Nói đến xe máy hay mô tô, hình ảnh chung là loại xe hai hoặc ba bánh có động cơ dẫn động để di chuyển, kích thước không quá lớn. Tuy nhiên, chiếc Tower Trike dưới đây sẽ mang đến cho anh em cái nhìn khác so với thế giới xe máy hiện tại.

Tower Trike là một chiếc xe ba bánh do một người thợ đến từ Indiana, Hoa Kỳ chế tạo. Điều đáng kinh ngạc là kích thước vô cùng to lớn, gần gấp 3-4 lần xe máy thông thường, có thể nói đây là chiếc mô tô lớn nhất thế giới.

Chiếc xe vẫn có thể được phân loại là một chiếc mô tô. Nó có ba bánh dẫn động, một yên cho người lái và có thể di chuyển trên đường.

xe độ, mô tô độ, mô tô khổng lồ

Điều bất thường rõ ràng là kích thước và trọng lượng khổng lồ của nó lên tới gần 5.000 kg. Tower Trike cũng được hỗ trợ bởi một động cơ diesel hai kỳ rất mạnh mẽ. Mô-men xoắn có thể gấp mười lần mô-men xoắn trên mô tô Harley Davidson .

Theo thiết kế, Tower Trike có thể được mô tả như một sự lai tạo giữa xe tải kéo và xe máy. Đó là bởi vì hình dạng giống như một khung xe tải được trang bị tay lái điều khiển.

xe độ, mô tô độ, mô tô khổng lồ

Tuy nhiên, Tower Trike là hợp pháp để lái xe trên đường cao tốc. Chiếc xe có gương chiếu hậu, đèn pha, một loạt đèn báo, thậm chí là thắt dây an toàn. Trong khi bàn đạp ga và phanh gần nhau trên sàn vô lăng, được điều khiển bằng chân của người điều khiển.

Nhìn qua hình ảnh, anh em chắc cũng có thể tưởng tượng ra được phần nào kích thước thực sự của chiếc xe mô tô khổng lồ này. Kích thước quá khủng của nó mà về gặp đường sá nước mình chỉ có mà khóc thét.

xe độ, mô tô độ, mô tô khổng lồ

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn động cơ V8 khủng trên chiếc Boss Hoss 502

Mời anh em cùng chiêm ngưỡng thành quả của một chiếc Boss Hoss 502 mang động cơ Chevy V8 với ngoại hình đậm chất Mỹ

Xem chi tiết: Ngắm nhìn động cơ V8 khủng trên chiếc Boss Hoss 502

Út Lụi độ Exciter khủng bài 68+7 để đi tour

Anh em đã quá quen thuộc với Exciter 62, Exciter 65 khi nói về một chiếc xe độ để đi tour, nhưng làm Exciter 68+7 hẳn là ít ai nghĩ đến.

Xem chi tiết: Út Lụi độ Exciter khủng bài 68+7 để đi tour

Chơi lớn với bài độ gắn hai động cơ Hayabusa vào chiếc Fiat 500

Việc nhồi động cơ Suzuki Hayabusa vào những chiếc hatchback châu Âu cỡ nhỏ, cổ điển là một sửa đổi khá phổ biến. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu đặt hai động cơ Hayabusa với nhau để tạo ra một động cơ V8?

Xem chi tiết: Chơi lớn với bài độ gắn hai động cơ Hayabusa vào chiếc Fiat 500

Chiếc Ducati độ cực dị khiến cho nhiều người khiếp sợ

Ngoại hình của xe mang nhiều ý tưởng từ quái vật ngoài hình tinh, được thực hiện dựa trên Ducati Monster 695 nguyên mẫu.

Xem chi tiết: Chiếc Ducati độ cực dị khiến cho nhiều người khiếp sợ

Khi FZ150 biến thành MT-09 cực chất

Không ai có thể bàn cãi rằng thiết kế cơ bản của FZ150 rất dễ sửa đổi, điều này được chứng minh bởi chính chiếc xe mình muốn gửi đến anh em trong bài này.

Xem chi tiết: Khi FZ150 biến thành MT-09 cực chất

Bộ body kit Bottpower XR9 Carbona cho Yamaha XSR900 có giá lên đến 140 triệu

Nhiều chiếc mô tô đặc biệt đã xuất hiện từ dự án Yamaha’s Yard Built, nơi các nhà thiết kế đưa ra những tùy chỉnh trên các mẫu xe 2 bánh của Yamaha, cụ thể dưới đây là Yamaha XSR900.

Xem chi tiết: Bộ body kit Bottpower XR9 Carbona cho Yamaha XSR900 có giá lên đến 140 triệu

Bản độ Honda Super Cub từ Thái Lan dành cho anh em độc thân mê xe dịch

Một phiên bản Honda Super Cub độ siêu chất nữa đến từ hãng K-SPEED, nơi đã cho ra đời nhiều bản độ độc đáo về chiếc xe huyền thoại này.

Xem chi tiết: Bản độ Honda Super Cub từ Thái Lan dành cho anh em độc thân mê xe dịch

Honda SH 2015 giá mắc hơn mô tô sau khi độ lên đời 2019 cùng biển số VIP

Không chỉ được lên đời thành phiên bản hot nhất hiện nay là SH 2019, chiếc SH đời 2015 này còn sở hữu một biển số sảnh VIP khiến cho mức giá của xe được đẩy lên mức 250 triệu đồng.

Xem chi tiết: Honda SH 2015 giá mắc hơn mô tô sau khi độ lên đời 2019 cùng biển số VIP