Ducati 848 EVO là một trong những huyền thoại thưở 2013, cùng với việc sửa đổi những phụ tùng cao cấp đã khiến chiếc xe tràn ngập sự quyến rũ, các tín đồ mê xe độ xin đừng bỏ qua bản độ này nhé.

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl


Ducati 848 EVO độ theo phong cách Troy Bayliss Limited Edition.

Chiếc Ducati 848 EVO trong chủ đề hôm nay mình muốn giới thiệu được chủ sở hữu của chiếc xe tạo ra từ sở thích cá nhân. Chiếc xe được lấy ý tưởng của tay đua huyền thoại của Ducati-Troy Bayliss. Ngoại hình bản độ được họa theo hình ảnh của người anh Ducati 1098R của Ducati tạo ra vào năm 2008 để vinh danh cho Troy Bayliss khi giành được nhiều giải thưởng của bộ môn đua xe, đặc biệt là WSBK trong năm 2008 và được giới hạn chỉ 500 chiếc xe trên thế giới thời kỳ đó.

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Khái niệm Troy Bayliss Limited Edition khi được đặt vào Ducati 848 EVO, chủ sở hữu của chiếc xe đã thực hiện một số sửa đổi nhỏ dựa trên sở thích cá nhân. Bằng cách thay đổi số hiệu của tay đua Troy Bayliss ban đầu là số 21 thành số 18. Đó là số sinh nhật của chủ xe cùng với việc dán tên và họ của chủ xe vào bên cạnh cùng với cờ Thái Lan, khi hoàn thiện và nó được ra mắt với tên gọi Ducati 848 EVO Troy Bayliss Edition .

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ngoài dàn áo khá nổi bật ra thì các bộ phận tùy chỉnh cho Ducati 848 EVO cũng không bình thường. Bắt đầu từ trên đỉnh với kính chắn gió trước Magical Racing phù hợp hoàn hảo với tổng thể của xe, nắp kính R & G cùng với bơm phanh Brembo billet, bảo vệ tay cầm Lightech , gù tay lái và gù thân áo từ Ducabike, hệ thống trợ lực tay lái Ohlins, ốp bình xăng Pure Carbon, nắp bình xăng Ducati Performance, yên xe Ducati Super Pole.

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Tiếp tục với phần dưới Bắt đầu với bộ giảm xóc trước Ohlins FGRT hiệu suất cao có thể được điều chỉnh theo toàn bộ hệ thống. Cùng với phanh trước Brembo GP4RX Nickel, có thể nói rằng bóng là nổi bật. Tiếp theo, với thiết bị để chân Lightech để điều chỉnh vị trí ngồi để gọn hơn và thể thao hơn. Kết thúc hệ thống treo với giảm xóc sau Ohlins TTX và bộ xích EK 525 màu đen. Chốt khung bằng vàng được trang trí thêm.

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Kết thúc tại khối động L Twin , dung tích 849 cc. Chúng ta sẽ thấy sự thay thế từ hệ thống ly hợp khô Ducati Performance điển hình của Ducati, tiếp theo là việc cài đặt Quick Shifter,…kết thúc cuối cùng với đầu ống xả Akrapovic EVO Titanium với công suất phát ra và âm thanh bùng nổ tràn đầy Hiệu suất.

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Và đây là chiếc Ducati 848 EVO mang tinh thần của tay đua huyền thoại Troy Bayliss và được trang trí với option hoàn hảo. Và lần tới diễn đàn 2banh.vn sẽ giới thiệu thêm những bản độ đẹp mắt không kém đến với bạn đọc.​

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Ducati 848 EVO, 848 EVO độ, pkl

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem chi tiết: Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Chuyện cho mượn xe đánh đổi giữa tiền bạc và tình bạn, cho bạn mượn thì mất tiền mà không cho mượn thì mất tình nghĩa.

Xem chi tiết: Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ở Việt Nam học sinh đi PKL là chắc chắn sẽ bị phạt, còn đối với sứ chùa vàng Thái Lan học sinh chạy PKL đông như kiến.

Xem chi tiết: Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất