Nếu như anh em nào chưa từng chơi xe mô tô cổ điển bao giờ thì hãy thử cảm giác này một lần trong đời xem sao. Có thể anh em sẽ bị ghiền đấy.

Niềm vui từ những điều đơn giản

2 bánh đèn tròn, Gentleman Ride, xe mô tô cổ điển, xe cổ điển

Không quá ràng buộc về sự hiện đại và đi theo xu hướng, những chiếc xe mô tô cổ điển thường hướng đến những thứ đơn giản, mộc mạc.

Phong cách bụi bặm và chất, họ luôn luôn cởi mở và vui vẻ với mọi người, không phải “mày có người yêu chưa?” hay “iphone mới vừa ra mắt” mà chủ đề cho những buổi off-line của họ thường là những chiếc xe.

2 bánh đèn tròn, Gentleman Ride, xe mô tô cổ điển, xe cổ điển

Hình ảnh những nhóm biker thân mật tại những quán cà phê cũng không còn quá xa lạ, những cái cụng tay khi gặp nhau trên đường, những chuyến phượt hay tinh anh em thể hiện qua những lần khắc phục sự cố xe hư trên đường tất cả đều tạo nên một chất riêng mà chỉ xe mô tô cổ điển mới đem lại.


Sự độc đáo

2 bánh đèn tròn, Gentleman Ride, xe mô tô cổ điển, xe cổ điển
Chiếc xe đẹp là một chiếc xe mang đậm chất riêng của từng nhân

Khi sở hữu một chiếc mô tô cổ điển, khi đó, bản năng của anh em sẽ biến chiếc xe của mình trở thành một phiên bản giới hạn đúng nghĩa. Anh em có thể tự tin rằng chiếc xe của mình sẽ không bao giờ đụng hàng với bất kì chiếc xe nào.

Trải nghiệm thú vị

Cảm giác về các dòng xe mô tô cổ điển là một điều gì đó rất khó diễn tả, nó không đơn thuần chỉ là việc chạy xe đi lại hằng ngày.

2 bánh đèn tròn, Gentleman Ride, xe mô tô cổ điển, xe cổ điển

Thay vì sống một cuộc sống bình thường sáng đi làm chiều về nhà trên chiếc tay ga vốn đang được nhiều người sử dụng, hãy thử một lần tay bóp côn, chân đạp số, ôm cả bình xăng vào lòng và cảm nhận tiếng xe nổ khi lướt trên những cung đường xem sao.


Sống mãi với thời gian

Anh em có thể thấy xã hội bây giờ rất phát triển, công nghệ hiện đại và sự thay đổi chóng mặt. Có thể hôm nay anh em xài laptop này, máy ảnh này nhưng sau này anh em lại muốn đổi những thứ cao hơn, mới hơn.

2 bánh đèn tròn, Gentleman Ride, xe mô tô cổ điển, xe cổ điển

Nhưng những chiếc xe mô tô cổ điển thì không. Chúng vẫn ở đó, vẫn sẽ là chiếc xe mà anh em luôn muốn tìm đến dù hiện tại hay là tương lai.

Hay dù cuộc sống có ra sao đi nữa thì chúng vẫn trường tồn mãi với thời gian, vẻ đẹp đó, phong cách đó sẽ gắn liền hàng triệu con tim và sẽ luôn người bạn bất diệt với bất cứ ai từng là chủ nhân của một trong những điều tuyệt vời mà thế giới đã sản sinh.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Royal Alloy TG250 2021, xế cưng dành cho anh em mê xe cổ điển

Là một trong những chiếc xe tay ga hiếm hoi mang phong cách hoài cổ thuần túy được sản xuất ngày nay, Royal Alloy TG250 có giá 19.800 RM tại Malaysia.

Xem chi tiết: Royal Alloy TG250 2021, xế cưng dành cho anh em mê xe cổ điển

Xe đua Yamaha XV750 được phục chế, với ngoại hình đẹp và động cơ mạnh hơn

Khi nhắc về những cuộc đua trong quá khứ thì nhiều người sẽ nghĩ tới huyền thoại Kenny Roberts với danh hiệu vô địch thế giới Grand Prix 500cc vào năm 1981.

Xem chi tiết: Xe đua Yamaha XV750 được phục chế, với ngoại hình đẹp và động cơ mạnh hơn

5 mẫu mô tô chiến, đa dụng mà nhiều anh em chưa biết

Những mẫu xe mô tô dưới đây đều có những trang bị và lợi thế riêng để thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả.

Xem chi tiết: 5 mẫu mô tô chiến, đa dụng mà nhiều anh em chưa biết

Kho xe khổng lồ chứa 5 nghìn chiếc xe cổ điển cũ

Kể từ khi thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch, khả năng tiếp cận để xem và thưởng thức những chiếc mô tô cổ điển đã bị hạn chế một cách đáng kể.

Xem chi tiết: Kho xe khổng lồ chứa 5 nghìn chiếc xe cổ điển cũ

Royal Alloy GP125 và GP180 xe tay ga retro đầy khác biệt

Với phong cách hoài của những năm 1960, Royal Alloy GP125 và GP180 gần như khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của các mẫu xe tay ga ngày nay.

Xem chi tiết: Royal Alloy GP125 và GP180 xe tay ga retro đầy khác biệt

BMW R5 1936, mô tô cổ điển sáng tạo nhất dựa trên các tính năng hiện đại

Năm 1936, BMW R5 được ra mắt và ngay lập tức thay đổi tư tưởng thiết kế.

Xem chi tiết: BMW R5 1936, mô tô cổ điển sáng tạo nhất dựa trên các tính năng hiện đại

Phiên bản Honda CB750K 1976 độ mang nhiều vẻ đẹp vượt thời gian

Từ chiếc Honda CB750K từ năm 1976 để trở thành một phiên bản mô tô độ với nhiều đường nét cổ điển cùng nét đẹp riêng, người thợ độ mang tên Dalton đã mất tới 9 tháng để hoàn thành sản phẩm.

Xem chi tiết: Phiên bản Honda CB750K 1976 độ mang nhiều vẻ đẹp vượt thời gian

5 mẫu xe máy cổ điển trở thành huyền thoại ở Việt Nam

Dù đã qua hàng chục năm, Honda 67, Super Cub hay Simson vẫn luôn nằm trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các tay chơi thích sưu tầm đồ cổ, vẫn sẵn sàng chi một số tiền lớn để có thể sở hữu những chiếc xe còn giữ được nhiều nét nguyên bản.

Xem chi tiết: 5 mẫu xe máy cổ điển trở thành huyền thoại ở Việt Nam

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất