Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với một số nâng cấp để trở nên an toàn hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Vào ngày 15/3/2020, Royal Enfield Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản 2020 của hai mẫu xe phân khối lớn mang kiểu dáng cổ điển của mình là Royal Enfield Bullet 2020 và Royal Enfield Classic 2020. Điểm nổi bật nhất trên phiên bản 2020 của hai mẫu xe này chính là những cải tiến mang đến khả năng vận hành êm ái hơn cũng như thân thiện với môi trường hơn.

Royal Enfield, Royal Enfield Classic 500, Royal Enfield Bullet 500, xe cổ điển, Royal Enfield Himalayan

Royal Enfield Bullet 2020 đã chính thức được bán ra tại Việt Nam.

Trước tiên, Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 vẫn sở hữu động cơ 4 thì 1 xi-lanh dung tích 499 cc nhưng đã được cải tiến để đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 4.

Để làm được điều này, các kỹ sư của Royal Enfield đã bổ sung thêm cảm biến nhiệt độ tại lọc gió. Thêm vào đó, lượng hơi xăng tràn và hơi xăng trên Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 sẽ được đưa thẳng vào buồng đốt để đốt hết. Xe còn được bổ sung bầu xúc tác khí thải giảm thiểu khí thải độc hại, chuyển đổi khí thải độc hại thành những phân tử hóa học khác ít độc hại hơn  trước khi nó thải ra môi trường.

Royal Enfield, Royal Enfield Classic 500, Royal Enfield Bullet 500, xe cổ điển, Royal Enfield Himalayan


Royal Enfield Classic 2020 nay đã được trang bị thêm yên sau.

Tiếp theo đó, hệ thống an toàn của Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 cũng đã được nâng cấp khi được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cả hai kênh. Đây là điểm nhấn khiến hai mẫu xe này trở nên an toàn khi vận hành hơn hẳn trước đây.

Dáng vẻ bên ngoài của Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 vẫn gần như không có nhiều thay đổi so với thế trước khi vẫn sở hữu những đường nét cổ điển với bình xăng giọt nước, đèn chiếu sáng tròn, yên lò xo, cần đạp khởi động. Thế nhưng trên Royal Enfield Classic 2020 thì chiếc yên sau đã trở thành trang bị tiêu chuẩn cho khách hàng.

Royal Enfield Việt Nam cũng đã chính thức công bố giá bán của hai mẫu xe này. Cụ thể như sau, Royal Enfield Bullet 2020 có giá bán 131 triệu; Royal Enfield Classic 2020 có giá bán 135 triệu, riêng phiên bản màu Chrome có giá 140 triệu đồng.

Hoàng Hiển

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Với doanh số ảm đạm, Royal Enfield đã chính thức ngừng kinh doanh tại Việt Nam, điều này làm rất nhiều anh em cảm thấy bất ngờ và lo lắng khi đang sử dụng mẫu xe của nhà sản xuất này.

Xem chi tiết: Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Đây là một tin buồn đối với anh em mê dòng xe cổ điển đặc biệt là fan của hãng xe Anh Quốc này, sau gần 4 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam Royal Enfield chính thức ngừng phân phối xe từ ngày 31/3/2021.

Xem chi tiết: Royal Enfield chính thức ngừng kinh doanh xe tại Việt Nam

Nhà phân phối Triumph, Harley-Davidson tại Việt Nam chính thức "chia tay" với Royal Enfield

Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Royal Enfield chính thức bị ngừng phân phối bởi Al Naboodah Interational Việt Nam.

Xem chi tiết: Nhà phân phối Triumph, Harley-Davidson tại Việt Nam chính thức "chia tay" với Royal Enfield

Royal Enfield Interceptor 650 2021 trình làng với cách phối màu mới

Có giá bán hơn 88 triệu đồng tại Ấn Độ, Royal Enfield Interceptor 650 2021 có được màu sắc mới nhìn hấp dẫn hơn cho người chơi xe cổ điển.

Xem chi tiết: Royal Enfield Interceptor 650 2021 trình làng với cách phối màu mới

Royal Enfield Himalayan - Mô tô Adventure cổ điển là nạn nhân tiếp theo của hãng xe Trung Quốc

Sau khi "sao y bản chính" hàng loạt mẫu xe phân khối lớn đình đám, hãng xe Trung Quốc tiếp tục nhắm đến những mẫu xe cổ điển hơn và nạn nhân lần này là Royal Enfield Himalayan.

Xem chi tiết: Royal Enfield Himalayan - Mô tô Adventure cổ điển là nạn nhân tiếp theo của hãng xe Trung Quốc

Royal Alloy GP125 và GP180 xe tay ga retro đầy khác biệt

Với phong cách hoài của những năm 1960, Royal Alloy GP125 và GP180 gần như khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của các mẫu xe tay ga ngày nay.

Xem chi tiết: Royal Alloy GP125 và GP180 xe tay ga retro đầy khác biệt

Royal Enfield Himalayan có vài thay đổi ở phiên bản 2021

Mẫu xe thám hiểm Royal Enfield Himalayan 2021 đến từ Ấn Độ có được một số nâng cấp mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng.

Xem chi tiết: Royal Enfield Himalayan có vài thay đổi ở phiên bản 2021

Xế việt dã cổ điển Royal Enfield Himalayan 2021 xuất hiện không chỉ với màu mới

Royal Enfield Himalayan chính thức được ra mắt phiên bản mới 2021 vớ những thay đổi đầy hấp dẫn nhằm phục vụ dân phượt một cách hoàn hảo nhất.

Xem chi tiết: Xế việt dã cổ điển Royal Enfield Himalayan 2021 xuất hiện không chỉ với màu mới

BMW R5 1936, mô tô cổ điển sáng tạo nhất dựa trên các tính năng hiện đại

Hé lộ hình ảnh Royal Enfield Classic 650 hoàn toàn mới, sử dụng động cơ xy-lanh đôi

Cặp đôi Royal Enfield 650 Twin 2021 sẽ được nâng cấp hiện đại và tiện dụng hơn

Royal Enfield chuẩn bị ra mắt thêm xế cổ nhỏ nhẹ mang tên Interceptor 350?

Chờ đợi phiên bản Cruiser 650 quá lâu, chủ xe Royal Enfield "đập" Interceptor đi "xây" lại thành một chiếc Cruiser tuyệt đẹp

Royal Enfield bổ sung thêm 2 màu mới cho xế cổ Classic 350 cùng dịch vụ tùy chọn hoàn toàn mới

Phiên bản Honda CB750K 1976 độ mang nhiều vẻ đẹp vượt thời gian

Royal Enfield chính thức ra mắt công nghệ định vị dẫn đường trên xe mô tô Meteor 350 tuyệt đẹp

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network