Không chỉ đam mê ô tô cơ bắp, tân tổng thống Joe Biden còn từng là một biker khi yêu thích từ xe Harley-Davidson cho đến thần gió Suzuki Hayabusa.

Những ngày này, cái tên Joe Biden đang được nhắc đến rất nhiều qua các phương tiện truyền thông và báo chí sau cuộc chạy đua đến với chức tổng thống Mỹ đầy quyền lực. Thế nhưng, ít ai biết rằng vị tổng thống đắc cử mới nhất của nước Mỹ này lại từng là một biker yêu thích xe mô tô phân khối lớn.

Joe Biden, Tổng thống đắc cử Joe Biden, Harley-Davidson, Suzuki Hayabusa

Joe Biden cũng là một biker yêu thích xe mô tô phân khối lớn

Như đã biết, Biden rất yêu thích những chiếc ô tô mạnh mẽ và đặc biệt là dòng xe Corvette. Vào hồi năm 2016, khi tham gia chương trình Jay Leno’s Garage, ông Biden đã cầm lái chiếc xe Corvette Stingray 1967 và thậm chí còn “đốt lốp”. Với xe mô tô thì sao? Có khá nhiều bằng chứng cho thấy rằng tổng thống đắc cử Joe Biden cũng từng là một biker yêu thích xe mô tô phân khối lớn.

Joe Biden, Tổng thống đắc cử Joe Biden, Harley-Davidson, Suzuki Hayabusa

Ông Biden trên chiếc xe mô tô hoành tráng Harley-Davidson

Vào năm 2015, trong một buổi chạy xe tưởng niệm sự kiện 11/9, ông Joe Biden từng cưỡi trên một chiếc Harley-Davidson cùng với thống đốc bang Andrew Cuomo và Billy Joel . Đây có thể coi là một sự giải tỏa dành cho vị tổng thổng này khi trước đó, ông đã từng có mặt trong một đoạn video ngắn và đang than thở về việc không được tham gia sự kiện do lo ngại về sự an toàn của cơ quan mật vụ.

Joe Biden, Tổng thống đắc cử Joe Biden, Harley-Davidson, Suzuki Hayabusa

Xe cơ bắp Mỹ là một trong những niềm đam mê của vị tân tổng thống

Dù rất thích xe cơ bắp mỹ nhưng Biden không chỉ yêu thích Harley-Davidson mà ông còn từng bị bắt gặp khi đang ngồi trên xe mô tô của thợ cắt tóc tại Cincinnati, Ohio. Vào năm 2018, tân tổng thống Mỹ đã từng ngồi lên chiếc xe thần gió Suzuki Hayabusa với nụ cười rạng rỡ. 

Thế nhưng, sau khi đắc cử vị trí Tổng thống Mỹ thì ông Biden sẽ phải nói lời tạm biệt với những chiếc xe vì Mật vụ Mỹ sẽ không cho phép việc tổng thống tự lái xe. Theo một số thông tin khác thì ngay cả khi đã hết nhiệm kỳ, cựu Tổng thống Mỹ cũng không được phép tự lái xe ra phố.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Harley-Davidson đặt chân vào thị trường xe đạp điện với mẫu xe Serial 1 tuyệt đẹp

Hãng xe cơ bắp Mỹ tạo ra một thương hiệu mới với sản phẩm đầu tiên là một chiếc xe đạp có hỗ trợ điện. Dưới cái tên Serial 1, Harley-Davidson chính thức đặt chân vào thị trường giàu tiềm năng mới mẻ này.

Xem chi tiết: Harley-Davidson đặt chân vào thị trường xe đạp điện với mẫu xe Serial 1 tuyệt đẹp

Harley-Davidson XR338 Street Tracker Concept – Định nghĩa mới về xe “hợp chủng quốc”

Thương hiệu Mỹ, thiết kế của Ý và sản xuất tại Trung Quốc, đó là điểm nổi bật đầu tiên của Harley XR338 Street Tracker Concept mà hãng xe Mỹ vừa hé lộ.

Xem chi tiết: Harley-Davidson XR338 Street Tracker Concept – Định nghĩa mới về xe “hợp chủng quốc”

Benelli 302 được biến đổi thành Harley-Davidson XR338 Street Tracker

Harley-Davidson đã làm dậy sóng khi công bố chiếc 338R độc quyền tại Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019 nhưng do ảnh hưởng của dịch và việc hoán đổi CEO nên đã khiến chiếc xe rơi vào trạng thái lấp lửng. Trong khi đó, vài hình ảnh được công bố gần đây đã làm […]

Xem chi tiết: Benelli 302 được biến đổi thành Harley-Davidson XR338 Street Tracker

Cuộc đua drag giữa Harley-Davidson LiveWire và Porsche Taycan

Trong hầu hết các cuộc đua drag liên quan đến mô tô và ô tô dùng động cơ đốt trong thì tất nhiên hai bánh thường giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu là những chiếc xe bằng điện thì sao? Mời anh em cùng theo dõi cuộc đấu này nhé!

Xem chi tiết: Cuộc đua drag giữa Harley-Davidson LiveWire và Porsche Taycan

Thử chạy drag với chiếc mô tô điện Harley-Davidson LiveWire

Trong khi xe máy điện đang dần trở thành phương tiện giao thông thiết thực, kéo theo các mẫu mô tô thể thao cũng được phát triển và trở nên phổ biến hơn.

Xem chi tiết: Thử chạy drag với chiếc mô tô điện Harley-Davidson LiveWire

Tổng thống đắc cử Joe Biden cũng là một người thích xe mô tô

Ngoài niềm yêu thích xe hơi, với một số dấu hiệu dưới đây, Biden cũng tỏ ra là một người mê mô tô.

Xem chi tiết: Tổng thống đắc cử Joe Biden cũng là một người thích xe mô tô

Harley-Davidson sắp ra mắt chiếc xe đạp điện siêu đắt

Lần cuối cùng khi những thông tin về dự án xe đạp điện mới ra đời của Harley-Davidson là từ một năm trước, nhưng dựa trên những gì mà hãng đã vừa công bố là một điều rất đáng chờ đợi.

Xem chi tiết: Harley-Davidson sắp ra mắt chiếc xe đạp điện siêu đắt

Harley-Davidson “chốt đơn” với một hãng xe Ấn Độ, sẽ ra mắt mẫu xe mới giá tốt

Hãng xe cơ bắp Mỹ Harley-Davidson tiếp tục hướng ngoại với việc công bố hợp tác cùng hãng xe lớn nhất Ấn Độ Hero Motocorp để phân phối và phát triển xe mới.

Xem chi tiết: Harley-Davidson “chốt đơn” với một hãng xe Ấn Độ, sẽ ra mắt mẫu xe mới giá tốt