mềm và công nghệ lái xe tự động, sản xuất pin.

Quantum Group cũng cam kết cung cấp linh kiện trong vòng 5 năm cho Lamborghini và Audi nhằm bảo đảm cho công tác phát triển.

lamborghini, volkswagen


Sau mọi nỗ lực thì Volkswagen vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức với mức giá mới, tuy nhiên tập đoàn Đức gần như không muốn bán hãng xe Lamborghini.

Có vẻ tập đoàn Volkswagen đang có những dự định lớn hơn với Lamborghini, mình nghe đâu là sản xuất siêu xe chạy điện hoàn toàn thì phải.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Anh em sẽ mê mẩn đối với những siêu xe khủng đang trên đường về Việt Nam này

Nhắc đến thú chơi siêu xe, những đại gia Việt Nam cũng không hề thua kém các dân chơi nước ngoài khi liên tục đưa những siêu phẩm về nước, mặc cho giá đội lên gấp 3 lần.

Xem chi tiết: Anh em sẽ mê mẩn đối với những siêu xe khủng đang trên đường về Việt Nam này

Huracan Super Trofeo EVO2, siêu phẩm đường đua mới của Lamborghini

Sau 7 năm kể từ khi ra mắt Lamborghini Huracan Super Trofeo, thì mới đây hãng siêu xe nước Ý mới hợp tác cùng Squadra Corse để tung ra siêu phẩm thứ 2 là Huracan Super Trofeo EVO2.

Xem chi tiết: Huracan Super Trofeo EVO2, siêu phẩm đường đua mới của Lamborghini

Nẹt pô Lamborghini để nướng thịt, tưởng ngầu đâu ngờ hư luôn động cơ

Dù biết là siêu xe nhưng khi bị đẩy tới giới hạn thì nó vẫn bị hư như thường, chỉ vì nẹt pô quá nhiều để nướng thịt mà chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador mới đây đã phải trả giá đắt.

Xem chi tiết: Nẹt pô Lamborghini để nướng thịt, tưởng ngầu đâu ngờ hư luôn động cơ

Đến Lamborghini, Audi, Porsche còn bị triệu hồi vì lỗi động cơ

Theo mình biết thì lỗi lần này là khá nghiêm trọng, vì nó xuất hiện các vết nứt bên trong xi-lanh động cơ.

Xem chi tiết: Đến Lamborghini, Audi, Porsche còn bị triệu hồi vì lỗi động cơ

Con trai Chủ tịch Phạm Nhật Vượng sở hữu siêu xe Lamborghini cực hiếm

Sinh ra trong gia đình giàu có, thế nên cũng dễ hiểu khi cậu ấm Phạm Nhật Hoàng (con trai của tỷ phú Phạm Nhật Vượng) cũng có nhiều sở thích của con nhà giàu, trong đó phải kể đến thú chơi siêu xe.

Xem chi tiết: Con trai Chủ tịch Phạm Nhật Vượng sở hữu siêu xe Lamborghini cực hiếm

8 siêu xe độ tới bến thành xe địa hình

Những gì mà anh em sắp tận hưởng dưới đây có thể nói là sự sáng tạo điện rồ. Một chiếc siêu xe đắt tiền thường nằm trong ga-ra kín đáo hoặc đi dạo phố, việc lắp lốp cứng và trang bị các loại đồ chơi off-road để chạy địa hình đúng là thú vui ngông cuồng.

Xem chi tiết: 8 siêu xe độ tới bến thành xe địa hình

Volkswagen quyết không bán đi thương hiệu Ducati, ít nhất là ở thời điểm hiện tại

Ông Herbert Diess, CEO tập đoan Volkswagen, vừa lên tiếng xác nhận rằng VW sẽ không bán đi thương hiệu Ducati.

Xem chi tiết: Volkswagen quyết không bán đi thương hiệu Ducati, ít nhất là ở thời điểm hiện tại

10 mẫu taxi dùng siêu xe sang chảnh nhất thế giới

Khái niệm sử dụng xe giá rẻ để chạy taxi sẽ không còn ở đây khi những gì anh em sắp nhìn thấy là những chiếc siêu xe thể thao, xe siêu sang được làm phương tiện chở khách.

Xem chi tiết: 10 mẫu taxi dùng siêu xe sang chảnh nhất thế giới

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch