Bên cạnh hỗ trợ 1,5 tỷ đồng tiền mặt, Toyota Việt Nam cũng sẽ triển khai chương trình hỗ trợ thay dầu miễn phí, giảm 20% giá bán niêm yết của lọc dầu khi khách hàng thay lọc dầu.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Công Thương, Công ty Toyota Việt nam cùng Công đoàn công ty đã thực hiện các chương trình chung tay hướng về miền Trung nhằm giúp đỡ người dân chịu ảnh hưởng bão lú sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Hỗ trợ tiền mặt 1,5 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

Công ty Toyota Việt Nam, Công đoàn công ty Toyota Việt Nam cùng hệ thống các đại lý hỗ trợ tổng cộng hơn 1,5 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung nhằm chia sẻ mất mát, giúp đỡ người dân sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Trong đó, Toyota Việt Nam ủng hộ 690 triệu đồng, Công đoàn công ty kêu gọi cán bộ, công nhân viên quyên góp xấp xỉ 150 triệu đồng, hơn 20 đại lý Toyota ủng hộ hơn 600 triệu đồng cho các hộ gia đình thuộc 4 tỉnh bị ảnh hưởng lũ lụt là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.

Triển khai chương trình hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm 20% giá lọc dầu

Bên cạnh ủng hộ về mặt vật chất, Toyota Việt Nam cũng triển khai chương trình hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng xe Toyota tại các địa phương bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Cụ thể, chương trình này sẽ áp dụng tại 8 đại lý Toyota ở 6 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Nghệ An và Đà Nẵng.

Toyota Việt Nam ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho miền Trung, hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm giá 20% lọc dầu


Toyota Việt Nam hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm giá 20% lọc dầu cho khách hàng dùng xe Toyota tại 6 tỉnh miền Trung

Các khách hàng thuộc 6 tình trên khi đến các đại lý của Toyota sẽ được thay dầu miễn phí và giảm 20% giá bán lẻ niêm yết khi thay lọc dầu. Ngoài ra, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ cử chuyên gia, nhân lực và các thiết bị cần thiết đến các đại lý khu vực miền Trung nhằm kịp thời đáp ứng được số lượng lớn xe cần bảo dưỡng và sửa chữa sau bão lụt.

Với chương trình hỗ trợ nói trên, Toyota Việt Nam cam kết liên tục thực hiện các hoạt động đóng góp cho xã hội, hỗ trợ và đồng hành cùng người dân Việt Nam trong nhiều năm tới.

Lan Châu

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

"Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Siêu mô tô được coi như "ông hoàng" trong làng Naked bike thế giới KTM 1290 Super Duke RR 2021 sẽ chính thức trình làng vào tối nay 6/4.

Xem chi tiết: "Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Cái tên mình muốn nhắc đến lần này là Yingang Flash 150, với ngoại hình vay mượn từ Exciter và Winner thực sự mẫu xe này vẫn có được những điểm đáng chú ý.

Xem chi tiết: Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Honda Future tại Thái Lan có tên gọi khác là Honda Wave 125i vừa có phiên bản mới với bổ sung các tùy chọn màu sắc vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

Xem chi tiết: Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Thực chất, vá lụi là một biện pháp xử lý nhanh lỗ thủng ở lốp xe giúp mọi người có thể sớm tiếp tục hành trình. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng tầm 10 phút là đã có thể vá được lỗ thủng trên lốp. Đương nhiên…

Xem chi tiết: Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Hiện tại, chỉ có 5 món phụ kiện cho Exciter 155 được chính hãng Yamaha Việt Nam phân phối, khá ít so với số lượng phụ kiện chính hãng của Honda Winner X.

Xem chi tiết: Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

Tại các đại lý ủy quyền của Honda (HEAD), giá bán các phiên bản dòng xe côn tay thể thao Honda Winner X hiện đang giảm gần cả chục triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xem chi tiết: Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

Với mức giá tầm khoảng 70 - 85 triệu đồng, anh em đã có thể sở hữu được một chiếc mô tô PKL để đi dạo, cà phê hay thậm chí là đi lại hằng ngày, phục vụ cho việc tập luyện để có thể tự tin điều khiển xe có phân khối lớn hơn sau này.

Xem chi tiết: 3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

KTM 1290 Super Duke RR bất ngờ được ra mắt, giới hạn 500 chiếc

Dựa trên KTM 1290 Super Duke R, phiên bản 1290 Super Duke RR có được những trang bị cao cấp hơn hẳn và cho khả năng chạy đường đua tốt hơn.

Xem chi tiết: KTM 1290 Super Duke RR bất ngờ được ra mắt, giới hạn 500 chiếc

9 nỗi khổ khi chơi mô tô mà anh em biker phải chịu

Hãng xe Thái Lan ra mắt xe điện đặc biệt dành cho người không biết đi xe máy

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

"Cơn sốt" Honda SH 2019 hạ nhiệt, giá xe Honda SH 2020 rục rịch tăng

Touring cao cấp BMW R1250RT chốt giá 795 triệu đồng tại Malaysia, chưa có thông tin về Việt Nam

Triumph Trident 660 chính thức ra mắt tại Việt Nam cùng giá bán hợp lý

Hóa trang mật phục, CSGT tăng cường xử lý các trường hợp so kè tốc độ trên đường

Suzuki GSX-S1000 2021 sẽ mạnh hơn và có được các công nghệ mới

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network