Loại ắc quy mới dành cho xe điện được Yadea cho ra mắt có khả năng hoạt động bền bỉ hơn nhiều lần so với ắc quy thông thường, giá bán không rẻ.

Mới đây, hãng xe điện mới nổi tại Việt Nam với cái tên Yadea đã chính thức tung ra thị trường dòng ắc quy hoàn toàn mới. Theo hãng xe điện này, bộ ắc quy Graphene mới này có khả năng hoạt động gấp 3 lần tuổi thọ của ắc quy thông thường và thời hạn bảo hành cũng được tăng lên rất nhiều.

ắc quy, xe điện, yadea, yadea xmen Neo, Yadea X5

Ắc quy mới Graphene dành cho xe điện

Việc ra mắt dòng ắc quy xe điện hoàn toàn mới này đã đánh vào tâm lý sử dụng và mua xe điện của nhiều người khi nghi ngại lớn nhất của người sử dụng chính là ắc quy. Các ắc quy chất lượng thấp có đặc điểm chung là sử dụng nguyên liệu chì và acid kém chất lượng, dễ gặp hiện tượng thân ắc quy phồng rộp, nhanh chai pin, quãng đường đi được giảm mạnh so với công bố ban đầu của nhà sản xuất, thậm chí hỏng cả hệ thống điện của xe. Đây cũng chính là nguồn gốc của định kiến rằng xe điện là loại phương tiện không bền, thậm chí là tốn kém chi phí thay ắc quy liên tục.

ắc quy, xe điện, yadea, yadea xmen Neo, Yadea X5

Ắc quy Graphene có độ bền cao hơn các loại ắc quy thông thường


Vật liệu mới trên ắc quy Graphene này tốt hơn nhiều về độ bền và khả năng dẫn điện so với thép và đồng. Theo thử nghiệm, bộ ắc quy này đạt tới 1.300 lần sạc tương đương với khoảng 5 năm sử dụng. Con số này cao hơn khá nhiều so với các loại ắc quy điện đang có mặt trên thị trường với chỉ khoảng 300 lần sạc. 

ắc quy, xe điện, yadea, yadea xmen Neo, Yadea X5

Bộ ắc quy này được trang bị trên các mẫu xe điện mới của Yadea

Về chế độ bảo hành, Yadea cung cấp cho ắc quy Graphene 18 tháng bảo hành cùng giá bán lẻ khoảng 3,85 triệu đồng cho một bộ ắc quy. Hiện tại, loại ắc quy này đang được trang bị cho các mẫu xe như Buye, Ulike, E3 và X-men Neo, X5 vừa ra mắt của Yadea.

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Xe điện với dáng vẻ “trong phim” của Trung Quốc chính thức có giá bán gần 200 triệu đồng

Xe máy điện sở hữu thiết kế đẹp mắt đến từ Trung Quốc chính thức có giá bán khá "chát" tại Châu Âu nhưng sở hữu nhiều trang bị hiện đại và khả năng di chuyển đủ dùng.

Xem chi tiết: Xe điện với dáng vẻ “trong phim” của Trung Quốc chính thức có giá bán gần 200 triệu đồng

Say mê với concept xe ga điện tuyệt đẹp đến từ Thụy Điển

Xe tay ga điện hoàn toàn mới mang đậm chất thiết kế đặc biệt đến từ Husqvarna mang tên Vektorr chính thức được giới thiệu dưới dạng concept.

Xem chi tiết: Say mê với concept xe ga điện tuyệt đẹp đến từ Thụy Điển

Theo khảo sát, 31% biker sẽ bỏ chơi xe nếu mô tô chạy xăng bị thay thế bởi xe điện

Hơn 31% các biker được hỏi tại một cuộc khảo sát thị trường trả lời sẽ ngừng sử dụng xe mô tô nếu như xe chạy xăng bị thay thế hoàn toàn bằng các loại mô tô điện.

Xem chi tiết: Theo khảo sát, 31% biker sẽ bỏ chơi xe nếu mô tô chạy xăng bị thay thế bởi xe điện

Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

Trong thời điểm mà việc bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm, các hãng xe cũng phải hướng tới những loại nhiên liệu mới hay xe điện để đáp ứng nhu cầu.

Xem chi tiết: Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

Diện kiến mô tô điện Husqvarna E-Pilen Concept với ngoại hình cổ điển tuyệt đẹp

Mẫu xe mô tô điện Husqvarna E-Pilen thừa hưởng thiết kế từ hai dòng xe Svartpilen và Vitpilen, nhưng được trang bị động cơ điện với khả năng hoạt động 100 km.

Xem chi tiết: Diện kiến mô tô điện Husqvarna E-Pilen Concept với ngoại hình cổ điển tuyệt đẹp

Benelli ra mắt dòng xe điện hoàn toàn mới mang tên “Dong” với dáng vẻ lạ lùng

Mẫu xe ga điện đầu tiên của Benelli chính thức được ra mắt tại thị trường Châu Á cùng mức giá cao so với khả năng sử dụng.

Xem chi tiết: Benelli ra mắt dòng xe điện hoàn toàn mới mang tên “Dong” với dáng vẻ lạ lùng

Honda công bố sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe máy điện từ nay đến năm 2024

Sau cuộc họp báo công bố kế hoạch kinh doanh trong tương lai gần, hãng xe máy Nhật Bản Honda sẽ chính thức cho ra mắt loạt xe máy, mô tô điện hoàn toàn mới từ nay đến năm 2024.

Xem chi tiết: Honda công bố sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe máy điện từ nay đến năm 2024

Tổng thống Biden muốn chi 174 tỷ USD cho chương trình xây dựng trạm sạc xe điện

Mục tiêu của việc đầu tư 174 tỷ USD xây dựng trạm sạc điện nhằm kích thích người tiêu dùng sử dụng xe máy điện, mô tô điện và ô tô điện nhiều hơn để bảo vệ môi trường.

Xem chi tiết: Tổng thống Biden muốn chi 174 tỷ USD cho chương trình xây dựng trạm sạc xe điện

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch