Yamaha R6 2020 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm vừa mới được giới thiệu với giá hơn 500 triệu đồng, dựa trên thiết kế của Yamaha R6 20th Anniversary ra mắt vào năm ngoái và có những điều chỉnh riêng ở phiên bản tại Châu Âu năm nay.

Yamaha R6 2020, R6 20th Anniversary, pkl


Yamaha R6 2020 phiên bản kỷ niệm 20 năm tại Châu Âu

Theo thông tin mới nhận được cho biết rằng đội đua Yamaha Austria Racing (YART) vừa ra mắt xe kỷ niệm 20 năm của Yamaha R6 dành riêng cho thị trường châu Âu. Phiên bản đặc biệt này dựa trên chiếc R6 20th Anniversary nhưng đã có những điều chỉnh riêng.

Yamaha R6 2020, R6 20th Anniversary, pkl

Điểm nổi bật đó là màu áo trắng-đỏ chung với phiên bản R6 20th Anniversary năm ngoái nhưng hướng đến sử dụng trong đường đua khép kín, R6 2020 20th Anniversary năm nay không cần trang bị kính chiếu hậu và đèn báo rẽ, hệ thống đèn chiếu sáng trước/sau vẫn được giữ nguyên.

Yamaha R6 2020, R6 20th Anniversary, pkl

Điểm khác biệt mà mình muốn nhắc đến ở R6 2020 20th Anniversary so với phiên bản năm ngoái đó là việc gắn thêm ống xả Akrapovic fullsystem, phần yên sau được tháo gỡ và thay vào ốp đuôi thể thao mang đặc trưng của đường đua. Ngoài ra còn được thay thế một số phụ kiện sợi carbon giúp giảm trọng lượng chiếc xe, bộ bảo vệ tay lái.

Yamaha R6 2020, R6 20th Anniversary, pkl

Yamaha R6 ra đời với mục đích trở thành chiếc Sportbike gọn gàng hơn R1 nhưng mạnh mẽ hơn chiếc YZF600R Sport Touring trong quá khứ. R6 còn được biết đến là mẫu Sport 4 xi-lanh 600 cc đầu tiên trên thế giới tạo ra công suất trên 100 mã lực. Trải qua 20 năm, R6 thế hệ mới nhất sản sinh ra công suất 117 mã lực và mô-men xoắn cực đại 65 Nm.

Yamaha R6 2020, R6 20th Anniversary, pkl

Yamaha R6 2020 20th Anniversary hiện được rao giá là 22.401 USD tương đương 520 triệu VND và chỉ dành riêng cho thị trường Châu Âu.

Yamaha R6 2020, R6 20th Anniversary, pkl

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem chi tiết: Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Chuyện cho mượn xe đánh đổi giữa tiền bạc và tình bạn, cho bạn mượn thì mất tiền mà không cho mượn thì mất tình nghĩa.

Xem chi tiết: Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ở Việt Nam học sinh đi PKL là chắc chắn sẽ bị phạt, còn đối với sứ chùa vàng Thái Lan học sinh chạy PKL đông như kiến.

Xem chi tiết: Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất