Những chiếc xe mô tô và xe phổ thông thường có nhãn cảnh báo trông không bắt mắt. Một số ông bố muốn loại bỏ đi, điều này khá dễ dàng nhưng vẫn có cách để tháo những nhãn dán đó ra khỏi xe mà vẫn bảo quản được, có thể sử dụng lại sau này.

Các bố nên thực hiện việc này càng sớm càng tốt, ngay từ lúc mua xe bởi vì lúc này lớp nhãn dán vẫn còn mới, bảo quản sẽ tốt hơn.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat

Ba trong số bốn công cụ cần thiết là những vật dụng dễ dàng tìm được xung quanh nhà: máy sấy tóc, khăn lau và WD40.

Đầu tiên, máy sấy tóc được sử dụng để làm nóng một góc của nhãn dán cần tháo ra. Sau vài phút, các bố có thể cẩn thận bóc ra bằng tay của mình.

Di chuyển máy sấy tóc dọc theo nhãn dán, từ từ làm nóng để lớp keo bong ra, bước này cần phải kiên nhẫn và hãy làm thật chậm để không làm rách nhãn dán.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat-1

Sau khi nhãn dán sẽ rời ra, các bố hãy xịt một ít WD40 lên khăn sạch rồi lau qua vị trí vừa thao tác, để loại bỏ keo còn sót lại.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat-2

Đến bước này, nếu các bố muốn ném nhãn dán đó đi thì coi như đã hoàn tất nhưng thay vì thế, chỉ cần vài bước nữa thôi là có thể bảo quản và sử dụng lại khi cần. Bởi biết đâu sau này bán xe, chủ sở hữu mới lại thích những mẫu nhãn dán này.

Công cụ cuối cùng đó chính là băng keo 3M, các bố nên mua miếng lớn để dễ dàng phù hợp với kích thước của các loại nhãn dán trên xe. Dán dính nhãn trên một mặt của băng keo, sau đó cắt những miếng keo thừa xung quanh, khi nào sử dụng lại chỉ cần mở tiếp mặt còn lại ra để dùng.

cach-xoa-va-bao-quan-nhan-dan-khoi-xe-may-don-gian-nhat-3

TIN LIÊN QUAN

Gắn hàng loạt camera trên quốc lộ 51 để xử lý TTATGT, racing boy run sợ

Theo mình được biết, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang lắp đặt hàng loạt camera an ninh độ phân giải cực cao để giám sát xử lý TTATGT trên tuyến Quốc lộ 51 và ở cả Vũng Tàu.

Xem chi tiết: Gắn hàng loạt camera trên quốc lộ 51 để xử lý TTATGT, racing boy run sợ

Exciter độ khủng với dung tích động cơ hơn 242cc!

Chiếc ngày hôm nay là một con 'quái thú' theo đúng nghĩa đen khi nó đã được chính tay anh Út Lụi – Một tay chơi xe khét tiếng canh chỉnh và nâng cấp mạnh mẽ ở bên trong động cơ. Nhờ vậy mà nó đã đạt được tốc độ tối đa hơn 180 km/h […]

Xem chi tiết: Exciter độ khủng với dung tích động cơ hơn 242cc!

Exciter độ và những trang bị hiệu suất cao trên động cơ 256cc

Bây giờ anh em chúng ta sẽ cùng khám phá một chiếc vô cùng hầm hố với những trang bị hàng hiệu nhiều vô số kể. Đặc biệt ở chỗ anh chủ còn nâng cấp luôn cả khối động cơ trên xe để thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của bản thân. Exciter độ […]

Xem chi tiết: Exciter độ và những trang bị hiệu suất cao trên động cơ 256cc

Thay lọc nhớt cho mô tô xe máy, bố nên nhớ kỹ điều này

Khi tháo lọc nhớt ra các bố cần chú ý đến phần gioăng cao su trên nắp lọc nhớt và bên trong lọc nhớt (nếu có). Nhiều người không để ý quên lắp lại gioăng cao su bên trong làm mất tác dụng của lọc nhớt, trong khi quên lắp phần gioăng trên nắp sẽ […]

Xem chi tiết: Thay lọc nhớt cho mô tô xe máy, bố nên nhớ kỹ điều này

Dream độ siêu lạ mắt với phong cách đi ngược số đông

Chiếc Dream độ mình sắp giới thiệu cho anh em chắc chắn sẽ làm không ít người trầm trồ bởi phong cách phá hình hoàn toàn. Không đầy vẻ cổ điển như những chiếc Dream độ hiện nay, nó đã được anh chủ định hướng theo phong cách vô cùng cá tính và mạnh mẽ. […]

Xem chi tiết: Dream độ siêu lạ mắt với phong cách đi ngược số đông

Cực phẩm Air Blade độ làm người xem xao xuyến

Trong giới , hiếm có chiếc xe nào có tổng thể hoàn mỹ và sắc sảo như chiếc xe mà mình sắp mang tới cho anh em. Những món đồ chơi sắc sảo của nó được phối hợp vô cùng khéo léo để tạo ra một tổng thể đầy hài hòa và cân đối. Ở […]

Xem chi tiết: Cực phẩm Air Blade độ làm người xem xao xuyến

Những màu sắc mới của Kawasaki Ninja 650 phiên bản 2021

Dòng mô tô tầm trung của Kawasaki được nhiều người coi là dòng mô tô tốt nhất, điển hình như Z300, Ninja 400, Ninja 600 rất được nhiều anh em lựa chọn.

Xem chi tiết: Những màu sắc mới của Kawasaki Ninja 650 phiên bản 2021

Exciter 135 siêu chất với phong cách dọn của thế hệ đầu tiên

Chiếc côn tự động hôm nay sẽ là một làn gió hoàn toàn mới mẻ, chắc chắn sẽ làm anh em mê đắm đuối sau một thời gian dài quen thuộc với những chiếc Future hoặc Wave Thái đang nổi đình nổi đám hiện nay. Chiếc Exciter 135 này không những sở hữu diện mạo […]

Xem chi tiết: Exciter 135 siêu chất với phong cách dọn của thế hệ đầu tiên