Mặc dù thông tin việc ngừng sản xuất Suzuki GSX-1300R Hayabusa tại thị trường Châu Âu đã được tuyên bố trước đó. Nhưng thông tin mới nhất mà mình vừa tham khảo được đã xác nhận rằng Suzuki vẫn đang trong quá trình nâng cấp mẫu “chim ưng” này thông qua một số bằng sáng chế vừa mới được tiết lộ.

Suzuki GSX-1300R Hayabusa, GSX-1300R Hayabusa, pkl


Suzuki GSX-1300R Hayabusa mới tiếp tục được phát triển giữa đại dịch Covid-19.

Thông tin lúc trước mình từng chia sẻ rằng Suzuki GSX-1300R Hayabusa đã chấm dứt phân phối tại thị trường Châu Âu bởi không đáp ứng được tiêu chuẩn Euro5 hiện nay. Nhưng thông tin mới nhất được tiết lộ từ các nhà sản xuất Nhật Bản thì Hayabusa vẫn là một phần của kế hoạch sản phẩm mới ra mắt năm 2021, sẽ được đi kèm với một loạt cải tiến đáng kể và vượt qua tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Suzuki GSX-1300R Hayabusa, GSX-1300R Hayabusa, pkl

Và thông tin mới nhất đề cập đến việc Hayabusa vẫn đang được Suzuki phát triển thông qua bằng sáng chế mới mà mình muốn chia sẻ hôm nay, bắt nguồn từ văn phòng sáng chế của Nhật Bản tuần trước.

Suzuki GSX-1300R Hayabusa, GSX-1300R Hayabusa, pkl

Bảng sáng chế mới được chia làm 2 bộ tài liệu, Bộ đầu tiên hiển thị chi tiết về việc lắp đặt Carbon Canister. Đây là một phần của hệ thống kiểm soát khí thải và hấp thụ khói dầu thải ra trong quá trình động cơ hoạt động thay vì cho phép nó đi ra bên ngoài. Đây là điều kiện để đáp ứng được tiêu chuẩn EURO5 và nó chưa bao giờ được cài đặt trên bất kỳ mẫu Hayabusa nào trước đây.

Suzuki GSX-1300R Hayabusa, GSX-1300R Hayabusa, pkl

Tài liệu thứ hai là một tài liệu cho thấy các nguyên tắc thiết kế của một bể chứa dầu. Điều đó sẽ giúp dầu sẽ bị giảm rò rỉ. Và có thể điều chỉnh áp suất dầu hiệu quả hơn.
Nhưng trong bối cảnh đại dịch Virus Covid-19 đang hoành hành, hi vọng Suzuki vẫn hoạt động suôn sẻ và có thể sớm ra mắt mẫu Hayabusa mới vào sự kiện Tokyo Show diễn ra vào tháng 10/2021. Mọi diễn biến sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem chi tiết: Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Chuyện cho mượn xe đánh đổi giữa tiền bạc và tình bạn, cho bạn mượn thì mất tiền mà không cho mượn thì mất tình nghĩa.

Xem chi tiết: Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ở Việt Nam học sinh đi PKL là chắc chắn sẽ bị phạt, còn đối với sứ chùa vàng Thái Lan học sinh chạy PKL đông như kiến.

Xem chi tiết: Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch