Hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc sẽ có thể cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới trong nửa cuối của năm 2021 với kiểu dáng Scrambler và Cruiser dựa trên dòng xe 650 Twins.

Hiện tại, hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc mới chỉ có duy nhất 2 mẫu xe trang bị động cơ 650 Twins, bao gồm Interceptor 650 và Continental GT 650, lần lượt mang thiết kế Tracker và Cafe Racer mà thôi. Sự thành công của dòng xe Royal Enfield 650 trên toàn thế giới đã thúc đẩy hãng xe này phát triển thêm các mẫu xe mới để lấp đầy chỗ trống trong phân khúc. Mới đây, giới truyền thông nước ngoài đã đưa ra một số thông tin về 2 mẫu xe 650 mới sẽ được Royal Enfield ra mắt trong nửa cuối của năm 2021 này.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

Mẫu xe Cruiser hoàn toàn mới sử dụng động cơ 650 của Royal Enfield

Theo thông tin mới, ngoài 2 đại diện đang bán rất chạy trên toàn thế giới thì Royal Enfield sẽ có thêm 2 mẫu xe nữa cũng sử dụng khối động cơ 650 Twins với 2 kiểu dáng dự kiến là Cruiser và Scrambler. Trong đó, mẫu xe Cruiser đã gần như được xác nhận khi được hé lộ loạt hình ảnh chạy thử, thiết kế cũng như độ hoàn thiện rất cao. Không chỉ vậy, mẫu xe Cruiser sử dụng động cơ 650 Twins mới còn có thể được đặt cái tên là Shotgun.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

Hình ảnh chạy thử trên đường phố tại Ấn Độ của mẫu Cruiser


Còn với mẫu xe Royal Enfield 650 Scrambler, đây sẽ vẫn là một bí mật chưa được “bật mí” bởi hãng xe Ấn Độ. Thế nhưng, dự đoán này là hoàn toàn hợp lý khi dáng vẻ Scrambler đang rất được yêu thích trong phân khúc xe mô tô cổ điển trên toàn thế giới. Hơn nữa, Royal Enfield cũng đã và đang có sẵn những đội đua Flat Track sử dụng xe 650 Twins và đây sẽ là một trong những phiên bản hấp dẫn mà chúng ta có thể trông đợi trong tương lai.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

Dòng xe đua Flat Track của Royal Enfield

Hãy cùng chờ xem, hãng xe Ấn Độ sẽ mang lại cho chúng ta những mẫu xe như thế nào trong thời gian tới và liệu hãng xe này có quay trở lại Việt Nam sớm hay không.

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Phiên bản Cruiser sử dụng khối động cơ 650 Twins đến từ Royal Enfield nhiều khả năng sẽ được trang bị cho cái tên Shotgun trong bản đăng ký mới nhất đến từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Hai sinh viên thiết kế đến từ Châu Âu đoạt giải thưởng thiết kế tem xe của Royal Enfield với bản phối màu tuyệt đẹp trên cặp đôi Royal Enfield 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Cận cảnh mẫu xe độ Cafe Racer bóng bẩy và láng mịn được thực hiện và hoàn thiện tại Việt Nam bởi xưởng độ Bandit9. Bản độ mang tên Jaeger được hãng xe Ấn Độ vinh danh trên kênh Youtube chính thức của mình.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Hãng xe Ấn Độ Royal Enfield xác nhận với giới truyền thông sẽ không rời bỏ thị trường Việt Nam. Tiếp tục tìm nhà cung cấp mới với một kế hoạch dài hạn và hoàn hảo hơn trước.

Xem chi tiết: Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Với doanh số ảm đạm, Royal Enfield đã chính thức ngừng kinh doanh tại Việt Nam, điều này làm rất nhiều anh em cảm thấy bất ngờ và lo lắng khi đang sử dụng mẫu xe của nhà sản xuất này.

Xem chi tiết: Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Đây là một tin buồn đối với anh em mê dòng xe cổ điển đặc biệt là fan của hãng xe Anh Quốc này, sau gần 4 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam Royal Enfield chính thức ngừng phân phối xe từ ngày 31/3/2021.

Xem chi tiết: Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất