Đánh vào những sản phẩm đã và đang mang tên tuổi lớn trên thị trường xe mô tô, Harley-Davidson từ bỏ mẫu xe mô tô điện trong kiểu dáng Flat Tracker trên Website chính thức.

Trờ lại thời điểm tháng 5/2020, Jochen Zeitz – CEO của Harley-Davidson tại Mỹ đã thông báo một kế hoạch lớn dành cho hãng xe của mình. Vào thời điểm đó, hãng xe cơ bắp Mỹ đang rơi vào khủng hoảng và nhiệm vụ của vị CEO này là đưa Harley về lại những tháng ngày huy hoàng. Mới đây, một động thái mới từ hãng xe Mỹ là xóa bỏ mẫu xe mô tô điện ra khỏi Website của mình đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Harley-Davidson, Harley-Davidson Bronx, xe điện

Mẫu xe concept mô tô điện biến mất khỏi Website của Harley-Davidson

Theo đó, kế hoạch của Jochen Zeits có vẻ như khá đơn giản là loại bỏ tất cả những hoạt động không hiệu quả, tập trung vào những khách hàng lõi của Harley-Davidson với những sản phẩm mang chất riêng. Trước đây, chúng ta đã từng thấy mẫu Bronx Streetfighter được lấy về từ tương lai và đưa lên trang web chính thức của Harley. Thế nhưng, mẫu xe này đã “yểu mệnh” và biến mất khỏi những sản phẩm của hãng xe Mỹ trong thời gian ngắn.

Harley-Davidson, Harley-Davidson Bronx, xe điện

Mẫu xe từng bị loại bỏ trước đây của Harley-Davidson mang tên Bronx

Mẫu xe mô tô điện đặc biệt mang dáng vẻ Flat Tracker của Harley-Davidson mới đây cũng đã chung số phận với Bronx khi biến mất trên Website chính hãng của hãng xe Mỹ. Thay vào đó, cách đây ít lâu thì hãng xe này lại cho ra mắt dòng xe Scooter điện nhỏ gọn, giá tốt để dễ dàng thâm nhập vào thị trường hơn.

May mắn thay, mẫu Advenuture mà nhiều fan cứng của Harley hằng mong muốn Pan America vẫn được giữ nguyên và sẽ sớm có màn ra mắt toàn cầu hoành tráng trong nửa đầu năm 2021. Hãy cùng chờ xem, hãng xe mô tô nổi tiếng, giàu truyền thống đến từ Mỹ sẽ cho ra mắt những mẫu xe như thế nào trong năm mới này.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Thế hệ xe mới của Harley-Davidson Fat Boy sở hữu khối động cơ mới mạnh mẽ, được cải thiện lớn trong sức mạnh cũng như ngoại hình để làm hài lòng các chủ xe mới trên toàn thế giới.

Xem chi tiết: Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Aprilia eSR1 – xe điện đứng đến từ Ý chính thức xuất hiện với dáng vẻ thể thao

Khác biệt với các hãng xe lớn, Aprilia cho ra mắt mẫu xe điện đứng sử dụng khung ma-giê siêu nhẹ trên khối động cơ điện mạnh mẽ.

Xem chi tiết: Aprilia eSR1 – xe điện đứng đến từ Ý chính thức xuất hiện với dáng vẻ thể thao

Hé lộ hình ảnh mẫu xe nhỏ nhất của Harley-Davidson, sử dụng động cơ V-Twin 300 phân khối

Hãng xe Trung Quốc sau khi hợp tác cùng Harley-Davidson đã vừa hé lộ hình ảnh đặc biệt được cho là mẫu xe nhỏ mới nhất của hãng xe Mỹ chuẩn bị được ra mắt trong năm 2021.

Xem chi tiết: Hé lộ hình ảnh mẫu xe nhỏ nhất của Harley-Davidson, sử dụng động cơ V-Twin 300 phân khối

Soi kĩ mẫu xe điện đầu tiên của Harley-Davidson: Không giống như những gì chúng ta tưởng tượng

Mẫu xe điện đầu tiên của Harley-Davidson chính thức ra mắt tại nước Mỹ với mức giá hơn 3.000 USD. Chiếc xe sở hữu dáng vẻ thể thao đậm chất cùng với động cơ điện hỗ trợ khác biệt so với các đối thủ.

Xem chi tiết: Soi kĩ mẫu xe điện đầu tiên của Harley-Davidson: Không giống như những gì chúng ta tưởng tượng

Harley-Davidson Fat Bob được độ riêng để tưởng nhớ Diego Maradona

Chiếc xe mô tô Harley-Davidson Fat Bob được tùy chỉnh lại với nhiều chi tiết thay đổi, độc đáo với bản mâm trước được che chắn bằng quả bóng vàng, phần nào tượng trưng cho Cậu bé vàng Diego Maradona.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Fat Bob được độ riêng để tưởng nhớ Diego Maradona

Siêu mô tô điện Kymco RevoNex sẽ được sản xuất tại Ý

Vì thị trường chính của Kymco RevoNex là châu Âu nên mẫu xe này sẽ là thị trường châu Âu nên xe được lắp ráp và sản xuất tại Ý nhằm giảm chi phí sản xuất, vận chuyển.

Xem chi tiết: Siêu mô tô điện Kymco RevoNex sẽ được sản xuất tại Ý

Doanh nhân Quốc Cường được vợ tặng mô tô Harley-Davidson trị giá gần 2 tỷ đồng

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình một chiếc Harley-Davidson Breakout 114 với trị giá gần 2 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Doanh nhân Quốc Cường được vợ tặng mô tô Harley-Davidson trị giá gần 2 tỷ đồng

Xe bán tải điện Rivian R1T thể hiện năng lực bằng cách thắp sáng 20.000 bóng đèn Giáng Sinh

Rivian R1T đang không ngừng thuyết phục khách hàng về những khả năng tuyệt vời của mình.

Xem chi tiết: Xe bán tải điện Rivian R1T thể hiện năng lực bằng cách thắp sáng 20.000 bóng đèn Giáng Sinh