Từ một chiếc xe có ngoại hình vui nhộn, xuất hiện từ năm 1973, đã được một người thợ tên Simone Giertz’s Cheese Louise độ lại với khối động cơ Yamaha R1 được sử dụng.

Động cơ nguyên bản của chiếc Bond Bug này vốn rất yếu, cấu tạo xe cũng không đảm bảo để di chuyển đường dài nên thường dùng để chạy loanh quanh trong phố là chính.

Nhưng để làm cho chiếc màu cam sáng này thực sự bay bổng, họ đã lắp động cơ Yamaha R1 vào bên trong cùng với hộp số 6 cấp đi kèm.

yamaha r1, xe độ, mô tô độ

Từ một động cơ có công suất 28 mã lực, 700cc giờ đã được nâng cấp thành quái thú 1000cc, sản sinh 150 mã lực.

Quả thật, việc chế tạo phải thật sự khéo léo bởi rất khó nhận ra khối động cơ đã được nâng cấp nếu như không để ý kỹ, cách sắp xếp cũng vô cùng gọn gàng.

yamaha r1, xe độ, mô tô độ


Nhìn từ phía sau, anh em có thể dễ dàng thấy được hệ thống treo đã được nâng cấp, chắc chắn đây là điều cần thiết bởi vì phải cân bằng được chiếc xe với khối động cơ mới mạnh mẽ hơn rất nhiều, cũng như cần phải thay thế vì dàn chân đã quá cũ kỹ từ năm 1973.

Thực tế, chiếc Bond Bug này không phải là chiếc hiếm hoi được gắn động cơ mô tô, mà dường như có cả cộng đồng vẫn đang theo thú chơi này.

yamaha r1, xe độ, mô tô độ

Trước đã từng có một chiếc Bond Bug khác và gác máy Hayabusa, đó cũng là một triết lý xây dựng hoàn toàn khác.

Hiện tại, “chú bọ” R1 này được bán đấu giá tại Artcurial vào ngày 1 tháng 11 năm 2020, với giá dự kiến khoảng € 20.000 đến € 30.000 (550 triệu đến 825 triệu đồng).

Anh em thấy sao về chiếc xe này, liệu với khối động cơ Yamaha R1 được trang bị thì chiếc xe sẽ đạt được tốc độ bao nhiêu, cùng dự đoán bên Page Chuẩn Xe nhé!

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Mới đây chuyên trang carbuzz vừa chia sẻ thông tin về chiếc Lamborghini Aventador SVJ được độ bởi hãng UR (Underground Racing), với 2 bộ tăng áp đã giúp chiếc siêu xe đạt đến mức khủng 1600 mã lực.

Xem chi tiết: Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Đến từ hãng Puig, bộ cánh gió Winglet tiếp tục được phát triển dành cho siêu mô tô trường đua. Thế hệ thứ hai của bộ này cũng có tác dụng giúp những chiếc Sport bike ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Xem chi tiết: Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Dựa trên mẫu xe Honda RS150R hay còn gọi là Winner X tại Việt Nam, một anh chàng có tên là Rudy tại Malaysia đã độ chiếc xe theo phong cách của những chiếc xe đua MotoGP của Honda.

Xem chi tiết: Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Chiếc Yamaha Exciter đời 2010 độ kiểng được một tay chơi ở Bình Phước đầu tư nhiều phụ tùng cao cấp, đắt tiền.

Xem chi tiết: Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Chiếc mô tô Suzuki Hayabusa GSX 1300 R này thật ra nguyên bản là Bajaj Pulsar 220, được giới thiệu từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Đoạn video vô cùng chân thật vừa được chia sẻ lên mạng xã hội, miêu tả quá trình của một thanh niên trẻ cùng chiếc Exciter độ từ lúc đang phiêu đến lúc buồn hiu trên đồn.

Xem chi tiết: Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Dựa trên động cơ Suzuki A-100, chiếc xe này đã sở hữu ngoại hình của một chiếc Honda Monkey nhỏ nhắn nhưng trang bị sức mạnh khủng với khối động cơ 2 thì được độ lại.

Xem chi tiết: Xe khỉ trang bị động cơ 2 thì 2 xi lanh cực ngầu

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất