Hai tay đua của Suzuki Ecstar Team đã có cơ hội lái thử phiên bản GSX-RR 2022 trong bài kiểm tra chính thức tại Jerez vào thứ Hai vừa qua, cả hai đều hài lòng với khối động cơ mới.

motogp, gsx-rr, Team Suzuki Ecstar

Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, tất cả các nhà sản xuất đều không được phép thay thế máy móc kể từ đầu mùa giải 2020, mà chỉ được phép thay thế một vài bộ phận để cải thiện hiệu suất của máy. Mục đích là để tiết kiệm chi phí cho tất cả các đội đua.

Nhưng có vẻ như Suzuki đang nhanh hơn các đối thủ khác khi họ đã thử nghiệm cỗ máy đua GSX-RR 2022 được vài lần bởi người lái thử Sylvain Guintoli, mới đây nhất cả Alex Rins và Joan Mir cũng đã được lái thử tại đường đua Jerez.

motogp, gsx-rr, Team Suzuki Ecstar

Tất nhiên việc phát triển và chạy thử các cỗ máy đua mới vẫn hoàn toàn được phép, chỉ là những cỗ máy đua mới này sẽ không được cấp phép để đua trong mùa giải 2021 hiện tại mà thôi.

Kết quả sau những lần chạy thử GSX-RR 2022 rất tích cực, Alex Rins và Joan Mir đã nằm trong top 3 những tay đua nhanh nhất ở cuộc thử nghiệm.


Hai tay đua này đã hoàn thành tổng cộng 123 vòng đua, vòng đua tốt nhất của Alex Rins có thời gian là 1 phút 36,913 giây, trong khi Joan Mir đứng ở vị trí thứ ba với thời gian hoàn thành vòng đua nhanh nhất là 1 phút 37,310 giây.

motogp, gsx-rr, Team Suzuki Ecstar

Hôm nay là một ngày tốt lành đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã thử một số điều, bao gồm cả việc so sánh động cơ mới 2022. Tôi rất vui và tự tin với chiếc xe và rất vui trong quá trình thử nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã làm việc trên thiết lập về hệ thống treo và một số điều nhỏ khác, tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã cải thiện được những điều cơ bản của mình. Tôi có thể ghi bàn nhanh chóng ngay cả trên lốp xe đã qua sử dụng và nhanh hơn ngày hôm qua (cuối tuần đua Jerez), vì vậy tôi rất vui với kết quả này.” Alex Rins chia sẻ trên crash.net.

Cùng với Alex Rins, Joan Mir cũng hài lòng với động cơ 2022.

Với kết quả rất tích cực ở những lần thử nghiệm đầu tiên, cỗ máy đua GSX-RR 2022 của Suzuki hứa hẹn sẽ rất mạnh ở mùa giải năm sau khi mà nó được phép đua chính thức.

Nguồn: iwanbanaran.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Tay đua 19 tuổi tử vong sau tai nạn trên đường đua MotoGP

Sau khi gặp tai nạn trên đường đua MotoGP ở giải Moto3, tay đua trẻ tuổi người Thụy Sỹ Jason Dupasquier bất ngờ tử vong tại bệnh viện.

Xem chi tiết: Tay đua 19 tuổi tử vong sau tai nạn trên đường đua MotoGP

Marc Marquez nói anh ấy sẽ giải nghệ nếu là Rossi ở thời điểm hiện tại

Chia sẻ trên tờ Skysport, Marc Marquez thực sự đã có một câu nói châm biếm với Rossi, nhưng sự thật đó là màn trình diễn của tay đua người Ý trong mùa giải 2021 đang diễn ra.

Xem chi tiết: Marc Marquez nói anh ấy sẽ giải nghệ nếu là Rossi ở thời điểm hiện tại

Siêu xe MotoGP Suter-BMW hàng hiếm có một không hai trên thế giới

Tay đua xe mô tô Grand Prix người Thụy Sĩ Eskil Suter đã thành lập Suter Racing Technology (SRT) vào năm 1996 khi anh vẫn đang thi đấu ở hạng 250cc.

Xem chi tiết: Siêu xe MotoGP Suter-BMW hàng hiếm có một không hai trên thế giới

Học viện đua xe VR46 sử dụng xe đạp chuyên dụng nhằm đào tạo tay đua trẻ

Xe đạp địa hình là một trong những phương pháp tập luyện hàng đầu dành cho các tay đua MotoGP.

Xem chi tiết: Học viện đua xe VR46 sử dụng xe đạp chuyên dụng nhằm đào tạo tay đua trẻ

Đội đua của Valentino Rossi là VR46 sẽ tham gia MotoGP từ năm 2022

Chắc một số anh em cũng đã biết, Valentino Rossi có một đội đua riêng là VR46, mới đặt chân vào MotoGP trong khi trước đó chỉ thi đấu ở Moto2 và Moto3, tuy nhiên ở mùa giải 2022 tới đội đua này sẽ chính thức hợp tác với nhà tài trợ Saudi Aramco để củng cố vị trí ở giải đấu này.

Xem chi tiết: Đội đua của Valentino Rossi là VR46 sẽ tham gia MotoGP từ năm 2022

Kawasaki ZX10-RR chạy nhanh hơn cả xe đua MotoGP Yamaha M1 tại sân đua Aragon

Một chiếc xe được sản xuất thương mại lại có thể hoàn thành vòng đua nhanh hơn cả cỗ máy đua MotoGP, chuyện gì đang xảy ra vậy anh em. Nhưng đó là kết quả mới được ghi nhận tại Aragon.

Xem chi tiết: Kawasaki ZX10-RR chạy nhanh hơn cả xe đua MotoGP Yamaha M1 tại sân đua Aragon

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Xe tay ga Yamaha Nmax 125 chính thức trở thành mẫu Scooter phục vụ trường đua MotoGP kể từ năm 2021 sau bản hợp đồng mới nhất giữa Dorna Sports và Yamaha.

Xem chi tiết: Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Andrea Dovizioso đang lái thử Aprilia RS-GP, có khả năng sớm quay lại MotoGP

Vừa qua, Andrea Dovizioso đã trở lại đường đua MotoGP sau khi quyết định giải nghệ vào cuối mùa giải 2020. Nhưng là trên chiến mã Aprilia RS-GP.

Xem chi tiết: Andrea Dovizioso đang lái thử Aprilia RS-GP, có khả năng sớm quay lại MotoGP

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất