Sau bao ngày giới thiệu thì phiên bản đầu tiên được bán đến tay khách hàng đã xuất hiện. Giám đốc điều hành của Ducati Motor Holding đã đích thân bàn giao chìa khóa của mẫu 001/500 của Superleggera V4 cho chủ sở hữu.

Superleggera V4, Ducati Superleggera V4, pkl

Đập thùng phiên bản đầu tiên của Ducati Superleggera V4.

Theo thông tin mình tìm hiểu thì ông Filip Van Schil là người Bỉ, hiện đang sở hữu 9 mẫu Ducati khác nhau. Và cũng hiện là chủ sở hữu đáng tự hào của phiên bản 001/500 Superleggera V4 được giới hạn trên thế giới.

Superleggera V4, Ducati Superleggera V4, pkl

Nhân dịp đặc biệt này, Ducati đã mời anh đến nhà máy của Borgo Panigale tham quan như một tour du lịch đặc biệt, trong đó anh có thể nhìn thấy dây chuyền nơi chiếc xe máy của anh được chế tạo và gặp những người công nhân chuyên chế tạo động cơ.

Superleggera V4, Ducati Superleggera V4, pkl

Ducati đã hứa rằng tất cả khách hàng sở hữu Superleggera V4 sẽ có cơ hội được thử nghiệm chiếc Panigale V4 R đầy sức mạnh đang thi đấu tại Giải vô địch thế giới SBK, trên đường đua Mugello như một phần của “Trải nghiệm Superbike“.
Các chủ sở hữu cũng sẽ nhận được một bảng tái tạo điêu khắc của Superleggera V4 được cá nhân hóa với số lượng xe mà nó đi kèm.

Superleggera V4, Ducati Superleggera V4, pkl

Ducati Superleggera V4 sẽ được giao cho chủ sở hữu kèm theo chứng nhận xác thực và bên trong thùng gỗ với đồ họa chuyên dụng, được tạo ra đặc biệt để vận chuyển kiệt tác này.

Superleggera V4, Ducati Superleggera V4, pkl

Ducati cũng sẽ trao cơ hội cho duy nhất 30 chủ sở hữu của Ducati Superleggera V4 khi mua được quyền tham gia vào chương trình “Trải nghiệm MotoGP”, cho phép họ lái chiếc Desmosedici GP tối cao trên đường đua. Giá Ducati Superleggera V4 tại Châu Âu là 100.000 USD.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ducati Superleggera V4, siêu mô tô có hiệu suất cao, giá hơn 2,3 tỷ đồng

Khi nhắc đến những chiếc mô tô đắt tiền thì không thể bỏ qua hãng xe Ducati, những chiếc xe đến từ hãng này có giá rất cao vì mang lại hiệu suất vượt trội, vẻ ngoài cực ngầu và tất nhiên là tốc độ tuyệt vời.

Xem chi tiết: Ducati Superleggera V4, siêu mô tô có hiệu suất cao, giá hơn 2,3 tỷ đồng

Ducati Superleggera V4 hạ cánh tại Malaysia

1 trong số 500 chiếc Ducati Superleggera V4 đã cập bến Malaysia, đây là chiếc đầu tiên và có lẽ là duy nhất đến với đất nước này.

Xem chi tiết: Ducati Superleggera V4 hạ cánh tại Malaysia

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem chi tiết: Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch