Hãng xe điện Yadea tung khuyến mãi khủng cho tất cả các dòng xe điện của mình để “ăn mừng” 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Giảm sâu đến 3 triệu đồng.

Mới đây, hãng xe điện Yadea vừa công bố chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh” với nhiều ưu đãi khi mua xe máy điện YADEA từ 15/10 đến 15/11/2020. 

yadea, xe máy điện, xe điện, yadea xmen Neo, Yadea X5

Yadea tung khuyến mãi cực khủng cho các mẫu xe điện

Về Việt Nam từ tháng 10/2019, hãng xe máy điện Yadea đã liên tiếp tung ra hàng loạt sản phẩm xe máy, xe đạp điện đáp ứng đủ cho nhiều nhu cầu sử dụng xe điện của người Việt. Với phong cách thiết kế khá quen thuộc, trẻ trung và hiện đại thì những mẫu sản phẩm từ hãng xe này đã và đang nhận được sự quan tâm lớn đến từ người sử dụng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

Theo chương trình trên, hàng loạt mẫu xe điện được giảm giá mạnh trong thời gian 1 tháng từ nay đến 15/11/2020. Cụ thể, xe máy điện thông minh YADEA G5 được ưu đãi đặc biệt đến 3 triệu, giá bán chỉ còn 36,99 triệu đồng. 

yadea, xe máy điện, xe điện, yadea xmen Neo, Yadea X5

Hàng loạt xe điện Yadea được giảm giá mạnh từ 15/10

Hai mẫu xe điện thể thao đường phố dành cho giới trẻ mới được ra mắt cách đây ít lâu là YADEA X5 và Xmen Neo cũng nhận được ưu đãi lớn, mức giá mới lần lượt là 19,99 triệu và 15,99 triệu đồng.  Mẫu xe bán chạy nhất của YADEA là BuyE cũng được ưu đãi 2 triệu, giá chỉ còn 19,99 triệu đồng. 

yadea, xe máy điện, xe điện, yadea xmen Neo, Yadea X5

Hàng loạt công nghệ trên xe Yadea được đi kèm với giá bán tốt

Cùng tất cả các mẫu xe khác cũng được áp dụng mức ưu đãi, giảm từ 1-2 triệu đồng trong suốt thời gian triển khai chương trình. Đây sẽ là cơ hội tốt để người dùng xe điện, xe máy điện tại Việt Nam có thể trải nghiệm những mẫu xe của Yadea với mức giá tốt.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

BYD-DiDi D1 – Xe điện kiểu dáng đẹp mắt chuyên phục vụ taxi, ra mắt ở Triển lãm Quảng Châu 2020

BYD-DiDi D1 có hình thức đẹp mắt ở bên ngoài, trong khi bên trong có trang bị những màn hình giải trí lớn để phục vụ hành khách.

Xem chi tiết: BYD-DiDi D1 – Xe điện kiểu dáng đẹp mắt chuyên phục vụ taxi, ra mắt ở Triển lãm Quảng Châu 2020

VinFast giảm 50% giá pin xe máy điện Ludo và Impes trong tháng 10

Từ 9/10 - 31/10/2020, khách hàng là học sinh, sinh viên khi mua xe máy điện VinFast Impes và Ludo kèm pin sẽ được giảm 50% giá pin, tương đương 4,3 triệu đồng.

Xem chi tiết: VinFast giảm 50% giá pin xe máy điện Ludo và Impes trong tháng 10

Yadea chuẩn bị tung ra phiên bản mới của dòng xe điện “quốc dân” Xmen?

Mẫu xe điện nổi tiếng từng là phương tiện di chuyển của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam được Yadea nâng cấp lên phiên bản Xmen Neo sẽ ra mắt trong ngày mai 22/7.

Xem chi tiết: Yadea chuẩn bị tung ra phiên bản mới của dòng xe điện “quốc dân” Xmen?

Yadea X5 – Xe máy điện thể thao chính thức mở bán, giá chỉ hơn 20 triệu

Xe máy điện Yadea X5 chính thức mở bán tại Việt Nam, thiết kế thể thao, trang bị hiện đại và mức giá cao hơn so với Yadea Xmen Neo.

Xem chi tiết: Yadea X5 – Xe máy điện thể thao chính thức mở bán, giá chỉ hơn 20 triệu

Chiêm ngưỡng xe off-road Mỹ mang phong cách xe ruồi tuyệt đẹp, động cơ điện “đỉnh cấp”

The Grunt - mẫu xe đa địa hình chuyên dành cho thợ săn và các nhà thám hiểm để có khả năng di chuyển trong rừng, bất chấp mọi loại thời tiết và địa hình.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng xe off-road Mỹ mang phong cách xe ruồi tuyệt đẹp, động cơ điện “đỉnh cấp”

Diện kiến xe máy điện “full-carbon” siêu nhẹ chỉ 75kg, giá 1,6 tỷ đồng

Mẫu xe điện thông minh, được làm từ các vật liệu siêu nhẹ cho khả năng di chuyển tốt cùng tốc độ tối đa lên tới 120km/h được chính thức ra mắt tại thị trường Châu Âu với mức giá giật mình.

Xem chi tiết: Diện kiến xe máy điện “full-carbon” siêu nhẹ chỉ 75kg, giá 1,6 tỷ đồng

eReady Fun – Xe máy điện cực đáng yêu cho phái nữ

Xe máy điện eReady Fun tại thị trường Đài Loan có thiết kế nhỏ gọn, nhiều trang bị cao cấp và mức giá không mấy dễ chịu là ganà 75.000 Đài Tệ, tương đương 59 triệu đồng.

Xem chi tiết: eReady Fun – Xe máy điện cực đáng yêu cho phái nữ

Mô tô điện Kymco RevoNEX chính thức hé lộ bản vẽ thực tế, sẵn sàng cho sản xuất thương mại

Xe mô tô điện nổi tiếng đến từ Đài Loan hé lộ loạt hình ảnh bản vẽ thực tế được cho là sẽ hoàn thiện và bán chính thức từ cuối năm 2020 này với giá không rẻ.

Xem chi tiết: Mô tô điện Kymco RevoNEX chính thức hé lộ bản vẽ thực tế, sẵn sàng cho sản xuất thương mại