Phiên bản độ vô cùng ấn tượng của xưởng độ Zeltini, là một sự kết hợp rất ngoạn mục giữa nhà, xe và tàu thủy, được đặt tên là Z-Triton.

Zeltini là một studio chuyên nghiên cứu nhiều sản phẩm kĩ thuật độc đáo và các dự án thiết kế cao cấp, có trụ sở tại Latvia.

Với ý tưởng ban đầu là kết hợp một ngôi nhà mini, gắn với 1 chiếc xe có khả năng lội nước, theo đó mà Z-Triton ra đời với ngoại hình là một chiếc xe có ca-bin nhưng lại di chuyển được dưới nước như một chiếc tàu.

xe độ, độ xe

Bản độ tuân theo 8 nguyên tắc cốt lõi của Zeltini mà hình thành nên, bao gồm: sáng tạo, bền vững, vui vẻ, đạo đức, đổi mới, độc đáo, đẹp và tâm lý. Tất cả những yếu tố đó có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn thấy chiếc Z-Triton này.

Nếu trước đây, anh em đã từng nghe nhiều về những chiếc xe hơi lội nước, thì bản độ này lại là một xe nhà kéo đúng nghĩa.

xe độ, độ xe


Nhìn bề ngoài, anh em có thể thấy phần bánh trước đồ sộ, hai bánh sau nhỏ và một thùng nhà kéo. Bên trong nhà kéo là đèn trần,các vị trí tiện dụng và bộ điều khiển đi nước.

Z-Triton có thiết kế với mục đích dành cho chuyến cắm trại 2 người, vận hành được trên cả đất liền và dưới nước.

xe độ, độ xe

Khi thay đổi từ vị trí đường bộ sang đường thủy, chức năng 3 bánh sẽ được khóa lại để phần thùng kéo làm việc. Thùng kéo lúc này sẽ biến thành con tàu động cơ điện 250w, hoàn toàn có thể di chuyển đường thủy lên đến khoảng 40,2 km.

xe độ, độ xe

Nếu như có thể sở hữu chiếc Z-Triton này, anh em sẽ dùng vào mục đích gì? Hãy cùng bình luận bên fanpage của xe để cùng xem những ý tưởng độc lạ từ các bạn khác.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Mới đây chuyên trang carbuzz vừa chia sẻ thông tin về chiếc Lamborghini Aventador SVJ được độ bởi hãng UR (Underground Racing), với 2 bộ tăng áp đã giúp chiếc siêu xe đạt đến mức khủng 1600 mã lực.

Xem chi tiết: Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên lắp bộ tăng áp mạnh 1600 mã lực

Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Đến từ hãng Puig, bộ cánh gió Winglet tiếp tục được phát triển dành cho siêu mô tô trường đua. Thế hệ thứ hai của bộ này cũng có tác dụng giúp những chiếc Sport bike ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Xem chi tiết: Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Dựa trên mẫu xe Honda RS150R hay còn gọi là Winner X tại Việt Nam, một anh chàng có tên là Rudy tại Malaysia đã độ chiếc xe theo phong cách của những chiếc xe đua MotoGP của Honda.

Xem chi tiết: Winner X độ khủng thành Honda RCV 2021 GTB

Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Chiếc Yamaha Exciter đời 2010 độ kiểng được một tay chơi ở Bình Phước đầu tư nhiều phụ tùng cao cấp, đắt tiền.

Xem chi tiết: Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Chiếc mô tô Suzuki Hayabusa GSX 1300 R này thật ra nguyên bản là Bajaj Pulsar 220, được giới thiệu từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Ngoại hình là Hayabusa nhưng động cơ chỉ có 1 máy

Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Đoạn video vô cùng chân thật vừa được chia sẻ lên mạng xã hội, miêu tả quá trình của một thanh niên trẻ cùng chiếc Exciter độ từ lúc đang phiêu đến lúc buồn hiu trên đồn.

Xem chi tiết: Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Gù tay lái, chớ dại tháo ra hoặc thay thế loại nhẹ hơn

Xuất hiện trên hầu hết các dòng xe máy mô tô ngày nay kể cả xe đua, gù tay lái không đơn giản là một bộ phận dùng để trang trí.

Xem chi tiết: Gù tay lái, chớ dại tháo ra hoặc thay thế loại nhẹ hơn

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất