Những chiếc thương mại bình thường khi được mang những biển số VIP thì lại có giá trị rất cao, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng khi được rao bán.

Cộng đồng mạng mấy nay đang sôi sục với thông tin về 2 chiếc xe máy mang biển số “tiếp tiến” kèm giá bán hơn 1,099 tỷ đồng, sau khi được một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh.

Cả 2 chiếc xe đều có biển kiểm soát thuộc TP. Hồ Chí Minh. Đầu tiên là chiếc Honda SH 150i số máy 109 (bản nhập Ý) được đăng ký lần đầu vào năm 2016, theo chủ nhân thì xe mới chỉ chạy được vài trăm km. Biển số tiếp tiến 567.89 phía sau khiến nhiều người ao ước.

Bên cạnh, chiếc Honda Vision cũng chỉ mới chạy được 3.000 km, được đăng ký lần đầu 2018, sở hữu dãy số 234.56. Ý nghĩa tấm biển được chủ dịch là mãi tài bốn mùa quanh năm lộc.

xe máy, xe tay ga, vision, honda sh150i, biển số đẹp, biển số vip

Theo đó, mức giá được chủ xe đưa ra cho bộ đôi này là gần 1,1 tỷ đồng, điều kiện đưa ra cho 2 chiếc xe máy biển số VIP này là chỉ bán theo cặp, không bán lẻ từng xe.


Sau khi đăng bài, rất nhiều tương tác bình luận của cộng đồng mạng đã đặt ra, phần lớn là câu hỏi về sự hợp lý của mức giá trên. Bởi vì với 1 tỷ đồng, sẽ có nhiều sự lựa chọn khác thay vì 2 chiếc xe tay ga này.

Tuy vậy, những cuộc giao dịch tiền tỷ cũng đã từng được diễn ra trước kia, khi thực hiện mua bán xe máy sở hữu biển số đẹp. Gần đây, anh em có lẽ vẫn còn nhớ chiếc Dream có giá trị hơn 100 triệu khi sở hữu biển số tam hoa và tứ quý.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Đã qua sử dụng 10 năm chiếc SH150i vẫn bán lại với giá 890 triệu đồng

Không tự nhiên mà một chiếc xe máy đã 10 năm tuổi lại có giá bán cao như vậy, thực chất đây là một chiếc Honda SH150i được nhập từ Ý và nó còn đặc ở chỗ mang biển số ngũ quý 8 ở Hà Nội.

Xem chi tiết: Đã qua sử dụng 10 năm chiếc SH150i vẫn bán lại với giá 890 triệu đồng

Xe tay ga phong cách 5 anh em siêu nhân SYM DRG 158 đã được ra mắt

Hãng xe Đài Loan SYM vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga mới mang tên DRG 158 phiên bản 2021 với ngoại hình khá cuốn hút, hướng đến giới trẻ.

Xem chi tiết: Xe tay ga phong cách 5 anh em siêu nhân SYM DRG 158 đã được ra mắt

Mẫu tay ga mới đậm chất thể thao, đối thủ của ADV 150 và NMax 155

Thời điểm hiện tại, xe tay ga ngày một được ưa chuộng hơn, anh em có thể thấy là các hãng xe đã chú ý nhiều hơn cho dòng xe này, rất nhiều sản phẩm đã được ra mắt.

Xem chi tiết: Mẫu tay ga mới đậm chất thể thao, đối thủ của ADV 150 và NMax 155

Không tắt được đèn tưởng là bước tiến, nào ngờ là bước đi lùi của Honda

Như các bố cũng biết, hầu như những dòng xe của Honda ra mắt gần đầy đều đã loại bỏ công tắc đèn. Việc này có thể giúp người dùng tránh quên bật đèn cũng như giảm thiểu khả năng bật pha nhưng thực tế, cũng gây ra không ít sự phiền toái.

Xem chi tiết: Không tắt được đèn tưởng là bước tiến, nào ngờ là bước đi lùi của Honda

Honda ra mắt kết nối Bluetooth cho nhiều mẫu xe tay ga, xe côn tay

Xe máy giờ đây không chỉ dùng để di chuyển, ngày càng nhiều công nghệ được áp dụng khiến cho loại phương tiện này dần trở nên thông minh hơn và hỗ trợ nhiều thứ hơn cho người dùng.

Xem chi tiết: Honda ra mắt kết nối Bluetooth cho nhiều mẫu xe tay ga, xe côn tay

Tôi đã phải hối hận vì không thay thế bugi định kỳ

‘Xe đang chạy ngon lành tự nhiên tắt máy, dắt bộ mãi mới có cái tiệm sửa xe, tưởng bị gì nặng lắm ai nhè hư bugi. Cay thật’ đó là dòng tâm sự mình mới nghe được từ một người bạn.

Xem chi tiết: Tôi đã phải hối hận vì không thay thế bugi định kỳ

Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Chiếc Yamaha Exciter đời 2010 độ kiểng được một tay chơi ở Bình Phước đầu tư nhiều phụ tùng cao cấp, đắt tiền.

Xem chi tiết: Exciter nhỏ độ kiểng vẫn thực sự hấp dẫn anh em chơi xe

Ảo tưởng CSGT không dí theo mô tô hay xe côn tay vì xe không mạnh bằng

Nhiều anh em thấy mấy đoạn video trên mạng hay nghe một số thanh niên khoe khoang là vừa “thông chốt” mà không bị CSGT dí, lại tưởng rằng do xe bồ câu yếu nên dí không kịp. Điều này có thể đúng một phần nhưng đừng ảo tưởng mà cố tình vi phạm nhé!

Xem chi tiết: Ảo tưởng CSGT không dí theo mô tô hay xe côn tay vì xe không mạnh bằng

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất