Theo Báo Thanh Niên, sau khi thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội, Ban chỉ huy Đội CSGT Tân Sơn Nhất đang kiểm tra và báo cáo về Ban chỉ huy Phòng PC08.

Đến buổi chiều cùng ngày xảy ra vụ việc, anh này cho biết chuẩn bị đến trụ sở của Đội CSGT Tân Sơn Nhất ở đường Trần Huy Liệu (Q.Phú Nhuận) để hỏi lại giấy tờ.

Vụ việc trên vừa được một tài khoản Facebook chia sẻ lại, xảy ra gần Khu công nghiệp Tân Bình.

“Khi mình đưa đầy đủ giấy tờ thì cầm nhét túi sau đó báo mình vi phạm vượt đèn đỏ, lấy biên bản ra hù dọa các kiểu nói là tước bằng lái 2 tháng, phạt hành chính 800 ngàn đồng. Mình nói đưa hình ảnh chứng cứ ra thì lúc này giở quẻ với mình, đuổi mình đi. Lúc này, mình đòi lại giấy tờ thì ăn nói ngang ngược, kêu mình chứng minh họ giữ giấy tờ của mình”, anh này chia sẻ.

csgt bắt xe, csgt bắt sai, csgt thổi phạt, csgt xử lý vi phạm

Bài viết cũng đặt ra nghi vấn khi người mặc sắc phục CSGT bỏ chạy, anh phải lấy xe chạy theo một đoạn, “Có thể là CSGT giả?”. Đồng thời, anh này còn nhắc nhở cộng đồng mạng cẩn thận, không nên đưa giấy tờ cho ai.


Theo như anh này kể lại, câu chuyện bắt đầu khi anh đang chạy xe từ đường Phan Văn Hớn ra Bến xe Miền Đông để đón vợ về, thì có một CSGT đi cùng CSCĐ thổi lại nên anh chấp hành tấp vô lề.

CSGT báo kiểm tra hành chính nên anh Trường mở bóp lấy giấy tờ. “Vừa lấy giấy tờ ra thì anh CSGT lấy giấy tờ trên tay tôi. Tôi hỏi lý do thì CSGT nói tôi vượt đèn đỏ. Tôi nói không có, anh nói kiểm tra hành chính tôi mới đưa giấy tờ ra cho anh. Bây giờ anh nói tôi vượt đèn đỏ thì anh phải chứng minh. CSGT nói bên kia đèn đỏ người ta đang dừng thì bên đây cũng là đèn đỏ, nhưng ngay khúc bên công ty này không có xe chạy, giờ đó 3 giờ sáng, tôi khẳng định không có đèn đỏ nên có hình ảnh chứng minh tôi mới ký biên bản”, anh Trường kể lại.

csgt bắt xe, csgt bắt sai, csgt thổi phạt, csgt xử lý vi phạm

Sau đó, CSGT yêu cầu anh ký lên một tờ giấy A4 không ghi nội dung nhưng anh không đồng ý thì CSGT nói anh đi đi. “Tôi nói anh kêu tôi đi thì anh trả giấy tờ xe với bằng lái cho tôi. CSGT nói tôi phải chứng minh là ảnh giữ giấy tờ của tôi thì tôi cũng nóng tính, to tiếng với CSGT. Một lúc sau ảnh lên xe chạy đi, tôi cản thì anh cơ động ngăn tôi lại”, anh Trường nói tiếp.

Anh này chạy theo tới đường Cộng Hòa giao với Út Tịch thì CSGT dừng lại, CSCĐ lúc này chở theo một cô gái đi xe Vision mà họ vừa thổi khi nãy. Sau khi 3 người trao đổi xong thì anh mới lên hỏi lấy giấy tờ.

Anh bức xúc nói: “Tôi nói chuyện lấy giấy tờ ảnh nói không có, không giữ không quen biết gì hết, rồi ảnh móc điện thoại ra gọi ai đó. Tôi không cho ảnh đi thì ảnh nói đó là tôi đang chống người thi hành công vụ. Tối tôi cũng đang buồn ngủ nên không kịp hỏi tên CSGT này là gì”.


Anh em thấy sao về vụ việc này, bình luận nhẹ nhàng hóm hỉnh dưới bài viết trên trang facebook nhé!

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Đoạn video vô cùng chân thật vừa được chia sẻ lên mạng xã hội, miêu tả quá trình của một thanh niên trẻ cùng chiếc Exciter độ từ lúc đang phiêu đến lúc buồn hiu trên đồn.

Xem chi tiết: Câu chuyện buồn của Exciter độ, tường thuật bởi anh quay phim có tâm

Vụ giữ giấy tờ vô cớ, CSGT Tân Sơn Nhất đã xin lỗi và trả lại giấy tờ

Theo Tuổi Trẻ, chiều ngày 16/5, Đội CSGT Tân Sơn Nhất TP.HCM đã trả lại giấy tờ xe cho anh Hồ Nhật Trường - người gửi đơn khiếu nại vì bị CSGT thu giấy tờ, lập biên bản vượt đèn đỏ nhưng lại không chứng minh hành vi này.

Xem chi tiết: Vụ giữ giấy tờ vô cớ, CSGT Tân Sơn Nhất đã xin lỗi và trả lại giấy tờ

Mức phạt cho 9 xe mô tô đi vào đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Với lý do là đi quốc lộ 3 thì đông xe, mặt đường hẹp, các tài xế đã thừa nhận việc đi vào cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên để chạy thoải mái hơn.

Xem chi tiết: Mức phạt cho 9 xe mô tô đi vào đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Phạt nặng những xe dùng biển số giả, anh em cần lưu ý

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là nhiều người có thể thay đổi biển số đăng ký theo xe thành một biển số khác như ý muốn. Hành động này dù là với bất kỳ lý do gì cũng sẽ bị phạt rất nặng.

Xem chi tiết: Phạt nặng những xe dùng biển số giả, anh em cần lưu ý

Hướng dẫn tra cứu phạt nguội đơn giản cho xe máy và ôtô

Các bố khi cần tìm hiểu thông tin phạt nguội, để biết xe mình có vi phạm hay không thì có thể thông qua các phần mềm tra cứu của Cục CSGT, Sở GTVT,…

Xem chi tiết: Hướng dẫn tra cứu phạt nguội đơn giản cho xe máy và ôtô

Cao điểm ra quân dịp lễ 30/4, CSGT kiểm tra toàn diện các loại phương tiện

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa bắt đầu cao điểm ra quân từ nay đến dịp lễ 30/4, 1/5.

Xem chi tiết: Cao điểm ra quân dịp lễ 30/4, CSGT kiểm tra toàn diện các loại phương tiện

Tổng mức phạt 15,6 tỷ đồng sau 3 tuần CSGT TP.HCM kiểm tra nồng độ cồn

Bắt đầu từ 15-3, PC08 TP.HCM đã kiểm soát nồng độ cồn và chất kích thích đối với hơn 24.000 phương tiện.

Xem chi tiết: Tổng mức phạt 15,6 tỷ đồng sau 3 tuần CSGT TP.HCM kiểm tra nồng độ cồn

Xác minh 332 giấy phép lái xe, phát hiện 71 giấy phép giả tại TP.HCM

Dù tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ va chạm giao thông nhưng một số người vẫn đang sử dụng giấy phép lái xe (GPLX) giả để lưu thông.

Xem chi tiết: Xác minh 332 giấy phép lái xe, phát hiện 71 giấy phép giả tại TP.HCM

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch