Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Với những hợp tác gần đây, không khó tưởng tượng nếu như Ducati đã kết hợp với nhà sản xuất xe tay ga Ý là Italjet để tạo ra một chiếc xe độc nhất vô nhị.

Nhà thiết kế Kar Lee đã hình dung ra điều gì có thể xảy ra với sự hợp tác như vậy trong một bài đăng gần đây trên tải khoản Instagram của anh ấy.

ducati, panigale, xe tay ga, PKL

Sự kết hợp từ một chiếc Panigale và Italjet Dragster lại với nhau, tạo ra một chiếc xe tay ga có tên là KarDesign Panigale V2 với phần đầu xe nguyên bản là Panigale, trong khi phần thân là Dragster.

Ngoại hình mang phong cách của một chiếc tay ga hầm hố. Về cơ bản, từng bộ phận như phần khung, hệ thống treo và vài chi tiết ở góc lái làm cho chiếc xe nổi bật.

Trong khi đó, sang bên động cơ, một khối máy to bự với công suất được ghi trên xe có lẽ là 200 phân khối, thấp hơn rất nhiều so với các mẫu tay ga đến từ Honda hay Yamaha.

Nếu một thiết kế như thế này được tung ra thị trường, liệu anh em có muốn mua nó, mức giá của những chiếc xe "dư-cả-tỉ" chắc chắn không hè rẻ nhưng lại là xe tay ga?

ducati, panigale, xe tay ga, PKL
- Ảnh:

TIN LIÊN QUAN

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Xem chi tiết: Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati 999 cổ bị lãng quên, được bán đấu giá chỉ 69,5 triệu đồng

Nhắc đến siêu mô tô mang tính biểu tượng của Ducati, mọi người sẽ liên tưởng ngay tới những chiếc Panigale V4 R hay Desmosedici. Tuy nhiên, Ducati 999 cũng từng một thời hoàng kim, rất nhiều biker trên thế giới săn đón nhưng hiện tại đã bị lãng quên.

Xem chi tiết: Ducati 999 cổ bị lãng quên, được bán đấu giá chỉ 69,5 triệu đồng

Ducati Streetfighter V4 2021 được nâng cấp Euro 5 và màu đen mờ

Ducati đã công bố phiên bản mới cho mẫu Streetfighter V4 của mình, động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 5 và thêm tùy chọn màu đen mờ “Dark Stealth” mới cho V4 S.

Xem chi tiết: Ducati Streetfighter V4 2021 được nâng cấp Euro 5 và màu đen mờ

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

5 mẫu xe tay ga thường dùng để đi phượt

Hầu như các mẫu xe tay ga đều có thể dùng để đi phượt được hết nhưng dưới đây là 5 mẫu xe tay ga mình thấy được sử dụng nhiều nhất, cũng có lý do để những chiếc xe này mới được ưa chuộng như vậy.

Xem chi tiết: 5 mẫu xe tay ga thường dùng để đi phượt

Kỹ năng đổ đèo dốc an toàn với xe tay ga

Khi chạy xe tay ga xuống đèo dốc, ngoài sử dụng 2 phanh để giảm tốc độ xe lại anh em vẫn có thể sử dụng lực hãm của động cơ để giảm tốc độ của một chiếc xe tay ga.

Xem chi tiết: Kỹ năng đổ đèo dốc an toàn với xe tay ga

Honda New Click 150i 2020 sắp về Việt Nam

Mẫu xe tay ga đã quá quen thuộc với anh em biker ở Việt Nam, Click 150i nay đã có phiên bản mới với động cơ ESP cùng nhiều chức năng vượt trội, được giới thiệu tại Thái Lan vừa qua.

Xem chi tiết: Honda New Click 150i 2020 sắp về Việt Nam

Đừng lo khi dùng xe tay ga để vừa đi phố lại vừa đi phượt

Khác với trước kia, các mẫu xe tay ga hiện tại đang được nâng cấp lên rất nhiều về động cơ cũng như những tiện ích trên xe. Nhưng với những thay đổi đó, chọn xe tay ga để vừa đi phố vừa đi phượt thì có những ưu khuyết điểm gì?

Xem chi tiết: Đừng lo khi dùng xe tay ga để vừa đi phố lại vừa đi phượt