Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Royal Enfield là hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc, một lần nữa đã có tuyên bố khiến giới xe tranh cãi khi cho rằng những mẫu xe mô tô kiểu dáng cổ điển tầm trung của họ tốt hơn so với các đối thủ cùng phân khúc đến từ Nhật Bản và Đức.

Được biết, phát ngôn trên được chính giám đốc điều hành Siddhartha Lal của Eicher Motor – công ty mẹ của Royal Enfield đưa ra trong buổi phỏng vấn mới nhất với báo chí.

Nhằm bổ sung thêm cho nhận định này, ông Lal đã đưa ra cặp đôi xe bán chạy nhất bao gồm Royal Enfield 650 Twins và Meteor 350, với doanh số bán vượt mặt những đối thủ đến từ Nhật Bản và Đức tại nhiều thị trường quốc tế trong năm 2020 và nửa đầu 2021.

mô tô pkl, xe mô tô, Royal Enfield

Thêm nữa, giám đốc điều hành của Eicher cũng cho biết Royal Enfield tuân thủ rất nghiêm khắc trong quy trình sản xuất và không bỏ qua bất kỳ bước thử nghiệm nào ở bước hoàn thiện và thử nghiệm sản phẩm của họ. Đó cũng là lý do mà những mẫu xe của Royal Enfield đủ sức cạnh tranh tại nhiều thị trường quốc tế.


Quả thật, trong phân khúc xe cổ điển tầm trung, Royal Enfield đúng là một đối thủ đáng gờm với các hãng mô tô trên thế giới. Những con số cụ thể cũng đã chứng minh được phần nào – 5,73 triệu xe được bán ra trong năm tài chính 2021. Trong đó, 5,49 triệu xe từ dòng xe Meteor 350.

Tuy Royal Enfield 650 Twins chỉ đạt 24.000 chiếc trong nửa đầu năm 2021, nhưng được biết mẫu xe có động 650 Twin này vẫn sẽ được đầu tư phát triển mạnh hơn cả trong tương lai.

mô tô pkl, xe mô tô, Royal Enfield
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chiếc xe này nhằm vinh danh cho tay đua superbike trong những giải đua WSBK, đó là Carl Fogarty.

Xem chi tiết: Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Chiếc mô tô mới này sẽ gia nhập vào thị trường sportbike đô thị tầm trung, mang tên QJ R350 anh em Benelli 302R, đã chốt giá bán 97 triệu đồng.

Xem chi tiết: Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

Được biết, mẫu siêu mô tô V-Rex Travertson chỉ có khoảng 10 chiếc tại Việt Nam. Phiên bản màu trắng của mẫu xe này, vừa được một ông chủ chuyên nhập siêu xe chia sẻ, khiến cho nhiều anh em biker phải trầm trồ vì độ lạ.

Xem chi tiết: Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

Khác với siêu nhân gao chạy mô tô ở Việt Nam, học sinh Thái Lan đi PKL là chuyện thường

Mới đây, anh em giới xe đang rần rần vụ siêu nhân gao bạc chạy mô tô PKL và bị mời vào kiểm tra và được biết, người thực hiện lần này cũng chính là nhân vật từng hoá trang học sinh và chạy mô tô trước kia.

Xem chi tiết: Khác với siêu nhân gao chạy mô tô ở Việt Nam, học sinh Thái Lan đi PKL là chuyện thường

MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất