Nói đến xe máy hay mô tô, hình ảnh chung là loại xe hai hoặc ba bánh có động cơ dẫn động để di chuyển, kích thước không quá lớn. Tuy nhiên, chiếc Tower Trike dưới đây sẽ mang đến cho anh em cái nhìn khác so với thế giới xe máy hiện tại.

Tower Trike là một chiếc xe ba bánh do một người thợ đến từ Indiana, Hoa Kỳ chế tạo. Điều đáng kinh ngạc là kích thước vô cùng to lớn, gần gấp 3-4 lần xe máy thông thường, có thể nói đây là chiếc mô tô lớn nhất thế giới.

Chiếc xe vẫn có thể được phân loại là một chiếc mô tô. Nó có ba bánh dẫn động, một yên cho người lái và có thể di chuyển trên đường.

xe độ, mô tô độ, mô tô khổng lồ

Điều bất thường rõ ràng là kích thước và trọng lượng khổng lồ của nó lên tới gần 5.000 kg. Tower Trike cũng được hỗ trợ bởi một động cơ diesel hai kỳ rất mạnh mẽ. Mô-men xoắn có thể gấp mười lần mô-men xoắn trên mô tô Harley Davidson .

Theo thiết kế, Tower Trike có thể được mô tả như một sự lai tạo giữa xe tải kéo và xe máy. Đó là bởi vì hình dạng giống như một khung xe tải được trang bị tay lái điều khiển.

xe độ, mô tô độ, mô tô khổng lồ


Tuy nhiên, Tower Trike là hợp pháp để lái xe trên đường cao tốc. Chiếc xe có gương chiếu hậu, đèn pha, một loạt đèn báo, thậm chí là thắt dây an toàn. Trong khi bàn đạp ga và phanh gần nhau trên sàn vô lăng, được điều khiển bằng chân của người điều khiển.

Nhìn qua hình ảnh, anh em chắc cũng có thể tưởng tượng ra được phần nào kích thước thực sự của chiếc xe mô tô khổng lồ này. Kích thước quá khủng của nó mà về gặp đường sá nước mình chỉ có mà khóc thét.

xe độ, mô tô độ, mô tô khổng lồ
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Mới đây chuyên trang carbuzz vừa chia sẻ thông tin về chiếc Lamborghini Aventador SVJ được độ bởi hãng UR (Underground Racing), với 2 bộ tăng áp đã giúp chiếc siêu xe đạt đến mức khủng 1600 mã lực.

Xem chi tiết: Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Đến từ hãng Puig, bộ cánh gió Winglet tiếp tục được phát triển dành cho siêu mô tô trường đua. Thế hệ thứ hai của bộ này cũng có tác dụng giúp những chiếc Sport bike ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Xem chi tiết: Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Dựa trên mẫu xe Honda RS150R hay còn gọi là Winner X tại Việt Nam, một anh chàng có tên là Rudy tại Malaysia đã độ chiếc xe theo phong cách của những chiếc xe đua MotoGP của Honda.

Xem chi tiết: Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Chiếc Yamaha Exciter đời 2010 độ kiểng được một tay chơi ở Bình Phước đầu tư nhiều phụ tùng cao cấp, đắt tiền.

Xem chi tiết: Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Chiếc mô tô Suzuki Hayabusa GSX 1300 R này thật ra nguyên bản là Bajaj Pulsar 220, được giới thiệu từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Đoạn video vô cùng chân thật vừa được chia sẻ lên mạng xã hội, miêu tả quá trình của một thanh niên trẻ cùng chiếc Exciter độ từ lúc đang phiêu đến lúc buồn hiu trên đồn.

Xem chi tiết: Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Dựa trên động cơ Suzuki A-100, chiếc xe này đã sở hữu ngoại hình của một chiếc Honda Monkey nhỏ nhắn nhưng trang bị sức mạnh khủng với khối động cơ 2 thì được độ lại.

Xem chi tiết: Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch