Ứng dụng tự trang bị màu sơn, trang bị và đồ độ sẵn sàng cho xe Royal Enfield được hãng xe Ấn Độ đưa lên website với 2 mẫu xe 650.

Mới đây, hãng xe Ấn Độ mang dòng máu Anh Quốc Royal Enfield vừa cho ra mắt một ứng dụng cực kỳ đặc biệt dành riêng cho các biker là fan của hãng. Theo đó, với ứng dụng mới này, người chơi Royal Enfield trước khi mua xe mới hoàn toàn có thể tự xây dựng lên chiếc xe của riêng mình với các đặc điểm riêng biệt, trang bị theo yêu cầu. Chương trình có tên gọi “Make it your” hay gọi tắt là “MiY”.

Royal Enfield, Royal Enfield Continental GT 650, Royal Enfield Interceptor 650

Giao diện tùy chỉnh và lựa chọn phụ kiện của Royal Enfield

Ứng dụng và trang web hiện tại dành cho chương trình này hiện tại mới chỉ có 2 mẫu xe 650 bao gồm Inteceptor và Continental GT 650. Trong tương lai, toàn bộ các mẫu xe của hãng xe Ấn Độ đều sẽ được áp dụng chương trình này. Cụ thể, những mẫu xe sẽ được khách hàng tự tạo nên từ chính chiếc xe nguyên bản với hàng ngàn lựa chọn khác nhau từ màu sơn, tem, phụ kiện cho đến các trang bị trên xe mong muốn.

Sau khi hoàn thành chiếc xe, người dùng có thể xem lại và ngắm sản phầm mình vừa tạo ra dưới dạng 3D giống như đang xem xe trong showroom. Ở một số vùng miền nơi “đất mẹ” của Royal Enfield, người dùng còn có hể đặt mua ngay chiếc xe mình vừa thiết kế ra trên màn hình, theo dõi lịch trình hoàn thiện cũng như quá trình vận chuyển từ A đến Z của chiếc xe đó. 


Royal Enfield, Royal Enfield Continental GT 650, Royal Enfield Interceptor 650

Ứng dụng sẽ giúp người mua xe Royal Enfield mới lựa chọn phụ kiện độ sẵn cho mình

Chia sẻ về ứng dụng này, CEO của Royal Enfield cho biết:

“Với MiY, các khách hàng của chúng tôi sẽ được có một phần đóng góp vào chiếc xe của mình. Tùy thuộc vào độ cá nhân hóa, những chiếc xe sẽ có thể được làm thủ công. Chúng tôi sẽ sớm sử dụng MiY cho toàn bộ các mẫu xe của mình trong thời gian tới.”

Theo trải nghiệm của chúng tôi trên website chính thức của Royal Enfield, thực chất chương trình này là để người mua xe mới có thể lựa chọn sẵn các trang bị, đồ độ trên xe để có thể nhận xe như ý muốn ngay khi mua. Hiện tại, các loại màu sơn trên xe vẫn theo các phiên bản có sẵn và chưa được thay đổi theo như ý muốn của người mua.


Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc sẽ có thể cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới trong nửa cuối của năm 2021 với kiểu dáng Scrambler và Cruiser dựa trên dòng xe 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Phiên bản Cruiser sử dụng khối động cơ 650 Twins đến từ Royal Enfield nhiều khả năng sẽ được trang bị cho cái tên Shotgun trong bản đăng ký mới nhất đến từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Hai sinh viên thiết kế đến từ Châu Âu đoạt giải thưởng thiết kế tem xe của Royal Enfield với bản phối màu tuyệt đẹp trên cặp đôi Royal Enfield 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Cận cảnh mẫu xe độ Cafe Racer bóng bẩy và láng mịn được thực hiện và hoàn thiện tại Việt Nam bởi xưởng độ Bandit9. Bản độ mang tên Jaeger được hãng xe Ấn Độ vinh danh trên kênh Youtube chính thức của mình.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Hãng xe Ấn Độ Royal Enfield xác nhận với giới truyền thông sẽ không rời bỏ thị trường Việt Nam. Tiếp tục tìm nhà cung cấp mới với một kế hoạch dài hạn và hoàn hảo hơn trước.

Xem chi tiết: Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Với doanh số ảm đạm, Royal Enfield đã chính thức ngừng kinh doanh tại Việt Nam, điều này làm rất nhiều anh em cảm thấy bất ngờ và lo lắng khi đang sử dụng mẫu xe của nhà sản xuất này.

Xem chi tiết: Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch