Hai sinh viên thiết kế đến từ Châu Âu đoạt giải thưởng thiết kế tem xe của Royal Enfield với bản phối màu tuyệt đẹp trên cặp đôi Royal Enfield 650 Twins.

Mới đây, hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc vừa chính thức công bố giải thưởng cho cuộc thi “Style your own – student design Competition”. Đây là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên có khả năng thiết kế để tự tạo ra một mẫu xe Royal Enfield 650 Twins dành cho riêng mình để dự thi. Theo đó, trong 180 bài dự thi thì hãng xe Ấn Độ đã chọn ra 2 phiên bản ấn tượng nhất để trao giải.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

Cuộc thi thiết kế tem xe của Royal Enfield hoàn thành với 2 giải thưởng

Sau một thời gian phát động cuộc thi ở khắp Châu Âu, hàng trăm bản thiết kế đến từ các nước như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Đức đã được gửi đến Royal Enfield. Các bản thiết kế đồ họa được lên ý tưởng trên cặp đôi xe mô tô bán chạy nhất của hãng bao gồm Royal Enfield Continental GT 650 và Interceptor 650.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin
Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

2 bản vẽ đoạt giải thiết kế đến từ 2 sinh viên tại Anh và Ý


Theo thông tin công bố, 2 sinh viên đạt giải thiết kế đẹp và ấn tượng nhất trong lần này là Luke Robbins và Lessio Ramundo. Cặp đôi thiết kế đoạt giải này sẽ chính thức trở thành hiện thực trong các xưởng sơn vẽ đến từ hãng xe Ấn Độ và thậm chí còn được tham gia trực tiếp vào quá trình để hoàn thiện chiếc xe sao cho đúng ý tưởng nhất.

Royal Enfield, Royal Enfield 650 Twin

Giải thưởng được lựa chọn từ gần 200 bài dự thi đến từ Châu Âu

Được biết, cuộc thi này là để dành cho việc quảng bá chức năng tự tạo đầy hấp dẫn trên website chính thức của Royal Enfield để người quan tâm có thể tự chọn màu và trang bị trên chiếc xe mình định mua. Hơn nữa, đây cũng là một cơ hội dành cho các sinh viên có khả năng thiết kế để có thể làm việc trong bộ phận thiết kế xe của hãng xe sau này.

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc sẽ có thể cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới trong nửa cuối của năm 2021 với kiểu dáng Scrambler và Cruiser dựa trên dòng xe 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Phiên bản Cruiser sử dụng khối động cơ 650 Twins đến từ Royal Enfield nhiều khả năng sẽ được trang bị cho cái tên Shotgun trong bản đăng ký mới nhất đến từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Cận cảnh mẫu xe độ Cafe Racer bóng bẩy và láng mịn được thực hiện và hoàn thiện tại Việt Nam bởi xưởng độ Bandit9. Bản độ mang tên Jaeger được hãng xe Ấn Độ vinh danh trên kênh Youtube chính thức của mình.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Hãng xe Ấn Độ Royal Enfield xác nhận với giới truyền thông sẽ không rời bỏ thị trường Việt Nam. Tiếp tục tìm nhà cung cấp mới với một kế hoạch dài hạn và hoàn hảo hơn trước.

Xem chi tiết: Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Với doanh số ảm đạm, Royal Enfield đã chính thức ngừng kinh doanh tại Việt Nam, điều này làm rất nhiều anh em cảm thấy bất ngờ và lo lắng khi đang sử dụng mẫu xe của nhà sản xuất này.

Xem chi tiết: Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Đây là một tin buồn đối với anh em mê dòng xe cổ điển đặc biệt là fan của hãng xe Anh Quốc này, sau gần 4 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam Royal Enfield chính thức ngừng phân phối xe từ ngày 31/3/2021.

Xem chi tiết: Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất