Bất kỳ lúc nào, các bố đều luôn phải đảm bảo an toàn cho chiếc xe, vì chỉ cần sơ suất một chút, những tên trộm ngoài kia luôn sẵn sàng khiến cho xe của các bố bốc hơi.

Nhiều hãng xe cũng luôn bị thách thức, phải trang bị thêm khóa an toàn để khách hàng có thể giữ xe tốt hơn khi sử dụng.

khoa-dia-tich-hop-dinh-vi-ket-noi-bang-dien-thoai-thong-minh

Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất bên ngoài cũng luôn không ngừng cải tiến và cho ra những sản phẩm mới để phục vụ cho việc bảo vệ xe.

Công ty bảo mật đến từ Đức, Abus cũng vậy. Nhà sản xuất này đã tạo ra khóa an toàn cho xe máy có thể điều khiển từ điện thoại thông minh của chủ xe.

Đó là Granit Detecto SmartX 8078, có vẻ ngoài giống như một khóa phanh đĩa thông thường nhưng thực tế lại hiện đại hơn với các hệ thống khóa phanh đĩa khác.

khoa-dia-tich-hop-dinh-vi-ket-noi-bang-dien-thoai-thong-minh-2

Bộ khóa được làm bằng thép cứng và được trang bị một bu lông thép có kích thước 13,5 mm. Công nghệ SmartX cho phép kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào thông qua kết nối Bluetooth 3.0 bằng ứng dụng Abus.

Cơ chế khóa không sử dụng chìa khóa như thông thường, mọi thứ được vận hành thông qua điện thoại di động của người dùng.

Sau khi chìa khóa được gắn vào phanh đĩa của xe máy và hệ thống được kích hoạt, SmartX sẽ gửi thông tin đến ứng dụng để chủ sở hữu có thể nhìn thấy trên bản đồ nơi đã đỗ xe.

khoa-dia-tich-hop-dinh-vi-ket-noi-bang-dien-thoai-thong-minh-1

Nhờ hệ thống phát hiện Abus 3D, chiếc chìa khóa này có thể nhận biết những chuyển động và rung động nhỏ đáng ngờ, ngay lập tức kích hoạt hệ thống báo động 100dB.

Nếu báo động đẩy lùi kẻ trộm, hệ thống phát hiện sẽ tự động hiệu chỉnh lại, có nghĩa là chủ sở hữu không cần phải ra ngoài để tắt báo động.

Điều thú vị là chuông báo chỉ hoạt động nếu được gắn vào phanh đĩa, còn nếu không thì chuông báo sẽ không kêu. Đó là nhờ hệ thống nhận dạng đĩa thông minh, tự động trên SmartX 8078.

Granite Detecto SmartX 8078 được bán với giá khoảng 280 đô la Mỹ (khoảng 6,4 triệu đồng).

TIN LIÊN QUAN

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Hãng xe "bảnh" Triumph chính thức cho ra mắt loạt xe mới thế hệ 2021 cho nhiều mẫu xe nổi tiếng của mình. Trong đó có phiên bản Triumph Street Twin Gold Line đẹp mắt được sản xuất giới hạn.

Xem chi tiết: Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Lại sắp có hãng xe tung ra công nghệ điều khiển bằng giọng nói trên xe mô tô

Tất cả các cài đặt và các tiện ích trên xe có thể được điều khiển bằng giọng nói thông qua điện thoại thông minh.

Xem chi tiết: Lại sắp có hãng xe tung ra công nghệ điều khiển bằng giọng nói trên xe mô tô

Wave Zx huyền thoại khoe dáng trong rừng cây

Xem qua tổng thể ta thấy chiếc Wave ZX trở nên thu hút hơn với dàn áo toát lên sự hài hòa khi được pha trộn giữa hai tông màu đen – trắng. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hài hòa, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp cho […]

Xem chi tiết: Wave Zx huyền thoại khoe dáng trong rừng cây

Chiếc SH độ bạc tỉ và cặp heo khủng long ĐỈNH NHẤT VIỆT NAM

vốn là một trường phái nổi tiếng trong giới chơi Việt Nam vì sự xa hoa, sang chảnh của những tuyệt tác được nâng cấp từ nền tảng của Honda SH. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trường phái này với một bản độ SH siêu khủng thuộc sở hữu […]

Xem chi tiết: Chiếc SH độ bạc tỉ và cặp heo khủng long ĐỈNH NHẤT VIỆT NAM

Mới đầu năm giá xăng lại tăng anh em à

Theo mình được biết, giá xăng dầu tại Việt Nam sẽ tăng vọt từ 15h ngày 25/2, do ảnh hưởng từ việc điều chỉnh giá xăng dầu của Thế Giới.

Xem chi tiết: Mới đầu năm giá xăng lại tăng anh em à

Shipper đang giao hàng, thấy xế hộp đẹp liền chốt đơn tậu luôn

Anh em chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh các anh shipper chạy xe máy khắp nơi để giao hàng. Nhưng còn chuyện đang đợi giao hàng mà chốt luôn con xe thì có vẻ rất ít gặp.

Xem chi tiết: Shipper đang giao hàng, thấy xế hộp đẹp liền chốt đơn tậu luôn

Bật chế độ thần thánh, Ninja lead tóm gọn Exciter giật dây chuyền

Tưởng rằng chạy Exciter là ngon ăn, 2 tên cướp nhanh chóng bị tóm gọn khi đụng phải huyền thoại ninja Lead Việt Nam. Các chú còn non và xanh lắm.

Xem chi tiết: Bật chế độ thần thánh, Ninja lead tóm gọn Exciter giật dây chuyền

Chiếc Exciter 155 độ lạ nhất mà mình từng được thấy!

Phong trào Exciter 155 độ hiện tại đang nổi như cồn trong giới chơi xe Việt Nam với rất nhiều bản độ đặc sắc đi vào lòng người. Tuy nhiên, mình tin chắc chắn rằng anh em sẽ không bao giờ thấy chiếc Exciter 155 độ nào độc và dị bằng chiếc xe này! Chiếc […]

Xem chi tiết: Chiếc Exciter 155 độ lạ nhất mà mình từng được thấy!