Không chỉ đam mê ô tô cơ bắp, tân tổng thống Joe Biden còn từng là một biker khi yêu thích từ xe Harley-Davidson cho đến thần gió Suzuki Hayabusa.

Những ngày này, cái tên Joe Biden đang được nhắc đến rất nhiều qua các phương tiện truyền thông và báo chí sau cuộc chạy đua đến với chức tổng thống Mỹ đầy quyền lực. Thế nhưng, ít ai biết rằng vị tổng thống đắc cử mới nhất của nước Mỹ này lại từng là một biker yêu thích xe mô tô phân khối lớn.

Joe Biden, Tổng thống đắc cử Joe Biden, Harley-Davidson, Suzuki Hayabusa

Joe Biden cũng là một biker yêu thích xe mô tô phân khối lớn

Như đã biết, Biden rất yêu thích những chiếc ô tô mạnh mẽ và đặc biệt là dòng xe Corvette. Vào hồi năm 2016, khi tham gia chương trình Jay Leno’s Garage, ông Biden đã cầm lái chiếc xe Corvette Stingray 1967 và thậm chí còn “đốt lốp”. Với xe mô tô thì sao? Có khá nhiều bằng chứng cho thấy rằng tổng thống đắc cử Joe Biden cũng từng là một biker yêu thích xe mô tô phân khối lớn.

Joe Biden, Tổng thống đắc cử Joe Biden, Harley-Davidson, Suzuki Hayabusa

Ông Biden trên chiếc xe mô tô hoành tráng Harley-Davidson


Vào năm 2015, trong một buổi chạy xe tưởng niệm sự kiện 11/9, ông Joe Biden từng cưỡi trên một chiếc Harley-Davidson cùng với thống đốc bang Andrew Cuomo và Billy Joel . Đây có thể coi là một sự giải tỏa dành cho vị tổng thổng này khi trước đó, ông đã từng có mặt trong một đoạn video ngắn và đang than thở về việc không được tham gia sự kiện do lo ngại về sự an toàn của cơ quan mật vụ.

Joe Biden, Tổng thống đắc cử Joe Biden, Harley-Davidson, Suzuki Hayabusa

Xe cơ bắp Mỹ là một trong những niềm đam mê của vị tân tổng thống

Dù rất thích xe cơ bắp mỹ nhưng Biden không chỉ yêu thích Harley-Davidson mà ông còn từng bị bắt gặp khi đang ngồi trên xe mô tô của thợ cắt tóc tại Cincinnati, Ohio. Vào năm 2018, tân tổng thống Mỹ đã từng ngồi lên chiếc xe thần gió Suzuki Hayabusa với nụ cười rạng rỡ. 

Thế nhưng, sau khi đắc cử vị trí Tổng thống Mỹ thì ông Biden sẽ phải nói lời tạm biệt với những chiếc xe vì Mật vụ Mỹ sẽ không cho phép việc tổng thống tự lái xe. Theo một số thông tin khác thì ngay cả khi đã hết nhiệm kỳ, cựu Tổng thống Mỹ cũng không được phép tự lái xe ra phố.

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Harley-Davidson Pan America 1250 Special chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam có những trang bị và hiệu năng như thế nào để tương xứng mức giá gần 1 tỷ đồng?

Xem chi tiết: Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Adventure đắt giá và đặc biệt đến từ Harley-Davidson mang tên Pan America 1250 Special đầu tiên tại Miền Bắc được bàn giao cho HOG Hanoi Chapter.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Gặp gỡ Harley-Davidson Heritage Softail 20 năm tuổi vẫn như “mới”

Harley-Davidson Heritage Softtail 2002 tại Việt Nam bất ngờ lột xác trở thành một chiếc xe bóng bẩy, cá tính và không ai nghĩ rằng đây là chiếc xe đã gần 20 tuổi.

Xem chi tiết: Gặp gỡ Harley-Davidson Heritage Softail 20 năm tuổi vẫn như “mới”

5 công nghệ nổi bật trên Pan America 1250 khiến anh em biker mê mẩn

Mẫu xe adventure Pan America 1250 đã mang đến luồng gió mới trong các dòng xe của Harley-Davidson, cũng như có thể cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc này, điển hình là BMW R 1250 GS.

Xem chi tiết: 5 công nghệ nổi bật trên Pan America 1250 khiến anh em biker mê mẩn

Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

Trong thời điểm mà việc bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm, các hãng xe cũng phải hướng tới những loại nhiên liệu mới hay xe điện để đáp ứng nhu cầu.

Xem chi tiết: Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

“Chảo Mỹ” Harley-Davidson Pan America 1250 chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán khủng

Harley-Davidson Pan America 1250 2021 - chiếc xe Adventure đặc biệt nhất năm 2021 chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam với vẻ đẹp hoành tráng, độc đáo và đắt giá.

Xem chi tiết: “Chảo Mỹ” Harley-Davidson Pan America 1250 chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán khủng

Nay được nghía cận cảnh Harley-Davidson Pan America 2021 tại Việt Nam

Ngoại hình cơ bắp, nhiều công nghệ cao cấp của mẫu xe Harley-Davidson Pan America 1250 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, với mức giá 839 triệu đồng.

Xem chi tiết: Nay được nghía cận cảnh Harley-Davidson Pan America 2021 tại Việt Nam

12 chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm được bán cùng một lúc

Tất cả chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm dưới đây đều thuộc sở hữu của một người và đã được phục hồi rất đẹp.

Xem chi tiết: 12 chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm được bán cùng một lúc

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch