Bên cạnh hỗ trợ 1,5 tỷ đồng tiền mặt, Toyota Việt Nam cũng sẽ triển khai chương trình hỗ trợ thay dầu miễn phí, giảm 20% giá bán niêm yết của lọc dầu khi khách hàng thay lọc dầu.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Công Thương, Công ty Toyota Việt nam cùng Công đoàn công ty đã thực hiện các chương trình chung tay hướng về miền Trung nhằm giúp đỡ người dân chịu ảnh hưởng bão lú sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Hỗ trợ tiền mặt 1,5 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

Công ty Toyota Việt Nam, Công đoàn công ty Toyota Việt Nam cùng hệ thống các đại lý hỗ trợ tổng cộng hơn 1,5 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung nhằm chia sẻ mất mát, giúp đỡ người dân sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Trong đó, Toyota Việt Nam ủng hộ 690 triệu đồng, Công đoàn công ty kêu gọi cán bộ, công nhân viên quyên góp xấp xỉ 150 triệu đồng, hơn 20 đại lý Toyota ủng hộ hơn 600 triệu đồng cho các hộ gia đình thuộc 4 tỉnh bị ảnh hưởng lũ lụt là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.

Triển khai chương trình hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm 20% giá lọc dầu

Bên cạnh ủng hộ về mặt vật chất, Toyota Việt Nam cũng triển khai chương trình hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng xe Toyota tại các địa phương bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Cụ thể, chương trình này sẽ áp dụng tại 8 đại lý Toyota ở 6 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Nghệ An và Đà Nẵng.

Toyota Việt Nam ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho miền Trung, hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm giá 20% lọc dầu

Toyota Việt Nam hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm giá 20% lọc dầu cho khách hàng dùng xe Toyota tại 6 tỉnh miền Trung

Các khách hàng thuộc 6 tình trên khi đến các đại lý của Toyota sẽ được thay dầu miễn phí và giảm 20% giá bán lẻ niêm yết khi thay lọc dầu. Ngoài ra, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ cử chuyên gia, nhân lực và các thiết bị cần thiết đến các đại lý khu vực miền Trung nhằm kịp thời đáp ứng được số lượng lớn xe cần bảo dưỡng và sửa chữa sau bão lụt.

Với chương trình hỗ trợ nói trên, Toyota Việt Nam cam kết liên tục thực hiện các hoạt động đóng góp cho xã hội, hỗ trợ và đồng hành cùng người dân Việt Nam trong nhiều năm tới.

Lan Châu

TIN LIÊN QUAN

Future độ hết bài và biển số không phải bấm là có

Chiếc Future độ biển số khủng dưới đây đã được tút tát nhan sắc lộng lẫy khi rơi vào bàn tay của anh Hiệp Nhỏ. Bằng gu thẩm mỹ chất lừ của mình thì anh ấy đã biến chiếc xe này trở thành một bản độ vô cùng hoàn hảo và cao cấp. Future độ […]

Xem chi tiết: Future độ hết bài và biển số không phải bấm là có

Đêm nay, Ducati Monster 2021 hoàn toàn khác biệt sẽ chính thức xuất hiện?

Mẫu xe đình đám Ducati Monster đến từ nước Ý sẽ được cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi từ thiết kế, khung sườn cho đến trang bị và động cơ.

Xem chi tiết: Đêm nay, Ducati Monster 2021 hoàn toàn khác biệt sẽ chính thức xuất hiện?

Ưu nhược điểm của việc đổi kẹp phanh ngược ở bánh sau

Được biết những mẫu xe đường đua và Superbike thương mại hầu như được trang bị phanh sau nằm dưới gắp. Theo xu hướng này nhiều anh em đã lựa chọn cách thay đổi vị trí phanh sau từ trên xuống dưới, liệu nó có cải thiện hiệu suất phanh? Và tại sao nhà sản […]

Xem chi tiết: Ưu nhược điểm của việc đổi kẹp phanh ngược ở bánh sau

3 trang bị hữu dụng trên xe máy mà ít người để ý đến

Thú thật trên xe máy vẫn có nhiều trang bị được nhà sản xuất làm ra nhưng lại rất ít anh em để ý đến, dưới đây là 3 món trang bị trong số đó.

Xem chi tiết: 3 trang bị hữu dụng trên xe máy mà ít người để ý đến

10 mẫu xe thường xuyên bị phạt vì chạy quá tốc độ

Nếu như bạn điều khiển xe ô tô chạy quá tốc độ cho phép trong quy định chắc chắn là đang vi phạm, việc này được áp dụng ở bất kỳ quốc gia nào. Nếu điều đó xảy ra, cảnh sát sẽ không ngần ngại phạt bạn và thường có phí phạt rất nặng.

Xem chi tiết: 10 mẫu xe thường xuyên bị phạt vì chạy quá tốc độ

Honda Gold Wing lộ ảnh thiết kế mới có hệ thống radar cực kỳ hiện đại

Công nghệ cảm biến Radar hoàn toàn mới sẽ có thể sớm có mặt trên mẫu xe hoành tráng Honda Gold Wing qua loạt hình ảnh hé lộ bản vẽ hoàn toàn mới.

Xem chi tiết: Honda Gold Wing lộ ảnh thiết kế mới có hệ thống radar cực kỳ hiện đại

Kawasaki Meguro K3 chính thức ra mắt với ngoại hình tuyệt đẹp, mang dáng dấp đàn anh W800

Xế cổ Kawasaki Meguro K3 chuẩn bị chính thức có mặt tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe cổ điển trị giá gần 400 triệu đồng mang dáng vẻ tuyệt đẹp.

Xem chi tiết: Kawasaki Meguro K3 chính thức ra mắt với ngoại hình tuyệt đẹp, mang dáng dấp đàn anh W800

Suzuki phát triển động cơ xylanh đôi mới, sẽ trang bị cho naked bike thay thế mẫu SV650 “lỗi thời”

Hình ảnh đăng ký bản quyền mới cho thấy Suzuki có thể đang phát triển một mẫu naked bike tầm trung mới nhằm thay thế cho mẫu SV650 được cộng đồng biker yêu thích.

Xem chi tiết: Suzuki phát triển động cơ xylanh đôi mới, sẽ trang bị cho naked bike thay thế mẫu SV650 “lỗi thời”