Hàng năm lượng người đi xe máy từ TP.HCM về Đăk Lăk và ngược lại khá đông, CSGT đã lập rất nhiều chốt để hướng dẫn người dân chạy đúng tốc độ và đảm bảo an toàn giao thông, dưới đây là 6 địa điểm mình biết đến.

Địa điểm đầu tiên, các chiến sĩ CSGT nhắc nhở anh em chạy đúng tốc độ đầu tiên nằm ở KM21 QL26, đường đi từ Nha Trang lên Buôn Ma thuột.

Ở địa điểm trên CSGT nhắc nhở anh em chạy đúng tốc độ cả 2 chiều nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, bởi QL26 là một tuyến đường đông xe di chuyển trong khi chỉ có 2 làn đường.

CSGT, csgt bắn tốc độ, csgt thổi phạt

Điểm thứ 2, nằm ở đoạn vừa qua cầu 14 (cầu Sêrêpốk) hướng từ Buôn Ma Thuột đi Tp.HCM. Hoặc có lúc dời lên trước cầu 14 thuộc xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột

Điểm thứ 3, nằm ở địa phận xã Trúc Sơn, thuộc huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

Điểm thứ 4, chính là chốt đồi thông, gần hết địa phận huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông.

CSGT, csgt bắn tốc độ, csgt thổi phạt

Điểm thứ 5, nằm ở đường đôi thị xã Gia Nghĩa, bởi nơi đây có đường rộng thoáng làm một số xe không chú ý đến tốc độ nên CSGT đứng đây để nhắc nhở.

Điểm cuối cùng, CSGT đứng nhắc nhở phương tiện tham gia giao thông nằm ở thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Như vậy, chỉ ở tỉnh Đăk Nông thôi đã có đến 4 địa điểm CSGT đứng để hướng dẫn người tham gia giao thông chạy xe đúng tốc độ.

Do QL14 là một tuyến đường có lượng xe tham gia giao thông rất đông nên việc nhắc nhở các xe chạy đúng tốc độ là hết sức cần thiết.

CSGT, csgt bắn tốc độ, csgt thổi phạt

Ngoài ra, tại trạm thu phí tỉnh Đăk Nông, các cơ quan chức năng còn tổ chức trương trình hỗ trợ người tham gia giao thông về quê ăn Tết, bằng cách phát nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Có thể thấy được sự quan tâm của các cấp chính quyền đến người tham gia giao thông là rất chu đáo, chương trình trên nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng và người đi xe máy.

Dù có gấp gáp thì hãy nhớ chạy đúng tốc độ anh em nhé! Chúc anh em có được chuyến đi an toàn.

TIN LIÊN QUAN

Nhiều phượt thủ che biển số để tránh phạt nguội nhưng cái kết vẫn bị bắt

Nhiều phượt thủ khi bào tour đã chọn cách che một phần hoặc toàn biển số, với lý do chính là tránh bị phạt nguội. Vậy mức xử phạt cho lỗi này cụ thể như thế nào, mời anh em cùng theo dõi.

Xem chi tiết: Nhiều phượt thủ che biển số để tránh phạt nguội nhưng cái kết vẫn bị bắt

Gây náo loạn ở Đà Lạt, nhiều phượt thủ bị tạm giữ xe

Lạng lách đánh võng, nẹt pô, gây mất trật tự an toàn giao thông, các nhóm phượt thủ đang tự đánh mấy chính "sân chơi" của người đi xe độ, điển hình là vụ việc trên Đà Lạt vừa qua.

Xem chi tiết: Gây náo loạn ở Đà Lạt, nhiều phượt thủ bị tạm giữ xe

Phát nước và thức ăn miễn phí cho người đi đường, dân mạng bảo tri ân khó hiểu

Như mọi năm, chương trình đồng hành cùng người tham gia giao thông dịp Tết Nguyên Đán được tổ chức ở nhiều tuyến đường, ấy thế nhiều bình luận trên mạng lại bảo là tri ân khách hàng. Thật khó hiểu.

Xem chi tiết: Phát nước và thức ăn miễn phí cho người đi đường, dân mạng bảo tri ân khó hiểu

Vụ CSGT dùng võ ngành làm người đi đường ngã nhào, chỉ là hiểu lầm

Anh em hẳn đã biết vụ việc, một camera hành trình của chiếc xe hơi chạy phía sau vô tình ghi được cảnh, một chiến sỹ CSGT đội Bến Thành tung chân khiến người đi đường ngã lăn vào vệ cỏ ven đường. Phía phòng CSGT đường bộ - đường sắt CA TP.HCM đã có câu trả lời cho vụ việc này.

Xem chi tiết: Vụ CSGT dùng võ ngành làm người đi đường ngã nhào, chỉ là hiểu lầm

Mắt thần Winner X truy xuất ngay thông tin xe trên đường, về đội CSGT

Theo mình được biết, lực lượng 363 Công an Quận 1 vừa được trang bị 4 xe Winner X với hệ thống nhận dạng biển số, kiểm tra nhanh thông tin xe đang lưu thông trên đường.

Xem chi tiết: Mắt thần Winner X truy xuất ngay thông tin xe trên đường, về đội CSGT

Racing boy mệt mỏi khi siêu bồ câu BMW R1250GSA được trang bị cho CSGT

Hình ảnh CSGT trên lưng những chiếc bồ câu BMW R1250GSA làm nhiệm vụ tuần tra đã làm các racing boy phải buồn lòng, có vẻ thời của racing boy đã hết.

Xem chi tiết: Racing boy mệt mỏi khi siêu bồ câu BMW R1250GSA được trang bị cho CSGT

Lý do bồ câu bụng bự không được phép làm nhiệm vụ

Cảnh sát giao thông (CSGT) vốn là những người thường tiếp xúc với dân ở ngoài đường nên cần ngoại hình cần phải chỉnh chu, khỏe mạnh.

Xem chi tiết: Lý do bồ câu bụng bự không được phép làm nhiệm vụ

CSGT TP. HCM sẽ hóa trang vào các nhóm đua xe để bắt và xử phạt

Theo mình được biết. Từ tối 4/12, CSGT TP. HCM (gọi tắt là PC08) có thể sẽ mật phục hóa trang vào các nhóm tụ tập đua xe trên địa bàn TP.HCM để bắt giữ và xử phạt các đối tượng tham gia hoạt động trái phép này.

Xem chi tiết: CSGT TP. HCM sẽ hóa trang vào các nhóm đua xe để bắt và xử phạt