Lần đầu tiên, 1 mẫu xe đạt quy chuẩn Châu Âu vẫn phải triệu hồi vì chưa đáp ứng yêu cầu ở Việt Nam. Cụ thể là chiếc SH300i đã không có hệ thống kiểm soát bay hơi nhiên liệu nên buộc phải được triệu hồi và khắc phục.

Như anh em cũng biết, Honda Việt Nam đang phân phối mẫu xe Honda SH300i phiên bản dành riêng cho châu Âu, chính xác là nó được nhập khẩu trực tiếp từ Italy về.

triệu hồi, honda, Sh300i

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, có 1.332 chiếc Honda SH300i được nhập về từ Châu Âu có thời gian sản xuất từ tháng 6/2018 – 2/2020 sẽ được triệu hồi để khắc phục lỗi trên hệ thống canister.

Nguyên nhân chính là tại thị trường Châu Âu không có quy định cần kiểm soát bay hơi nhiên liệu, vì thế chiếc SH300i khi đến thị trường này đã thay đổi thiết kế và không trang bị hệ thống canister.

Trong khi đó, tại Việt Nam lại có quy chuẩn QCVN77:2014/BGTVT về kiểm soát bay hơi nhiên liệu. Chính vì thế, những chiếc Honda SH300i được nhập về từ Châu Âu vẫn chưa đáp ứng được nên cần triệu hồi để khắc phục.

triệu hồi, honda, Sh300i


Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình triệu hồi và khắc phục từ ngày 24/5/2021 và dự kiến kết thúc vào 24/5/2023.

Anh em đang có xe thuộc diện triệu hồi có thể mang xe đến bất kỳ cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm để được kiểm tra và thay thế miễn phí, thời gian khắc phục dự kiến là 5 giờ/xe.

Đối với anh em sử dụng xe thuộc diện triệu hồi mà không phải sản phẩm do Honda Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng, thì vẫn được khuyến cáo và hỗ trợ lắp đặt trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay thế.

Ơ thế tính ra tiêu chuẩn tại Việt Nam có nhiều cái còn khắt khe hơn cả Châu Âu đấy anh em nhỉ.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Honda cấp bằng sáng chế cho động cơ V4 sử dụng công nghệ V2 Tech

Một số chuyên trang tại nước ngoài cho hay, Honda có thể đang thúc đẩy kế hoạch phát triển một động cơ V4 mới thông minh. Nghe có vẻ hấp dẫn đấy anh em.

Xem chi tiết: Honda cấp bằng sáng chế cho động cơ V4 sử dụng công nghệ V2 Tech

Honda ra mắt cào cào Honda CRF450R 2022 dành cho “dân bay” chuyên nghiệp

Cào cào chuyên nghiệp Honda CRF450R 2022 chính thức ra mắt để các tay đua có thể luyện tập sớm hơn với chiếc xe mới cho mùa giải sắp tới.

Xem chi tiết: Honda ra mắt cào cào Honda CRF450R 2022 dành cho “dân bay” chuyên nghiệp

Rất có thể anh em sẽ sớm thấy Honda CBR1000R giá rẻ ra mắt

Chuyên trang Young-machine nổi tiếng tại Nhật Bản lại tiếp tục mang đến sự tò mò cho nhiều anh em biker khi vừa tung ra hình ảnh của một chiếc xe mang tên Honda CBR1000R.

Xem chi tiết: Rất có thể anh em sẽ sớm thấy Honda CBR1000R giá rẻ ra mắt

Không tắt được đèn tưởng là bước tiến, nào ngờ là bước đi lùi của Honda

Như các bố cũng biết, hầu như những dòng xe của Honda ra mắt gần đầy đều đã loại bỏ công tắc đèn. Việc này có thể giúp người dùng tránh quên bật đèn cũng như giảm thiểu khả năng bật pha nhưng thực tế, cũng gây ra không ít sự phiền toái.

Xem chi tiết: Không tắt được đèn tưởng là bước tiến, nào ngờ là bước đi lùi của Honda

Đến Lamborghini, Audi, Porsche còn bị triệu hồi vì lỗi động cơ

Theo mình biết thì lỗi lần này là khá nghiêm trọng, vì nó xuất hiện các vết nứt bên trong xi-lanh động cơ.

Xem chi tiết: Đến Lamborghini, Audi, Porsche còn bị triệu hồi vì lỗi động cơ

Honda RS125 2021 ngoại hình tựa Sonic nhưng giá rẻ hơn nhiều

Nếu chỉ nhìn lướt qua thật sự nhiều anh em sẽ nghĩ đây là một mẫu Sonic cũ nào đó, nhưng không phải đây là Honda RS125 phiên bản 2021 vừa được tung ra tại Philippin.

Xem chi tiết: Honda RS125 2021 ngoại hình tựa Sonic nhưng giá rẻ hơn nhiều

Africa Twin 1100 chốt giá từ 590 triệu đồng tại Việt Nam

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối chiếc Africa Twin 1100 cũng đã được bán chính hãng tại Việt Nam, đáp ứng mong mỏi của nhiều anh em biker.

Xem chi tiết: Africa Twin 1100 chốt giá từ 590 triệu đồng tại Việt Nam

10 mẫu xe huyền thoại tốt nhất mọi thời đại của Honda

Danh sách 10 mẫu xe huyền thoại này được bình chọn từ Hotcars, trong đó có 2 mẫu đang được bán tại Việt Nam, mời anh em cùng theo dõi.

Xem chi tiết: 10 mẫu xe huyền thoại tốt nhất mọi thời đại của Honda

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất