Các khía cạnh thẩm mỹ ban đầu được thực hiện trên bản vẽ. Sau đó, công nghệ được kết hợp để tạo ra một chiếc xe tinh xảo và bắt mắt.
Mặt khác, một lĩnh vực mà thẩm mỹ thị giác cũng được kết hợp với công nghệ cao, đến từ các đầu bếp hoặc nhà sản xuất thực phẩm.
Các thao tác từ khi gia công nguyên liệu cho đến lúc thưởng thức, đều phải được làm cho hấp dẫn nhất để có thể khơi dậy cảm giác thèm ăn.
Trong bài viết này, Chuẩn Xe muốn giới thiệu với anh em về Amaury Guichon – một chuyện gia nghiên cứu khoa học ẩm thực và nghệ thuật làm bánh ngọt tại Pháp.
Amaury Guichon hiện đang điều hành Học viện bánh ngọt do ông thành lập ở Las Vegas.
Chiếc mô tô được anh ta chế tạo cẩn thận này là tác phẩm điêu khắc phức tạp nhất đã thực hiện cho đến nay.
Amaury Guichon tỉ mỉ tạo hình từng mảnh, từ các đầu hình trụ cho đến các bản khắc nhỏ trên lốc máy, mọi chi tiết đều tinh xảo và chính xác.
Một số bộ phận không làm từ sô cô la mà thay vào đó được hình thành từ nguyên liệu đường hoàn hảo, giống như đèn pha hình vòm.
Điểm độc đáo nữa đến từ bệ đỡ cho chiếc xe, Amaury Guichon đã sử dụng vụn sô cô la để có được kết cấu tạo thành bề mặt đường.
Dường như từ những chi tiết nhỏ nhất đều không thoát khỏi tầm nhìn của anh ta, được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.
Amaury Guichon cũng tận dụng tốt lớp phủ bên ngoài và những thứ trông giống như bụi lấp lánh để có được màu sắc vừa phải.
Tất nhiên, chiếc xe này cũng hoàn toàn có thể ăn được nhưng theo mình thấy, một tác phẩm nghệ thuật như này thì chắc chắn cũng sẽ khiến dùng phân vân trước khi thưởng thức.