Có nhiều tin đồn rằng, Kawasaki đang xây dựng và phát triển một dòng Touring hoàn toàn mới mang trên KLX700 để cạnh tranh trực tiếp với mẫu Tenere 700 của Yamaha.

KLX700, Kawasaki KLX700, pkl

Kawasaki đang phát triển một dòng touring KLX700 mới.

Hình ảnh thiết kế dạng khái niệm Kawasaki KLX700 dựa trên bản vẽ từ máy tính do motorradonline.de – Truyền thông từ Đức thực hiện. Hiện tại, hãng xe Nhật Bản vẫn chưa có bất kì tiết lộ nào về dự án này, khả năng sản xuất thực tế hay không thì vẫn chưa có câu trả lời.

KLX700, Kawasaki KLX700, pkl

Nếu chúng ta nhìn vào thị trường Rally, Kawasaki chỉ có một 'gia đình' Versys gồm các dòng X-300, 650 hay 1000. Nhưng với thiết kế thân xe chỉ phù hợp sử dụng trên đường trường hơn là địa hình đồi dốc.
Trong quá khứ, Kawasaki cũng từng có một chiếc xe mang phong cách Rally – Kawasaki KLR650, được sản xuất từ năm 1987 đến 2018.

KLX700, Kawasaki KLX700, pkl

Đối với Kawasaki KLR650 là một chiếc mô tô theo phong cách Rally đặc trưng với động cơ 1 xi-lanh 651 cc làm mát bằng nước. Tập trung vào mô-men xoắn cao và trọng lượng nhẹ chỉ 196 kg. Cuối cùng, vào năm 2018, Kawasaki đã ngừng sản xuất mẫu xe này.

KLX700, Kawasaki KLX700, pkl

Với sự phát triển của thị trường Rally-ADV trên toàn thế giới, có lẽ điều này đã khiến cho Kawasaki nghĩ đến việc quay trở lại trong phân khúc này.
Dự án mới có thể sử dụng động cơ có sẵn trong phân khúc 650cc như Ninja 650, Z650 và Versys 650 là loại động cơ 2 xi-lanh.
Và có thể động cơ này sẽ được tăng dung tích động cơ lên hơn 700 cc để tăng mô-men xoắn. Phù hợp với mô hình không cần sử dụng tốc độ, nhưng sẽ tập trung vào mô-men xoắn trong phạm vi tốc độ thấp đến trung bình, giúp trèo đèo lội suối tốt hơn.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem chi tiết: Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Chuyện cho mượn xe đánh đổi giữa tiền bạc và tình bạn, cho bạn mượn thì mất tiền mà không cho mượn thì mất tình nghĩa.

Xem chi tiết: Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ở Việt Nam học sinh đi PKL là chắc chắn sẽ bị phạt, còn đối với sứ chùa vàng Thái Lan học sinh chạy PKL đông như kiến.

Xem chi tiết: Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất