Hãng xe cổ điển Royal Enfield giới thiệu hệ thống chỉ đường Tripper đầy hấp dẫn với dân chơi xe cổ điển, đã được trang bị sẵn trên mẫu xe mới Meteor 350.

Cách đây không lâu, hãng xe Ấn Độ mang dòng máu Anh Quốc Royal Enfield đã chính thức ra mắt mẫu xe mới nhất của mình mang tên Meteor 350. Một điểm đặc điểm khiến chiếc xe cổ điển này nổi bật và đáng chú ý hơn cả là bộ đồng hồ hiển thị định vị trên xe. 

Royal Enfield giới thiệu hệ thống dẫn đường Tripper

Hệ thống chỉ đường, định vị mới nhất của Royal Enfield mang đến hình ảnh và cảm xúc đầy hợp lý dành riêng cho những chiếc xe trong kiểu dáng cổ điển, retro. Được thiết kế dưới dạng đồng hồ tròn riêng biệt, bên trong là màn hình màu nhỏ gọn có khả năng hiển thị mũi tên chỉ hướng và một vài thông số khác thì bộ đồng hồ này được kết hợp với điện thoại thông minh để nhận và truyền tải thông tin đến với người lái.

Royal Enfield, Royal Enfield Meteor 350

Đồng hồ nhỏ dạng TFT màu có khả năng hiển thị chỉ đường với từng lối rẽ


Để sử dụng hệ thống dẫn đường này, người dùng sẽ có một ứng dụng riêng biệt trên điện thoại thông minh, kết nối với chiếc xe qua Bluetooth. Qua ứng dụng này, người sử dụng sẽ nhập điểm đến, bật định vị và từ đó ứng dụng sẽ sử dụng vị trí của bạn để dẫn đường qua Google Map, hiển thị lên mặt đồng hồ nhỏ gọn để chỉ hướng cho người lái.

Hiện tại, công nghệ chỉ đường gọn nhẹ, cổ điển đầy hấp dẫn này đã được hãng xe Ấn Độ đưa lên Royal Enfield Meteor 350 và sẽ có bán lẻ để lắp đặt trên các mẫu xe khác. Hiện tại, chưa có giá bán chính thức cho món đồ độ đầy thực dụng, dáng vẻ cổ điển, nhỏ gọn này dành cho những chiếc xe.

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng Royal Enfield sở hữu những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu hãng xe Ấn Độ tự tin tuyên bố: “Royal Enfield tốt hơn so với xe Nhật và xe Đức”

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Hãng xe Ấn Độ mang gốc Anh Quốc sẽ có thể cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới trong nửa cuối của năm 2021 với kiểu dáng Scrambler và Cruiser dựa trên dòng xe 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield ra mắt thêm hai mẫu xe 650cc hoàn toàn mới trong năm nay?

Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Phiên bản Cruiser sử dụng khối động cơ 650 Twins đến từ Royal Enfield nhiều khả năng sẽ được trang bị cho cái tên Shotgun trong bản đăng ký mới nhất đến từ Ấn Độ.

Xem chi tiết: Royal Enfield đăng ký tên xe mới “Shotgun”, có thể dành cho mẫu Cruiser 650 Twins

Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Hai sinh viên thiết kế đến từ Châu Âu đoạt giải thưởng thiết kế tem xe của Royal Enfield với bản phối màu tuyệt đẹp trên cặp đôi Royal Enfield 650 Twins.

Xem chi tiết: Royal Enfield hiện thực hóa hai chiếc 650 Twins đẹp nhất do sinh viên thiết kế

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Cận cảnh mẫu xe độ Cafe Racer bóng bẩy và láng mịn được thực hiện và hoàn thiện tại Việt Nam bởi xưởng độ Bandit9. Bản độ mang tên Jaeger được hãng xe Ấn Độ vinh danh trên kênh Youtube chính thức của mình.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Hãng xe Ấn Độ Royal Enfield xác nhận với giới truyền thông sẽ không rời bỏ thị trường Việt Nam. Tiếp tục tìm nhà cung cấp mới với một kế hoạch dài hạn và hoàn hảo hơn trước.

Xem chi tiết: Royal Enfield xác nhận sẽ tiếp tục bán xe mô tô tại thị trường Việt Nam

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Với doanh số ảm đạm, Royal Enfield đã chính thức ngừng kinh doanh tại Việt Nam, điều này làm rất nhiều anh em cảm thấy bất ngờ và lo lắng khi đang sử dụng mẫu xe của nhà sản xuất này.

Xem chi tiết: Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch