Sự kiện quý ông chạy xe gây quỹ DGR 2021 sẽ được chính thức dời lịch tổ chức từ tháng 9 về tháng 5. Thời điểm cuối mùa xuân sẽ giúp quý ông trên toàn cầu có được thời tiết thuận lợi hơn cho việc chạy xe.

The Distinguished Gentleman’s Ride – một trong những ngày hội nổi tiếng nhất trên thế giới về việc chạy xe cổ điển trong những bộ suit hấp dẫn. Tất cả để gây quỹ chống lại một căn bên quái ác đối với cánh đàn ông cũng như nâng cao nhận thức về căn bệnh này. Mới đây, trang web chính thức của sự kiện đã đưa ra thông báo sẽ thay đổi từ năm 2021 trở đi.

The Distinguished Gentleman’s Ride, DGR 2019

Sự kiện DGR 2021 sẽ được dời lịch tổ chức vào tháng 5/2021

Thay bằng việc tổ chức vào tháng 9 hằng năm, DGR từ 2021 trở đi sẽ được tổ chức vào tháng 5. Động thái này là kết quả sau khi thăm dò lấy ý kiến của các biker. Do đó, những ngày cuối cùng của mùa xuân năm tới sẽ là ngày mà các quý ông bảnh bao ra đường.

Trên website chính thức của sự kiện DGR đẵ đăng tải nội dung: “Kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2012, The Distincished Gentleman’s Ride đã diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 9. Trong suốt 9 năm, chúng ta đã vững vàng đội mưa gió tham gia sự kiện nhằm gây quỹ, nâng cao nhận thức về ung thư tuyến tiền liệt và sức khỏe tâm thần của nam giới”

The Distinguished Gentleman’s Ride, DGR 2019

Các quý ông trên khắp thế giới sẽ chạy xe vào cuối mùa xuân khi thời tiết thuận lợi hơn

“Sự kiện được tái tổ chức vào tháng 5 mới sẽ mở ra thêm nhiều lợi thế hơn cho các quý ông ở Bắc bán cầu, và những biker ở Nam bán cầu sẽ vẫn có thể tận hưởng một ngày đẹp trời hơn so với thời điểm hiện tại. Đây là một sự thay đổi đáng kể đã được quyết định do nhận được phản hồi quá lớn từ các quý ông và những người dẫn chương trình tình nguyện từ khắp nơi trên thế giới, dựa trên tác động của thời tiết đối với sự an toàn của các sự kiện của chúng tôi trong những năm gần đây”

Ở năm đầu tiên của sự thay đổi, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 23 tháng 5 năm 2021. Thế nhưng, với các quý ông tại Việt Nam thì có lẽ thời tiết tại thời điểm này là khá nóng bức để có thể diện những bộ suit đẹp.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ngày hội dành cho các quý ông/bà sắp diễn ra tại Saigon

Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ngày hội dành cho các quý ông/bà sắp diễn ra tại Saigon . DGR 2019 với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mang phong cách classic, retro, bobber, cafe racer, tracker … với số lượng không giới hạn xe và người tham gia. Ngày hội Quý Ông 2018 là sự kiện diễn […]

Xem chi tiết: Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ngày hội dành cho các quý ông/bà sắp diễn ra tại Saigon

Triumph Motorcycles chuẩn bị tổ chức “The Distinguished Gentleman's Ride 2020” vào tháng 9

The Distinguished Gentleman's Ride 2020 - sự kiện tụ họp và chạy xe của các quý ông trong bộ suit lịch lãm, những chiếc xe mô tô cổ điển sẽ được tổ chức trong tháng 9 tới đây.

Xem chi tiết: Triumph Motorcycles chuẩn bị tổ chức “The Distinguished Gentleman's Ride 2020” vào tháng 9

Vario 150 lột xác sương sương của biker Việt

Dòng tay ga tầm trung Honda Vario 150/125 đang là nguồn cảm hứng cho các tay chơi xe thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bản độ cực chất theo nhiều phong cách khác nhau để chiếc xe trở nên nổi bật và thú vị hơn khi xuất hiện trên phố. Vario 150 […]

Xem chi tiết: Vario 150 lột xác sương sương của biker Việt

Hàng trăm Biker chạy mô tô Honda vượt 160km đến với Hạ Long trong sự kiện “Honda Biker Day 2020”

Hàng trăm biker điều khiển xe mô tô phân khối lớn của Honda diễu hành, tiến về thành phố biển Hạ Long trong ngày Honda Biker Day 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại Miền Bắc.

Xem chi tiết: Hàng trăm Biker chạy mô tô Honda vượt 160km đến với Hạ Long trong sự kiện “Honda Biker Day 2020”

Giá ôtô tiếp tục giảm

“Thông thường vào cuối năm, tiêu thụ ôtô tăng do nhiều người mua xe đi lại dịp Tết hoặc tranh thủ chạy dịch vụ trong mùa cao điểm. Do vậy, trước đây các hãng cũng như đại lý không những không chạy chương trình ưu đãi, giảm giá mà còn tăng giá bán đáng kể. […]

Xem chi tiết: Giá ôtô tiếp tục giảm

Dồn số gấp là gì? lợi ích đem lại từ việc này?

Đối với anh em sử dụng xe số tự động, xe côn tay nói chung khi đang ở tốc độ cao và muốn về tốc độ thấp thì ngoài việc rà phanh thắng trước và sau, thì chủ nhân chiếc xe nên áp dụng thêm việc phanh động cơ bằng cách về số. Kỹ năng […]

Xem chi tiết: Dồn số gấp là gì? lợi ích đem lại từ việc này?

Bấm được biển “ngũ quý” 9 cho Yamaha 125ZR, chủ xe mạnh dạn rao bán trên 1 tỷ đồng

Có thể đây là chiếc xe côn tay Yamaha 125ZR có giá rao bán cao nhất từ trước đến nay. Ấn tượng nhất phải đến từ biển "ngũ quý" 9 của xe, ngoài ra, đầu số 63 khi làm phép cộng cũng sẽ cho ra con số 9, tức xe có đến 6 con số 9 được gọi là vĩnh cữu.

Xem chi tiết: Bấm được biển “ngũ quý” 9 cho Yamaha 125ZR, chủ xe mạnh dạn rao bán trên 1 tỷ đồng

Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12

Ducati Monster thế hệ mới dự kiến sẽ được nâng cấp toàn diện về thiết kế, trang bị lẫn động cơ.

Xem chi tiết: Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12