Út Lụi là một biker chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam, được đông đảo anh em trong làng xe kính nể. Mới đây, biker này lại tiếp tục thực hiện tour tốc độ cao nhưng đã thất bại vì xe bị bể cả máy giữa đường.

út lụi, đi tour bạo lực, bào tour

Theo chia sẻ từ trên trang cá nhân, biker Út Lụi thực hiện tour tốc độ cao từ Suối Tiên đi Đà Nẵng với tổng chiều dài lên đến 1000km.

Khi mới chạy từ Suối Tiên ra đến Phan Thiết, chiếc Exciter độ của biker này đã bị “gãy dên” và bể cả lốc máy.

út lụi, đi tour bạo lực, bào tour

Thời gian biker này chạy từ Suối Tiên ra đến Phan Thiết chỉ vỏn vẹn 1 tiếng 17 phút. Có thể thấy tốc độ di chuyển là rất nhanh.

Dù có kinh nghiệm lâu năm trong việc độ xe nhưng chiếc xe của chính Út Lụi độ vẫn không thể tránh khỏi những hư hỏng bất ngờ, thậm chí là rất nặng như trên.


Mức giá để Út Lụi độ một chiếc Exciter 68+ cho anh em có thể lên đến 35 triệu đồng. Một số tiền không hề nhỏ.

út lụi, đi tour bạo lực, bào tour

Cũng phải nói thêm, Út Lụi là một người có kinh nghiệm lâu năm trong việc độ xe và đã làm ra những chiếc xe độ có khả năng chạy được tốc độ rất cao.

Qua tìm hiểu mình được biết, chiếc Exciter do Út Lụi độ có vận tốc tối đa đo theo GPS lên đến 205km/h, tốc độ này sánh ngang với những chiếc mô tô trên 400cc.

út lụi, đi tour bạo lực, bào tour

Biker Út Lụi cũng chính là người đã chạy tour tốc độ cao Sài Gòn – Hà Nội với tổng thời gian chỉ 16 tiếng 24 phút, xô đổ kỷ lục 19 tiếng 45 phút của Tô Hà Đông Nghi trước đây.

Sau khi chạy tour tốc độ cao từ Sài Gòn đi Hà Nội, chính tay đua Tô Hà Đông Nghi đã được cơ quan chức năng mời lên để xử lý hành vi chạy xe ở tốc độ cao. Tay đua này đã nhận lỗi và cam kết không tái phạm.

út lụi, đi tour bạo lực, bào tour


Trong 3 lần bào tour tốc độ cao đường dài gần đây thì đã có 2 lần chiếc Exciter do Út Lụi cầm lái gặp hư hỏng. Lần đầu là Sài Gòn đi Hà Nội xe của biker này đã bị hư ti côn, còn bể máy lần này là thứ 2.

Có thể thấy, ngoài nguy hiểm cho bản thân khi chạy xe ở tốc độ cao thì “thú chơi” này còn tốt rất nhiều tiền vì xe độ bài lớn cũng dễ gặp hư hỏng nặng.

Anh em chớ dại mà làm theo.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Cô gái đi tour bị bỏ lại, tức quá về viết rap phàn nàn

Một đoạn video tuy là “bốc phốt” những thành viên đi tour chung nhưng lại khá đáng yêu của cô gái. Cô còn viết hẳn một bài rap để nói lên tâm sự này.

Xem chi tiết: Cô gái đi tour bị bỏ lại, tức quá về viết rap phàn nàn

Đi tour hay về quê dịp lễ, cần lưu ý nguy cơ sức khỏe và cách khắc phục

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, nhiều anh em đã biết trước là sẽ kẹt xe nên chọn giải pháp di chuyển bằng xe máy. Mặc dù tiện lợi nhưng so với ngày thường vẫn chạy lâu hơn rất nhiều, việc cầm lái xe 2 bánh có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Xem chi tiết: Đi tour hay về quê dịp lễ, cần lưu ý nguy cơ sức khỏe và cách khắc phục

Anh em lưu ý, Google Maps sẽ không còn gợi ý tuyến đường nhanh nhất nữa

Theo mình được biết, Google Maps sau khi cập nhật phiên bản mới sẽ không còn cung cấp khả năng chỉ tuyến đường nhanh nhất nữa.

Xem chi tiết: Anh em lưu ý, Google Maps sẽ không còn gợi ý tuyến đường nhanh nhất nữa

Ngày lễ 30/4 thích tụ tập đi tour, nhiều thanh niên trẻ phải nhận cái kết buồn

Sắp tới, lễ 30/4 - 1/5 được nghỉ nhiều ngày, các hội nhóm chơi xe lại đang tụ tập rủ rê để tổ chức những tour tốc độ liên tỉnh. Cái kết cho hành động này thì anh em cũng đã thấy, thường là không mấy tốt đẹp.

Xem chi tiết: Ngày lễ 30/4 thích tụ tập đi tour, nhiều thanh niên trẻ phải nhận cái kết buồn

Đi tour thích đú theo mô tô hay xe độ, sai lầm của anh em mới chơi xe

Với tâm lý chạy theo mô tô hay xe độ để đi cho nhanh, không thì cũng ráng kéo ga để gạ đua thì cũng đều là những nguyên nhân dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Xem chi tiết: Đi tour thích đú theo mô tô hay xe độ, sai lầm của anh em mới chơi xe

Không có quần áo bảo hộ khi đi phượt, ít nhất anh em phải có những trang bị này

Quần áo bảo hộ là trang bị quan trọng và nó giúp bảo vệ anh em trên chuyến hành trình, đương nhiên đâu phải ai cũng có đủ điều kiện để mua, vậy ít nhất phải mặc những loại đồ phù hợp để bảo vệ được bản thân.

Xem chi tiết: Không có quần áo bảo hộ khi đi phượt, ít nhất anh em phải có những trang bị này

Mẹo để thoải mái hơn khi chạy xe mô tô đi tour dưới thời tiết nắng nóng

Nhiệt độ cao trên những chiếc mô tô luôn là vấn đề của người chơi xe, nhất là với thời tiết nắng nóng như hiện nay, không chỉ gây khó chịu cho anh em mà ngay cả những linh kiện trên xe cũng có thể bị ảnh hưởng.

Xem chi tiết: Mẹo để thoải mái hơn khi chạy xe mô tô đi tour dưới thời tiết nắng nóng

Chóng mặt với con đường cổ 600 khúc cua ở Trung Quốc

Con đường này chắc chắn là một thử thách lớn đối với những anh em lần đầu chạy xe qua, với 600 khúc cua và ở độ cao 4.100m so với mặt nước biển, đây cũng là một trong những tuyến đường cổ quanh co gây chóng mặt nhất thế giới.

Xem chi tiết: Chóng mặt với con đường cổ 600 khúc cua ở Trung Quốc

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch