Vario 2017 là một chiếc xe đã làm 'sống lại' thị trường xe tay ga nhập khẩu ở Việt Nam khi mà làn sống Sh Ý và Air Blade Thái đã trở nên nguội dần đi. Chiếc xe tay ga với ngoại hình thể thao này rất được lòng của người tiêu dùng, nhất là đối với chủ nhân của bản độ ngày hôm nay!

vario 2017 độ

Vario 2017 - Bản độ không thể rời mắt dù 1 giây

vario 2017 độ

vario 2017 độ

Anh chủ đã trang bị cùm thắng Brembo RCS 14, một phiên bản rất hiếm hàng tại thị trường Việt Nam và có giá đôi lúc lên đến 6-7 triệu không thua gì các bản RCS Corsa Corta có piston lớn hơn. Truyền dầu cho cùm là bình dầu khói với nắp bình dầu Daytona, chỉ riêng nắp bình dầu đã có giá 1,1 triệu đồng.

vario 2017 độ

Để có thêm điểm nhấn trên nền đen nhám của tay lái, chiếc xe đã được trang bị nút tắt động cơ màu đỏnút đề màu đỏ của SH300i nhằm phục vụ mục đích đó. Nhưng hai chi tiết trên vẫn chưa thể làm lu mờ đồng hồ Koso Click-Vario 2015-2017 trị giá 5-6 triệu hiển thị nhiều chức năng hơn đồng hồ zin.
vario 2017 độ

Đặt đối xứng với cùm thắng Brembo RCS 14 bên phải đó chính là cùm côn Brembo RCS 16 giá trên dưới 6,5 triệu thường được các dân chơi dùng để điều tiết thắng đĩa sau. Nhưng mình sẽ bật mí một điều là chiếc xe này không hề có thắng đĩa! Để biết điều tiết thắng đùm sau thế nào mời các bạn đọc tiếp...
vario 2017 độ

Không thích cặp phuộc trước zin, anh chủ đã nâng cấp cặp phuộc LCM để mang lại cảm giác lái đầm chắc cho chiếc xe của mình. Giá của nó là 2,2 triệu và đang bán ở Shop2Banh. Kế bên phuộc còn có mâm RCB 8 cây được nhiều anh em ưa chuộng. Giá của nó là 2,4 triệu và cũng bán ở Shop2banh.
vario 2017 độ

Nhân vật trung gian truyền dầu từ cùm đến con heo trước là một cọng dây dầu đồ chơi với nhiều đầu bấm rực rỡ có giá thành hơn 5 triệu đồng. Chính nó đã làm dàn chân trước trở nên sặc sỡ hơn trông thấy.
vario 2017 độ

Thay vì heo 2pis đối xứng hay Brembo Billet quá đại trà, chiếc xe được nâng cấp con heo Brembo 2pis một bên mà anh em thường gọi là 'con sò'. Giá của nó nằm khoảng trên dưới 9 triệu. Ngoài ra còn có một chiếc đĩa thắng Brembo quý hiếm gắn như zin cho Click và Vario khỏi cần tiện lòng đĩa CNC.

vario 2017 độ

Điểm xuyến ở nơi đổ nhớt là một chiếc nắp nhớt Daytona giá trên dưới 900 ngàn đồng. Đặt nó ở vị trí này làm chúng ta nhớ ngay tới nắp bình dầu Daytona ở trên cùm thắng bên phải. Tạo ra cho tổng thể một sự liền lạc nhất định.
vario 2017 độ

vario 2017 độ

Tiếp tục về câu chuyện thắng sau, cùm côn dầu Brembo RCS 16 truyền tải lực qua một cộng dây dầu rồi dùng pen côn dầu RCB. Người thợ đã tính toán tỉ mỉ để dùng pen côn này kéo càng thắng Inox phía sau theo nguyên lý côn dầu. Nhìn thì hơi phức tạp nhưng cực kì dễ hiểu.
vario 2017 độ

Phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins sang chảnh, tuy nhiên nếu gắn dòng phuộc này anh em phải khoét lại dàn áo một chút để không bị cạ cấn. Tuy nhiên Shop2banh đã có bán phuộc Ohlins phiên bản bình dầu dưới gắn như zin khỏi cần chế bất cứ chi tiết nào với giá ưu đãi chỉ 8,5 triệu đồng.
vario 2017 độ

vario 2017 độ

vario 2017 độ

vario 2017 độ

vario 2017 độ

vario 2017 độ

Một vài góc ảnh tổng thể chiếc xe...

TIN LIÊN QUAN

Vario đời cũ – Diện mạo không tuổi khoe dáng trong mưa

Vario đời cũ trong tâm trí của mình là một chiếc xe có kiểu dáng cực kì trung tính, ai đi cũng hợp và độ theo phong cách nào đều đẹp cả. Hơn nữa kiểu dáng thon gọn của nó còn hớp hồn rất nhiều người, có lẽ vị chủ xe này cũng đã bị […]

Xem chi tiết: Vario đời cũ – Diện mạo không tuổi khoe dáng trong mưa

Vario 2017 mới lạ hơn với dàn trang bị hiệu năng cao

Vario 150 mẫu cũ được nhiều anh em ưa thích bởi những đường nét thiết kế cắt xẻ vuốt nhọn mạnh mẽ. Nhưng chủ của bản độ ngày hôm nay vẫn chưa hài lòng với những gì Honda Indo mang lại nên đã nâng cấp thêm một loạt đồ chơi hàng hiệu lên con xe […]

Xem chi tiết: Vario 2017 mới lạ hơn với dàn trang bị hiệu năng cao

Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Nếu các bạn thường xuyên xem xe độ trên 2banh.vn thì cái tên Lê Tự Trọng chắc chắn chưa bao giờ làm các bạn thất vọng với các bản đồ từ anh chàng này. Và dưới đây là Air blade 110 được hồi sinh và dọn kiểng qua bàn tay của anh. Air blade 110 […]

Xem chi tiết: Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Anh em còn chạy xe về được tới nhà là khả năng cao chưa có quá nhiều hư hao nhưng cũng đừng chủ quan.

Xem chi tiết: Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Nếu một ngày xe máy của bạn tự nhiên lăn ra "chết", không hoạt động hay không thể đề nổ thì rất có thể, "chuột đói" sẽ là nguyên nhân chính.

Xem chi tiết: Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?

Câu chuyện Z1000 hay bất cứ chiếc xe nào 1000 phân khối đều bị gán cho cái tốc độ “khủng hoảng” tương đương 1000 km/h thì chắc ai cũng từng nghe rồi. Các ông có biết nó bắt nguồn từ đâu không…

Xem chi tiết: Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?

Sử dụng lọc gió trụ, xe có mạnh nhưng cũng lắm phiền phức

Lọc gió trụ là một trong những chi tiết được rất nhiều anh em độ lên xe, dù mang lại sức mạnh cũng như âm thanh hay nhưng món đồ này vẫn có những hạn chế mà anh em nên cân nhắc sử dụng.

Xem chi tiết: Sử dụng lọc gió trụ, xe có mạnh nhưng cũng lắm phiền phức

Lốp zin trên xe côn tay có dởm như anh em thường nghĩ

Nhiều anh em hay than phiền rằng bộ lốp zin trên những xe côn tay quá dở, đặc biệt là lúc trời mưa, dễ xảy ra trơn trượt nguy hiểm.

Xem chi tiết: Lốp zin trên xe côn tay có dởm như anh em thường nghĩ