Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Những chiếc xe tạm gọi là mô tô ba bánh như những chiếc do Can-Am sản xuất có phải là xe máy hay không vẫn là một chủ đề được tranh luận nhiều. Nhưng bất kể thế nào đi nữa, phải nói rằng khi được cầm lái một chiếc xe ba bánh sẽ mang lại rất nhiều thú vị.

mô tô 3 bánh, PKL

Trên hết, hãng sản xuất xe đến từ Canada là Can-Am đã có những bước tiến lớn trong việc thu hút các biker trẻ tuổi đến với môn phái này.

Với những dòng sản phẩm mới cập nhật 2021, Can-Am hiện đang tìm cách thu hút nhiều hơn nữa bao gồm hai mô hình cốt lõi, xoay quanh Ryker và Spyder.

Đối với người mới bắt đầu, Ryker vẫn giữ được sức hấp dẫn hướng tới môi trường đô thị. Mặt khác, Spyder lại nghiêng về phiêu lưu đường dài cho những ai muốn thực hiện hành trình khám phá.

mô tô 3 bánh, PKL

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Ryker đã là điểm khởi đầu cho những ai đang muốn bắt đầu trải nghiệm mô tô ba bánh. Liên quan đến các bản cập nhật cho Ryker, Can-Am đã giới thiệu một loạt phụ kiện cho những người muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Spyder cũng nhận được cập nhật phiên bản Spyder RT, được xác định là đỉnh cao của sự thoải mái cho những chuyến đi đường dài. Spyder RT sẽ có phiên bản đặc biệt được mệnh danh là Sea-to-Sky — một sự tôn kính đối với đường cao tốc Sea-to-Sky hình nón ở British Columbia.

mô tô 3 bánh, PKL

Cùng với cách phối màu độc đáo, phiên bản đặc biệt Spyder RT còn nổi bật hơn và sang trọng hơn với bộ mâm mới, tem mới. Ghế ngồi cũng có mút dày hơn, giúp nâng cao sự thoải mái khi chạy xe.

Ngoài phạm vi nâng cấp sản phẩm mới, Can-Am tiếp tục cung cấp Chương trình tập luyện chạy xe, tìm cách phát triển toàn diện. Chương trình đã được thiết kế để cung cấp cho những tay lái mới thêm nhiều kinh nghiệm, để tự tin điều khiển mô tô ba bánh hơn.

mô tô 3 bánh, PKL

TIN LIÊN QUAN

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Chuyện cho mượn xe đánh đổi giữa tiền bạc và tình bạn, cho bạn mượn thì mất tiền mà không cho mượn thì mất tình nghĩa.

Xem chi tiết: Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ở Việt Nam học sinh đi PKL là chắc chắn sẽ bị phạt, còn đối với sứ chùa vàng Thái Lan học sinh chạy PKL đông như kiến.

Xem chi tiết: Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ngày hội Track Day của anh em chơi xe PKL tại Trường đua Đại Nam

– Với cái nắng đổ lửa tại Trường đua Đại Nam, chắc chắn không ngăn được các anh em đam mê xe phân khối lớn tụ họp về đây để tham dự sự kiện Track Day do Apex Racing tổ chức. Như đã biết, 21/06 tại Trường đua Đại Nam đã diễn ra buổi Track […]

Xem chi tiết: Ngày hội Track Day của anh em chơi xe PKL tại Trường đua Đại Nam

Track Day cho thấy, đua xe là bộ môn thể thao, khi máy móc kết nối những con người

– Như đã biết, 21/06 tại Trường đua Đại Nam đã diễn ra buổi Track Day do Apex Racing tổ chức. Với cái nắng đổ lửa tại Trường đua Đại Nam, không ngăn được hàng trăm anh em chơi xe đã hội tụ về đây, trải nghiệm đường đua. Nổi bật giữa đám đông Anh […]

Xem chi tiết: Track Day cho thấy, đua xe là bộ môn thể thao, khi máy móc kết nối những con người