Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với một số nâng cấp để trở nên an toàn hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Vào ngày 15/3/2020, Royal Enfield Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản 2020 của hai mẫu xe phân khối lớn mang kiểu dáng cổ điển của mình là Royal Enfield Bullet 2020 và Royal Enfield Classic 2020. Điểm nổi bật nhất trên phiên bản 2020 của hai mẫu xe này chính là những cải tiến mang đến khả năng vận hành êm ái hơn cũng như thân thiện với môi trường hơn.

Royal Enfield, Royal Enfield Classic 500, Royal Enfield Bullet 500, xe cổ điển, Royal Enfield Himalayan

Royal Enfield Bullet 2020 đã chính thức được bán ra tại Việt Nam.

Trước tiên, Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 vẫn sở hữu động cơ 4 thì 1 xi-lanh dung tích 499 cc nhưng đã được cải tiến để đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 4.

Để làm được điều này, các kỹ sư của Royal Enfield đã bổ sung thêm cảm biến nhiệt độ tại lọc gió. Thêm vào đó, lượng hơi xăng tràn và hơi xăng trên Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 sẽ được đưa thẳng vào buồng đốt để đốt hết. Xe còn được bổ sung bầu xúc tác khí thải giảm thiểu khí thải độc hại, chuyển đổi khí thải độc hại thành những phân tử hóa học khác ít độc hại hơn  trước khi nó thải ra môi trường.

Royal Enfield, Royal Enfield Classic 500, Royal Enfield Bullet 500, xe cổ điển, Royal Enfield Himalayan


Royal Enfield Classic 2020 nay đã được trang bị thêm yên sau.

Tiếp theo đó, hệ thống an toàn của Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 cũng đã được nâng cấp khi được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cả hai kênh. Đây là điểm nhấn khiến hai mẫu xe này trở nên an toàn khi vận hành hơn hẳn trước đây.

Dáng vẻ bên ngoài của Royal Enfield Bullet 2020 và Classic 2020 vẫn gần như không có nhiều thay đổi so với thế trước khi vẫn sở hữu những đường nét cổ điển với bình xăng giọt nước, đèn chiếu sáng tròn, yên lò xo, cần đạp khởi động. Thế nhưng trên Royal Enfield Classic 2020 thì chiếc yên sau đã trở thành trang bị tiêu chuẩn cho khách hàng.

Royal Enfield Việt Nam cũng đã chính thức công bố giá bán của hai mẫu xe này. Cụ thể như sau, Royal Enfield Bullet 2020 có giá bán 131 triệu; Royal Enfield Classic 2020 có giá bán 135 triệu, riêng phiên bản màu Chrome có giá 140 triệu đồng.

Hoàng Hiển

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc sẽ có thể cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới trong nửa cuối của năm 2021 với kiểu dáng Scrambler và Cruiser dựa trên dòng xe 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Royal Alloy TG250 2021, xế cưng dành cho anh em mê xe cổ điển

Là một trong những chiếc xe tay ga hiếm hoi mang phong cách hoài cổ thuần túy được sản xuất ngày nay, Royal Alloy TG250 có giá 19.800 RM tại Malaysia.

Xem chi tiết: Royal Alloy TG250 2021, xế cưng dành cho anh em mê xe cổ điển

Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Phiên bản Cruiser sử dụng khối động cơ 650 Twins đến từ Royal Enfield nhiều khả năng sẽ được trang bị cho cái tên Shotgun trong bản đăng ký mới nhất đến từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Xe đua Yamaha XV750 được phục chế, với ngoại hình đẹp và động cơ mạnh hơn

Khi nhắc về những cuộc đua trong quá khứ thì nhiều người sẽ nghĩ tới huyền thoại Kenny Roberts với danh hiệu vô địch thế giới Grand Prix 500cc vào năm 1981.

Xem chi tiết: Xe đua Yamaha XV750 được phục chế, với ngoại hình đẹp và động cơ mạnh hơn

5 mẫu mô tô chiến, đa dụng mà nhiều anh em chưa biết

Những mẫu xe mô tô dưới đây đều có những trang bị và lợi thế riêng để thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả.

Xem chi tiết: 5 mẫu mô tô chiến, đa dụng mà nhiều anh em chưa biết

Hanway G30 – Xe nhái Royal Enfield Himalayan nhưng sở hữu nhiều trang bị vượt trội

Phiên bản nhái Royal Enfield Himalayan của Trung Quốc mang tên Hanway G30 sở hữu nhiều trang bị vượt trội hơn xe nguyên bản như hệ thống chiếu sáng LED, màn hình TFT và vành nan tương thích lốp không săm.

Xem chi tiết: Hanway G30 – Xe nhái Royal Enfield Himalayan nhưng sở hữu nhiều trang bị vượt trội

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch