Mới đây, Ducati vừa ra mắt đội đua MotoGP cho mùa giải 2020 với tên gọi mới là Mission Winnow Ducati tại Palazzo Re Enzo ở Bologna , Ý – đồng thời là sự xuất hiện của mẫu Desmosedici GP20, đã được phát triển lên một tầm cao mới sẵn sàng chiến đấu trong mùa giải MotoGP 2020.

Desmosedici GP20, MotoGP 2020, pkl

Ducati ra mắt xe đua Desmosedici GP20 sẵn sàng cho MotoGP 2020.

Việc ra mắt Desmosedici GP20 cùng với sự xuất hiện của quản lý cấp cao Ducati đó là Claudio DomenicaliLuigi Dall'lgna -Tổng Giám đốc của Ducati, cùng 2 tay đua của Ducati là Andrea DoviziosoDanilo Petrucci tham dự.

Desmosedici GP20, MotoGP 2020, pkl

Desmosedici GP20, MotoGP 2020, pkl

Đối với Desmosedici GP20, Ducati đã thiết kế lại để thấy sự khác biệt rõ ràng so với Desmosedici GP19 bằng cách thêm các chi tiết về đồ họa, spanners và các yếu tố bố cục. Để làm cho chiếc xe trông đẹp hơn và thể thao hơn. Bằng cách sử dụng màu đỏ làm màu cơ bản của xe, kết hợp cùng các chi tiết màu đen và màu kim loại sáng bóng.

Desmosedici GP20, MotoGP 2020, pkl

Desmosedici GP20, MotoGP 2020, pkl

Ngoài chi tiết đồ họa đã được thay đổi, Desmosedici GP20 còn được nâng cấp từ giao diện cũ có thể nhìn thấy từ hình ảnh này với thiết kế Winglet mới, bộ fairing phía trước mới với các lỗ khí RAM-AIR lớn hơn. Nhưng có thể có nhiều phần được phát triển tuy nhiên nó đã không được tiết lộ cho đến khi Desmosedici GP20 sẽ được thử nghiệm tại Sepang International Circuit, Malaysia trong tháng 2 này.

Desmosedici GP20, MotoGP 2020, pkl

Desmosedici GP20, MotoGP 2020, pkl

Desmosedici GP20 sử dụng động cơ V4 1.000 cc, sản sinh ra công suất hơn 250 mã lực. Tốc độ tối đa mà con mãnh thú này có thể đạt được là trên 350 km/h. Nhiên liệu được sử dụng trên mẫu xe này là Shell Racing V-Power. Loại nhiên liệu này có khả năng tạo ra tối đa sức mạnh cho động cơ, đồng thời tối ưu khả năng kích nổ nhờ chỉ số octane cao.
Luigi Dall’Igna, giám đốc của Ducati Corse, chia sẻ mùa giải 2019 đã khép lại với nhiều thành công dành cho đội nhờ nỗ lực của 2 tay đua Andrea DoviziosoDanilo Petrucci. Hiện nay, Desmosedici GP20 là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật trong suốt mùa đông để mang đến một mẫu xe mạnh mẽ cho giải đua năm nay.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Có xuất xứ từ Canada, những mẫu mô tô 3 bánh mới từ Can-Am chắc chắn sẽ giúp cho biker trên toàn thế giới có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem chi tiết: Những mẫu siêu mô tô 3 bánh độc lạ từ Can-Am sắp xuất hiện

Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Điều này cũng khiến cho nhiều anh em phân vân, khi có nhu cầu thay Bugi nhưng chẳng biết nên thay loại nào, liệu có tốt như quảng cáo.

Xem chi tiết: Phân biệt các loại Bugi trên thị trường, lý do chênh lệch giá từ vài chục đến vài trăm nghìn

Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Bugi là một bộ phận nhỏ trong xe máy nhưng lại hết sức quan trọng, bởi món này có thể sẽ khiến cho xe không thể hoạt động, nhất là vào mùa mưa bão.

Xem chi tiết: Bugi trên xe máy, bộ phận quan trọng gây nhức nhối vào mùa mưa

Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Ducati không lạ gì khi hợp tác với các công ty không chuyên về mô tô để có một số cơ hội xây dựng thương hiệu. Ví dụ như máy tính xách tay Lenovo mang nhãn hiệu Ducati được ra mắt tại CES 2020 hoặc sự hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Thok trên MIG-RR.

Xem chi tiết: Ducati kết hợp với hãng xe nước Ý tạo ra xe tay ga độc nhất vô nhị

Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Chuyện cho mượn xe đánh đổi giữa tiền bạc và tình bạn, cho bạn mượn thì mất tiền mà không cho mượn thì mất tình nghĩa.

Xem chi tiết: Tôi đã quá mệt mỏi khi cho bạn mượn xe

Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Ở Việt Nam học sinh đi PKL là chắc chắn sẽ bị phạt, còn đối với sứ chùa vàng Thái Lan học sinh chạy PKL đông như kiến.

Xem chi tiết: Học sinh đi PKL, chuyện thường ở Thái Lan

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất