Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Mới đây, hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc Royal Enfield một lần nữa khiến cả cộng đồng xe thế giới phải quan ngại khi đưa ra tuyên bố rằng những mẫu xe mô tô tầm trung mang kiểu dáng cổ điển của họ tốt hơn so với các đối thủ cùng phân khúc đến từ Nhật Bản và Đức. Được biết, phát ngôn trên được chính giám đốc điều hành Siddhartha Lal của Eicher Motor – công ty mẹ của Royal Enfield đưa ra trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo chí.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

Siddhartha Lal – Giám đốc điều hành của Eicher Motor, công ty mẹ của Royal Enfield

Giải thích phát ngôn này với cặp đôi xe bán chạy nhất bao gồm Royal Enfield 650 Twins và Meteor 350, ông Lal cho rằng với doanh số bán vượt mặt những đối thủ đến từ Nhật Bản và Đức tại nhiều thị trường quốc tế trong năm 2020 và nửa đầu 2021, những mẫu xe của Royal Enfield chắc chắn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Thêm nữa, giám đốc điều hành của Eicher còn cho biết Royal Enfield tuân thủ một cách nghiêm khắc những quy trình sản xuất, chế tạo xe và không bỏ qua bất kỳ bước thử nghiệm nào trong quá trình hoàn thiện và thử nghiệm sản phẩm của mình. Vì thế, những mẫu xe được bán ra bởi hãng xe Ấn Độ gốc Anh Quốc sẽ ở đẳng cấp thế giới.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin


Siddhartha Lal cho rằng những chiếc xe Royal Enfield là mô tô đẳng cấp thế giới

Nếu nói đến các con số, Royal Enfield đúng là một đối thủ đáng gờm trên thị trường xe mô tô thế giới trong phân khúc xe cổ điển tầm trung. Với những con số như 5,73 triệu xe được bán ra trong năm tài chính 2021 và trong đó có 5,49 triệu xe từ dòng xe 350 là những con số đáng mơ ước với nhiều hãng xe trên thế giới. Dù cho trong nửa đầu năm 2021, lượng bán của dòng xe chiến lược sử dụng động cơ 650 Twin của Royal Enfield chỉ đạt 24.000 chiếc nhưng mẫu xe này vẫn sẽ được đầu tư phát triển mạnh hơn cả trong thời gian tới.

Có thể, lý do là tại Ấn Độ, trong số 11.523 sản phẩm 2 bánh được bán ra trong phân khúc từ 500 đến 800 phân khối năm 2021 thì có tới 10.256 sản phẩm là Royal Enfield 650 Twin, chiếm hơn 80% lượng bán lẻ trong phân khúc tại quốc gia này.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

Phiên bản Cruiser 650 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt


Trong thời gian tới, dòng xe Royal Enfield 650 Twins sẽ có thêm ít nhất 2 phiên bản mới và trong đó, phiên bản Cruiser của dòng xe này đã được hé lộ bằng nhiều hình ảnh chạy thử trên đường phố Ấn Độ. Ngoài ra, Royal Enfield cũng tiết lộ thêm rằng sẽ có một phiên bản mang tên Scram xuất hiện trong thời gian tới.

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc sẽ có thể cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới trong nửa cuối của năm 2021 với kiểu dáng Scrambler và Cruiser dựa trên dòng xe 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Phiên bản Cruiser sử dụng khối động cơ 650 Twins đến từ Royal Enfield nhiều khả năng sẽ được trang bị cho cái tên Shotgun trong bản đăng ký mới nhất đến từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Hai sinh viên thiết kế đến từ Châu Âu đoạt giải thưởng thiết kế tem xe của Royal Enfield với bản phối màu tuyệt đẹp trên cặp đôi Royal Enfield 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Cận cảnh mẫu xe độ Cafe Racer bóng bẩy và láng mịn được thực hiện và hoàn thiện tại Việt Nam bởi xưởng độ Bandit9. Bản độ mang tên Jaeger được hãng xe Ấn Độ vinh danh trên kênh Youtube chính thức của mình.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Hãng xe Ấn Độ Royal Enfield xác nhận với giới truyền thông sẽ không rời bỏ thị trường Việt Nam. Tiếp tục tìm nhà cung cấp mới với một kế hoạch dài hạn và hoàn hảo hơn trước.

Xem chi tiết: Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Với doanh số ảm đạm, Royal Enfield đã chính thức ngừng kinh doanh tại Việt Nam, điều này làm rất nhiều anh em cảm thấy bất ngờ và lo lắng khi đang sử dụng mẫu xe của nhà sản xuất này.

Xem chi tiết: Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Đây là một tin buồn đối với anh em mê dòng xe cổ điển đặc biệt là fan của hãng xe Anh Quốc này, sau gần 4 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam Royal Enfield chính thức ngừng phân phối xe từ ngày 31/3/2021.

Xem chi tiết: Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch