Honda CBR650F là tiền thân của mẫu Honda CBR650R hiện nay trên thị trường với thiết kế gọn gàng nhưng không kém đi phần thể thao vốn có của gia đình CBR. Và chiếc CBR650F trong bài viết hôm nay mình muốn giới thiệu đến bạn đọc mặc dù đã dừng sản xuất nhưng nó vẫn có sút hút khó cưỡng nhờ vào bản độ đậm chất Superbike sở hữu dàn chân khủng từ đàn anh Ducati.

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl


Honda CBR650F độ ngược dòng thời gian với dàn chân Superbike.

Honda CBR650F trong bài viết đã được chủ nhân người Thái biến đổi một cách ngoạn mục, với thân hình thiết kế mang kiểu dang thể thao vốn có vẫn được giữ nguyên, nổi bật với bộ khung thép màu đỏ đặc trưng.

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Bản độ hôm nay theo mình nhìn thấy đã có một số thay đổi ở phần tay lái như sử dụng chảng ba nhôm từ IMA với bộ tay lái clip-on hạ thấp trọng tâm người điều khiển. 2 bên là bộ cùm phanh Brembo RCS, cùm côn CRG GP, cùm tăng Active made in Japan, công tắc Honey Well, trợ lực Ohlins, bao tay Domino và càng bảo vệ tay lái TWM.

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Ngay bộ phận bình xăng được bao phủ bởi phụ kiện Carbon Clever Wolf quen thuộc, sử dụng nắp xăng loại TWM, và chủ xe đã chọn thay thế hoàn loạt bu lông và tán vít bằng phụ kiện titanium nổi bật.
Một trong những thay đổi mà mình cảm thấy ấn tượng của bản độ CBR650F này đó là thay đổi nâng cấp bộ phuộc trước dạng ống lồng vốn có sang dạng hành trình ngược của Showa BFF, kết hợp hệ thống phanh kép của Brembo 484 cafe racer, dây dầu Hel U.K và bộ mâm hợp kim nhôm Marchesini của Ducati 1299.

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Ở trung tâm để chân cũng đã có số thay đổi đó là bộ để chân dạng CNC với nhiều chi tiết bắt mắt được gắn gián tiếp thông qua chi tiết ốc titanium, ngoài ra còn được nâng cấp hiệu suất phanh sau với pen đạp brembo tích hợp bình dầu , phanh sau sử dụng loại Brembo Billet 2pis đối xứng màu đen với logo đỏ đặc trưng.

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Và điều mà mình ấn tượng nhất của bản độ này đó chính là thay đổi dạng gắp đôi vốn có sang gắp đơn và bộ bánh sau hợp kim Marchessini của Ducati 1299, đồng thời cũng vay mượn giảm shock sau Ohlins của mẫu 1299, nâng cấp hiệu quả sang số với bộ Quickshifter, cải thiện phần âm thanh từ sức mạnh động cơ 4 xi-lanh thông qua ống xả Akrapovic được thiết kế dưới gầm khá phù hợp.

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Honda CBR650F, CBR650F độ, pkl

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem chi tiết: Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Chuyện cho mượn xe đánh đổi giữa tiền bạc và tình bạn, cho bạn mượn thì mất tiền mà không cho mượn thì mất tình nghĩa.

Xem chi tiết: Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ở Việt Nam học sinh đi PKL là chắc chắn sẽ bị phạt, còn đối với sứ chùa vàng Thái Lan học sinh chạy PKL đông như kiến.

Xem chi tiết: Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch