Khi thấy có người livestream, nhóm cảnh sát ở Beverly Hills (California) đã nhanh trí mở nhạc bản quyền của The Beatles, Sublime… để đối phó.

Tài khoản xã hội với hơn 300.000 người theo dõi của Sennett Denvermont thường đăng tải nội dung biểu tình, tranh luận với cảnh sát.

Trong một video, Thiếu úy Billy Fair phát hiện Denvermont đang ghi hình lại cuộc trò chuyện với cảnh sát, ông liền phát bài nhạc Santeria của Sublime. Một video khác cũng có mặt Fair, đồng nghiệp của ông thì bật ca khúc Yesterday của nhóm The Beatles.

Nhiều người dân địa phương cũng đã thấy các cảnh sát tại Beverly Hills mở nhạc khi bị livestream, mục đích là để kích hoạt thuật toán phát hiện bản quyền trên mạng xã hội, nhằm tắt tiếng các đoạn video đó, theo Engadget.

cảnh sát

Khi được hỏi lý do, Fair và đồng nghiệp trả lời rằng đang cố làm đoạn video đó bị xóa hoặc tắt tiếng, bởi những đoạn clip như thế thường bị hiểu sai về ngữ cảnh, góc nhìn nên không muốn xuất hiện trong đó.

Cục Cảnh sát Beverly Hills cũng nói rằng việc mở nhạc khi đang giải đáp thắc mắc của người dân không nằm trong thủ tục quy định.

Instagram cũng đã chỉ ra những yếu tố như độ dài bài hát, bao nhiêu bài được phát… mới bị đánh bản quyền của video đó hay không. Hơn nữa, việc ghi hình một viên chức cảnh sát đang làm việc cũng không vi phạm pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Quốc gia đang tìm kiếm các tình nguyện viên để bổ sung vào lực lượng CSGT

Ở Philippines, những tháng gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng lực lượng của cảnh sát và cơ quan thực thi pháp luật trên đường phố.

Xem chi tiết: Quốc gia đang tìm kiếm các tình nguyện viên để bổ sung vào lực lượng CSGT

Quốc gia đang truy quét các thanh niên thích gắn đèn nhấp nháy và còi hú

Anh em chắc đã từng bắt gặp một chiếc xe máy trên đường được trang trí bằng đèn nhấp nháy và tiếng còi hú inh ỏi.

Xem chi tiết: Quốc gia đang truy quét các thanh niên thích gắn đèn nhấp nháy và còi hú

Thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe máy hạng A1

Theo quy định hiện hành, người điều khiển xe gắn máy 2 bánh trên 50cc đến dưới 175 cc phải có giấy phép lái xe (GPLX) hạng A1. Không có bằng sẽ bị xử phạt 200.000 đồng/lần xét hỏi.Hồ sơ, thủ tục thi giấy phép lái xe máy A1 (mới) gồm:– Đơn xin học, thi, […]

Xem chi tiết: Thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe máy hạng A1

Honda Wave 125i phiên bản mới giá từ 1.600 USD

Hãng xe máy Nhật Bản giới thiệu phiên bản mới của Wave 125i cho thị trường Malaysia. Tại Việt Nam xe được bán với tên Future. Wave 125i 2021 nâng cấp một vài chi tiết như bảng đồng hồ thiết kế lại, họa tiết thể thao hơn, đèn pha dùng bóng LED và dàn áo […]

Xem chi tiết: Honda Wave 125i phiên bản mới giá từ 1.600 USD

Thử nghiệm rửa xe dưới cái lạnh âm 40 độ C và kết quả bất ngờ

Dùng vòi nước để xịt xe dưới thời tiết lạnh âm 40 độ C, việc này chắc chắn sẽ không bao giờ có thể làm được ở Việt Nam.

Xem chi tiết: Thử nghiệm rửa xe dưới cái lạnh âm 40 độ C và kết quả bất ngờ

Yamaha Vixion 2021 ra mắt làm anh em thất vọng

Theo mình được biết, Vixion 2021 vừa được Yamaha tung ra ở thị trường Indonesia, có nhiều dự đoán cho rằng phiên bản mới sẽ được thay đổi thiết kế và nâng cấp thêm công nghệ nhưng rất tiếc phiên bản mới chẳng có gì thay đổi ngoài màu sắc của xe.

Xem chi tiết: Yamaha Vixion 2021 ra mắt làm anh em thất vọng

Kia K8 lộ nội thất như xe sang

Mẫu sedan đầu bảng của Kia lắp màn hình thông tin giải trí nối dài với đồng hồ tốc độ, cần số dạng xoay, khoang lái tối giản, sang trọng. Xu hướng công nghệ được Kia áp dụng cho phong cách khoang lái K8, nơi bệ tỳ tay, bảng táp-lô đều phẳng, tiết giảm nút […]

Xem chi tiết: Kia K8 lộ nội thất như xe sang

Honda Wave 125 2021 – Chiếc xe xịn vô đối nhưng giá bán lại rất hạt dẻ

Wave 125 2021 là dòng xe đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm bởi vì vẻ ngoài trung tính và lịch lãm của nó. Ở phiên bản mới, Honda lại không làm người hâm mộ thất vọng khi bổ sung thêm nhiều màu sắc mới để nhấn mạnh sự sang trọng cho […]

Xem chi tiết: Honda Wave 125 2021 – Chiếc xe xịn vô đối nhưng giá bán lại rất hạt dẻ